โรคกระดูกพรุน

โรคกระดูกพรุน เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงวัยทอง ป้องกันได้ด้วยว่านชักมดลูก สรรพคุณ รักษาโรควัยทอง ขจัดกลิ่นตกขาวน้ำเมือกไหลเยิ้ม ปวดท้องมวลเวลามีรอบเดือน คุณหมอแนะนำใช้

โรคกระดูกพรุน กินว่านชักมดลูก

สาววัยทองระดูหมด อย่าหมดหวัง ผู้หญิงพอพูดว่าถึงวัยหมดระดู หรือวัยทองแล้วละก็ มักจะท้อ ดิฉันได้ยินประจำ เวลาสาววัยทองเค้าหงุดหงิดขึ้นมามักตัดพ้อ ปวดนั่นปวดนี่ หาแต่หมอยิ่งหมอกระดูกยิ่งเจอแทบทุกวัน แก่แล้วไม่มีอะไรดีซักอย่าง

โรคสาววัยทองในผู้หญิงสูงอายุ

สาเหตุของ โรคสาววัยทอง เกิดจาการร่างกายขาดฮอร์โมน โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวัยหมดประจำเดือน อย่าปล่อยให้ฮอร์โมนเพศลด หรือเสี่อมลงเด็ดขาด

ฮอร์โมนเพศ ลดลงเมื่อไหร่ ปัญหาระบบฮอร์โมนในร่างกายแปรปรวนทันที แต่ถ้าคุณรู้จักดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดูแลกระดูกไว้อย่าให้พรุน การปวดนั่น ปวดนี่ในร่างกายคุณ เป็นจุดเริ่มของโรคกระดูกพรุนค่ะ
โรคกระดูกพรุน ก็ไม่ต่างจากโรคร้ายแรงอื่นๆ ที่มาแบบไม่ค่อยบอกกล่าว แต่มาเงียบๆ โดยที่เราไม่รู้ตัวมาก่อน โดยเฉพาะโรคฮอร์โมนเพศในสตรีเสื่อม บางคนอายุเพียงแค่ 20 ปลายๆ ก็เสื่อมแล้วค่ะ

ฮอร์โมนเพศเสื่อม เป็นบ่อเกิดโรค ระบบภายในของสตรี

คุณผู้หญิงวัยทอง จำนวนไม่น้อยอาจเป็นโรคกระดูกพรุนอยู่ตอนนี้ก็ได้ เพียงแต่ยังไม่ออกอาการ  เพราะธรรมชาติของสตรีเพศ มวลความหนาแน่นของกระดูกน้อยกว่าผู้ชาย พออายุมากขึ้น ก็จะยิ่งน้อยลงไปอีก และเมื่อถึงวัยทอง วัยที่ฮอร์โมนเพศลดไป มวลกระดูกก็ได้ลดอีก เพราะการสร้างเนื้อกระดูกได้รับการสั่งการจากฮอร์โมนเพศนั่นเอง

ผลข้างเคียงผู้หญิงร่างกายขาดฮอร์โมน

สตรีร่างกายขาดฮอร์โมน จะไม่มีฮอร์โมนสั่งการ ในการสร้างกระดูก ทำให้กระดูกเปราะบางได้ ขณะที่ธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่ยังทำการสลายตัวของกระดูก ยังคงดำเนินต่อไป สลายแต่ไม่สร้าง นานวันไป จึงได้กลายเป็นโรคกระดูกพรุน มันเกิดโดยธรรมชาติ ที่เราไม่สามารถล่วงรู้ได้เลย

วิธีแก้และป้องกัน โรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะบาง

ในคนวัยทองและสตรีที่ขาดฮอร์โมนเพศ ผู้ป่วยโรคกระดูกพรุนทุกๆ ท่าน เราไม่จำเป็นต้องปล่อยตามธรรมชาติล้วนๆ เลยก็ได้ค่ะ เพื่อจะได้ไม่ต้องเป็นโรคกระดูกพรุนเร็วเกินไป อย่างน้อย วัยทองแล้วก็ยังไม่ต้องมีปัญหาว่า ลุกก็โอด นั่งก็โอย

การบำรุงรักษากระดูก ของสตรีในวัยทอง

ผู้หญิงทองวัยฮอร์โมนเพศเสื่อม สามารถช่วยได้โดยการใช้ว่านชักมดลูก ว่านชักมดลูก ขึ้นชื่อในการปรับมดลูกเข้าอู่ เพราะสาวๆ สมัยคุณยายคุณย่าท่านใช้กันมาเพื่อการนั้น แต่หารู้ไม่ว่า สรรพคุณอเนกอนันต์เกินกว่าคำว่ามดลูกเข้าอู่ค่ะ

ข้อมูลจากคณะเภสัชศาสตร์ วิทยาการแพทย์สมัยใหม่ มหาวิทยาลัยมหิดล เผยแพร่ผลการงานวิจัย ได้นำหัวหรือเหง้า ว่านชักมดลูก มาสกัดและทำการทดลอง ทางวิทยาศาสตร์

ในหัวว่าน ชัก มดลูก พบว่ามีคุณสมบัติเหมือนฮอร์โมนเพศหญิง (เอสโตรเจน) ทำให้เข้าใจได้ว่าที่คนโบราณใช้กินหลังคลอดเพื่อให้มดลูกเข้าอู่นั้นก็ด้วยเหตุที่ ว่านชักมดลูก สามารถปรับระดับฮอร์โมนเพศ ส่งผลให้มดลูกกลับฟื้นคืนสภาพนั่นเอง นอกจากนั้น ว่านชักมดลูก ยังมีส่วนที่ช่วยบำรุงกระดูก เพิ่มฮอร์โมนเพศภายในร่างกายของผู้หญิงได้ดี

สตรีกินว่านชักมดลูก ผลดีคือ ฮอร์โมนเพศเพิ่มสูงขึ้น

เมื่อฮอร์โมนเพศมีมากในร่างกาย จะทำให้ผิวพรรณของสตรีผู้นั้น เปล่งปลัง เหมือนสาววัยละอ่อน รวมทั้งโรคปัญหาต่างๆ ภายในช่องคลอดจะหายไป ถ้า ร่างกายเราได้รับสาร คล้ายฮอร์โมนเพศ จากว่านชักมดลูกเข้าไป ก็เปรียบเสมือนได้ฮอร์โมนดี ฮอร์โมนเพศที่หดหาย ก็ได้เพิ่มกลับเข้ามา สามารถกลับมาควบคุมสั่งการระบบการสร้างกระดูกได้ปกติ

ว่านชักมดลูกป้องกันโรคกระดูกพรุน

ว่านชักมดลูกช่วยป้องกัน การเกิดโรคกระดูกพรุนใน คนวัยทอง ได้ด้วยเหตุนี้แล้ว เราจะรอให้ถึงวัยทองก่อนจึงค่อยกินว่านชักมดลูกดี หรือว่าควรจะเริ่มบำรุงซะตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าน ชักมดลูกเป็นสมุนไพร ที่เกิดมาเพื่อสตรีโดยเฉพาะ สามารถกินได้แม้ว่าจะยังไม่ถึงวัยทอง ฮอร์โมนยังไม่ลดก็กินได้

การกินว่านชักมดลูก ในหญิงวัยเจริญพันธุ์

สมุนไพรว่านชักมดลูกช่วยเสริมสร้างการทำงาน ของอวัยวะเพศให้เป็นไปโดยสมบูรณ์ มดลูก รังไข่ และช่องคลอดจะแข็งแรง บางคน ใช้ว่าน ชักมดลูกเป็นยาบำรุง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนแต่งงาน กระซิบนิดนึงว่าว่านชักมดลูก เพิ่มความเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลชวนมอง ทั้งยังเพิ่มความรู้สึกทางเพศเพราะได้รับการกระตุ้นจากสารคล้ายเอสโตรเจน และเตรียมความพร้อมก่อนมีลูกด้วย

มดลูกแข็งแรง ต้องรับประทานว่านชักมดลูก

อยากให้มดลูกแข็งแรง ต้องกิน ว่านชนิดนี้และได้ผลดีเยี่ยม เพราะการตั้งท้อง คลอดลูก ย่อมต้องอาศัยมดลูกที่แข็งแรง เริ่มก่อนได้เปรียบ กินว่านชักมดลูกตั้งแต่สาวๆ คุณจะได้เปรียบหลายอย่าง ทั้งบำรุงกระดูก บำรุงความสาวใส ตลอดจนสุขภาพร่างกายทั้งมวลได้

แพทย์เตือน ข้อควรระวังการรับประทานว่านชักมดลูก

สตรีที่ต้องการรับประทานว่านชักมดลูก ถ้าคุณกินว่านชักมดลูก ห้ามกินของหมักดอง เด็ดขาด เพราะมันแสลง มันอาจให้คุณคันคะเยอได้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีผลข้างเคียงกับผู้หญิงทุกคน บางคนมีอาการแพ้ว่านชักมดลูกและบ้างคนไม่แพ้ ดังนั้นถ้าคุณผู้หญิงท่านใดมีอาการแพ้ เช่น คันในช่องคลอดหรือบริเวณปากช่องคลอดควรงดของหมักดอง

สรรพคุณ ว่านชักมดลูก ยาบำรุงสตรี เพิ่มติม >>

https://herbthai.manowvan.com/

ขาย ยาบำรุงสตรี ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูล

อยากอกฟู รูฟิต ผิวผ่องใส่และเปล่งปลั่ง ฮอร์โมนเพศพุ่ง แนะนำว่านชักมดลูกราคาส่ง ของโรงงานแม่คำป้อ โอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ ชนิดบริสุทธิ์ 100% ไม่มีส่วนผสมอย่างอื่นปลอมปน เพราะเป็นสินค้าส่งต่างประเทศ และผู้ผลิตยาเพิ่มฮอร์โมนต่างประเทศ จะนำว่านชักมดลูกของเราไปสกัดเป็นสารเข็มข้น เพื่อบำรุงเสริมฮอร์โมนสตรี

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/5939

รายละเอียด เพิ่มเติมว่าชักมดลูก ในราคาถูกและราคาส่ง โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

คุณสุกัลยา ฝ่ายขาย

โทร.0891710545

ไลน์ไอดี:  @sukanyathaig และที่เวปลิ้งข้างล่างนี้

https://herbthai.manowvan.com/

 

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

ผลิตยาสมุนไพร และอาหารเสริม

Leave a Reply