กระชายดำ ยาบำรุงผู้ชาย

หญิงชายกินกระชายดำ ทำให้ดูผิวสดใส หน้าอ่อนกว่าวัย เพราะเป็นยาสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศ อยากให้ได้ผลเร็วต้องกิน ผสมตรีผลา ช่วยเสริมกระชายดำมีฤทธิ์เห็นผลเร็วแรงขึ้น

ยาบำรุงกำลัง กระชายดำ

จากคำบอกเล่า และคำแนะนำจากแพทย์ทางเลือก หลายๆท่าน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ” อยากกินยาแผนไทย และแผนปัจจุบันให้ได้ผล ต้องรับประทานยาปรับธาตุ ปรับความสมดุลร่างกาย ต้องมี ผสมตรีผลา เข้าไปด้วย”

ท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ไม่อยากผิวหนังเหี่ยวย่น อันเนื่องมาจากฮอร์โมนเพศลดลง หรือหายไป ตามกาลเวลาของอายุไข คุณหมอแนะนำกินกระชายดำ จะนำหัวสด หัวแห้ง หรือจะนำมาบดปั้นเป็นลูกกอนก็ได้ ขอให้กินทุกวัน กระชายดำจะทำให้ฮอร์โมนทางเพศของท่าน เพิ่มขึ้น อารมณ์ทางเพศที่เคยขาดหายไป จะค่อยๆ เริ่มฟื้นคืนกลับมา ผิวพรรณก็่จะเหี่ยวย่นช้าลง

แพทย์แผนไทย

 

แต่ต้องการ อยากให้เห็นผลเร็วขึ้น ควรกินตรีผลา หรือเบญจกุล ซึ่งเป็นยาปรับความสมดุลธาตุของเรา ตัวยากระชายจะออกฤทธิ์เร็วและแรง เมื่อรับประทาน ยาปรับธาตุ
ทำไมต้องยาปรับธาตุ? ไม่เห็นจะเกี่ยวอะไรกับกระชายดำเลย… ท่านทราบไหมว่า บางคนกินยาถูกโรค เห็นผลเร็ว บางท่านกินใช้เวลาตั้งหลายเดือนยังไม่เห็นผลเลยก็มี ไม่ว่าทั้งยาแผนไทยหรือแผนปัจจุบัน
เราได้คำตอบจากหมอมาดังนี้ “ธาตุภายในร่างกายของคนเรา แต่ละท่านไม่เท่ากันครับ บางคนมีธาตุหนัก และธาตุเบาไม่เท่ากัน เช่นเดียวกันกับ เมื่อเราไปหาหมอ ก่อนที่แพทย์จะรักษาโรคเรา ท่านต้องให้คุณพยาบาล วัดความดันก่อนทุกครั้ง เพื่อจะได้ทราบว่า ควรจะใช้ยาอะไร ปริมาณเท่าไหร่ ในการให้ผู้ป่วยได้กิน การวัดความดัน ถ้าเปรียบเทียบกับการรักษาแบบแผนไทย มันก็คือการ เช็คตรวจสอบธาตุของเรานั้นเอง

ดังนั้น จะกินยา รักษาโรคอะไรก็แล้วแต่ ควรกินเบญจกุลหรือตรีผลายาปรับธาตุเข้าไปด้วย ท่านจะกินกับยาแผนไทย หรือแผนปัจจุบันได้หมดครับ สามารถใช้ได้ทั้ง 2 แผน

กระชาย ดำ มีฤทธิ์ทางยาข้อเด่นบำรุงร่างกาย เหมาะสำหรับชายและหญิง โดยเฉพาะท่านที่เข้าสู่ช่วงวัยทอง ช่วงนี้จะเป็นระยะที่ฮอร์โมนภายในร่างกายเริ่มเสือม เริ่มลดลง ผิวหนังเริ่มเหี่ยวย่นและเหลว เพราะเซลล์ต่างๆ มันเริ่มตาย ไม่มีอาหารเข้าไปหล่อเลี้ยง ฮอร์โมนมันก็คืออาหารเสริมที่เข้าไปเลี้ยงเซลล์ต่างๆ นั้นเอง

คนหนุ่มสาว ส่วนใหญ่ชอบประมาทในเรื่องการดูแลสุขภาพของตนเอง พอเริ่มมีอายุหรือย่างเข้าวัยทองหรือวัยชรา ถึงจะเริ่มขวนขวายหายามาบำรุง มันสายไปเสียแล้วครับ กว่าจะรักตนเองได้
รับประทานกันเถอะครับ กระชายดำและยาปรับธาตุ มันไม่มีพิษต่อร่างกายหรอกครับ ยิ่งกินทุกวันๆ ยิ่งดีครับ เพราะเป็นยาอายุวัฒนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม งานวิจัยกระชายดำ โดย ดร.ศาสตราจารย์ กนก วงศ์ตระหง่าน มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ที่ลิงค์นี้ http://gs.kku.ac.th/home/images/news/kanokaward/2553.pdf

รายละเอียดข้อมูล เพิ่มเติมตรีผลาหรือเบญจกุล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย ศ.ดร.นายแพทย์ วิจิตร บุณยโหตระ และ เพ็ชรเกษตร วิเชียรแสน สาขา วิชาเวชศาสตร์ ชะลอวัยและ ฟื้นฟูสุขภาพ มหาลัย’แม่ฟ้าหลวง

ถ้าอยากทดลองกิน กระชายดำเพื่อดูแลสุขภาพของคุณเอง ลองไปค้นหาในกูเกิ้ลกันดู ว่าที่ไหนมีขายกระชายดำและยาบำรุงธาตุบ้าง
แต่ถ้าอยากได้กระชายดำและ ยาบำรุงธาตุตรีผลาราคาส่งโรงงาน คุณภาพมาตรฐานส่งออก รบกวนติดต่อหาข้อมูลราคา และสรรพคุณกันได้ที่เวปไซต์หรือ ลิงค์ด้านล่างนี้ได้

เวปไซต์ขายส่งกระชายดำ ราคาส่ง ในรูปแบบแคปซูล https://herbthai.manowvan.com/

ลิงค์ยาบำรุงธาตุ ตรีผลาหรือเบญจกุล ราคาจำหน่ายขายส่ง คุณภาพเยี่ยมได้มาตรฐาน
เบญจกุลยาปรับธาตุ https://herbthai.manowvan.com/
ตรีผลายาปรับธาตุ https://herbthai.manowvan.com/

เพื่อการ ประหยัดเงินค่าโทรศัพท์ ไลน์ไปคุยและปรึกษาได้ที่
Line ID: @sukanythaig
Call Center 089-1710-545

สถานที่ติดต่อ โรงงานแม่คำป้อ โอสถ เชียงดาวเฮิร์บ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

เกษมสิษฐ คำก้อน ภบ.ผู้ควบคุมการผลิต

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร เสริมอาหาร

สั่งผลิต ยาสมุนไพรวันนี้ มีโปรโมรชั่นพิเศษ มียอดสั่งผลิตตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โรงงานทำการประชาสัมพันธุ์สินค้าพร้อมกับบทความดี มีสาระให้ มูลค่า 5,000 บาท ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณฟรี (โปรโมชั่นนี้ โรงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านได้ทราบล่วงหน้า) สนใจไลน์ปรึกษามา …

Leave a Reply