ยาอาหารเสริมบำรุงกำลัง "กระชายดำ"

หลอดเลือดใหญ่ อุดตัน แนะนำกิน กระชาย ดำ มีฤทธิ์ขยายหลอดเลือด อยากเลือดลมดี อายุยืน ร่างกายแข็งแรง ไม่อยากให้คู่นอนว่าได้ว่าไม่มีน้ำยา เป็นสมุนไพรเพิ่มความกำหนัด

ลดการอ่อนเพลีย ขยายหลอดเลือด ต้องกระชายดำ

กระชายดำ ใครๆ ก็ทราบกันดีว่า เป็นยาบำรุงกำลัง กระตุ้นอารมณ์เพศ ซึ่งมีการทดลองและวิจัยกันมาแล้วว่า ” สมุนไพรชนิดนี้ได้ผลดีเกินคาด”

ยาขยายหลอดเลือด กินกระชายดำ

ท่านทราบไหมว่า กระชาย ดำ ยังมี สรรพคุณขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไหลหมุนเวียนได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะท่านที่มีไขมันในเส้นเลือดสูงๆ ระวังนะครับ เส้นเลือดของท่านจะอุดตัน ทำให้เลือดวิ่งเข้าไปหล่อเลี้ยงหัวใจไม่ทัน ทำให้ท่านเป็นโรคหัวใจตามมาอีกโรคหนึ่ง
แต่ถ้ารับประทานกะชายดำ ป้องกันโรคหัวใจได้อีกด้วยครับ เพราะผลต่อเนื่องจากการกินกระชายดำ ซึ่งเข้าไปขยายหลอดเลือด เมื่อเลือดภายในร่างกายของเราสูบฉีดดี และเลือดวิ่งเข้าไปเลี้ยงหัวใจได้อย่างเต็มที่ มันก็จะทำให้หัวใจเราแข็งแรง และเราก็จะไม่เป็นโรคหัวใจ ท่านคงจะเห็นภาพแล้วไช่ไหมหล่ะ
การกินสมุนไพรกระชายดำ ให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรกินร่วมกับตรีผลา เพราะยาตรีผลาเป็นยาบำรุงธาตุ เมื่อธาตุเราดี เลือดลมเราทำงานได้เป็นปกติดี ตัวยากระชายดำ ก็จะทำงานได้ดีไปด้วย

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/7021

อยากกินกระชายดำและ ตรีผลา ยาบำรุงธาตุ ราคาส่ง มาตรฐานคุณภาพดี เกรดส่งออก ติดต่อได้ที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ แม่คำป้อ โอสถ เชียงดาว เฮิร์บ

Call Center แม่คำป้อ โอสถ เชียงดาวเฮิร์บ 089-1710545
โทรติดต่อยาก แนะนำทางไลน์ สะดวกกว่า ไม่ต้องเสียตังค์ Line ID: @sukanyathaig

ข้อมูลเพิ่มเติม กระชาย ดำ ราคาส่ง
https://herbthai.manowvan.com/

Leave a Reply