กระชายดำ

กระชายดำ เพิ่มฮอร์โมนเพศ ช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชายเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยบำรุงเลือดสตรี แก้ตกขาว หญิงและชายใดหมดสมรรถภาพทางเพศ แนะนำกินกระชายดำ เพราะเป็นยาบำรุงกำลัง หรือไวอกร้าไทย

หัวกระชายดำ

กระชายดำ เพิ่มฮอร์โมนเพศ

กระชายดำ เป็นพืชล้มลุกวงศ์เดียวกับกระชาย สกุลKaempferia เป็นหัวคล้ายขิง ว่านหรือไพล มีชื่อวิทยาศาสตร Kaempferia parviflora Wall. Ex Baker วงศ์ ZINGIBERACEAE

สรรพคุณของกระชายดำ
กระชายดำเป็นสมุนไพรในกลุ่มร้อน มีรสขม เผ็ดร้อน

สรรพคุณสำหรับผู้ชาย

ช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มฮอร์โมนเพศ กระตุ้นประสาท ทำให้กระชุ่มกระชวย บำรุงกำลัง บำรุงหัวใจ เป็นยาอายุวัฒนะ ชะลอความแก่ ขับลม ขับปัสสาวะ แก้โรคกระเพาะอาหาร ช่วยย่อยแก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ เนื่องจากรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา

สรรพคุณสำหรับสตรี

ช่วยบำรุงเลือดสตรี แก้ตกขาว ทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ ตามตำรากล่าวว่า กระชายดำมีสรรพคุณแก้โรคในปาก เช่น ปากเปื่อย ปากเป็นแผล แก้ปวดมวนท้อง รักษาโรคปวดข้อ ปวดหลัง ปวดเมื่อยตามร่างกาย รักษาโรคภูมิแพ้ขับพิษต่างๆในร่างกาย รักษาโรคบิด เป็นต้น

กระชายดำ เพิ่มฮอร์โมนเพศ

กระชายดำชนิดแคปซูล

จากข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์พบว่า กระชายมีฤทธิ์ต้านจุลชีพ ต้านการอักเสบเทียบได้กับยาหลายชนิด เช่น แอสไพริน อินโดเมธาซิน และเพรดนิซิโลน

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศ เป็นที่นิยมของชายไทย

แม้ว่าปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลการวิจัยสนับสนุนสรรพคุณของกระชายดำมากนัก แต่มีการใช้กระชายดำเพื่อเสริมสุขภาพกันมาก

ขนาดรับประทาน
กองบรรณาธิการ เกษตรกรรมธรรมชาติ (2546)ได้รายงานผลการสัมภาษณ์ แพทย์หญิงเพ็ญนภาว่า ควรกินกระชายดำเป็นยาในรูปยาดอง ปริมาณที่พอเหมาะไม่ควรใช้กระชายดำเกินร้อยละ10-20 การกินแบบยา ต้องไม่กินแบบต่อเนื่องยาวนาน ควรกินตามนี้ไปก่อนจนกว่ามีข้อมูลวิจัยยืนยันว่าไม่มีผลข้างเคียงและระบุถึงปริมาณที่กินได้แล้วปลอดภัย

อยากมีสุขภาพดี สั่งซื้อกระชายดำราคาส่งโรงงาน ชนิดอบแห้งบดละเอียดบรรจุแคปซูล สะอาด ผ่านการอบและฆ่าเชื้อเพื่อการส่งออก พร้อมมีทะเบียนผู้ผลิตชัดเจนมาตรฐานGMP

Call Centr แม่คำป้อ โอสถ 089-1710545
Line :  @sukanyathaig
Line :  manow98

รายละเอียดเพิ่มเติม กระชายดำราคาส่ง เวปลิ้งค์ด้านล่างนี้
https://herbthai.manowvan.com/

กระชายดำ(500มก.)

ข่าวดีสำหรับท่านใดต้องการ อยากขายสินค้าสมุนไพร และต้องการอยากมีตราสินค้าของตนเอง แม่คำป้อ โอสถ รับผลิตสมุนพไพรต่างๆ เช่น กระชายดำ ว่านชักมดลูก ตรีผลา เจียวกู่หลาน ขมิ้นชัน ด้วยกระบวนการผลิตที่ใช้เครื่องเทคโนโลยี่ที่ทันสมัย คุณภาพดี สะอาด ซึ่งได้มีการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ได้มาตรฐาน พร้อมมีทะเบียน อย.ให้คุณได้ใช้ฟรี เมื่อคุณจ้างเราผลิต

พนักงานขายตรง ไดเร็คเซลล์ ร้านขายยาแผนปัจจุบันและแผนโบราณ ติดต่อขอคำปรึกษาเราได้ เรายินดีให้คำแนะนำ เพราะโรงานเราไม่ได้เน้นขายปลีก ซึ่งเราจะเน้นด้านรับจ้างผลิตมากกว่า

ใครบ้างที่จ้างเราผลิตสมุนไพร เช่น โรงานสกัดสมุนไพรต่างประเทศ ทั่วโลก บริษัทที่มีชื่อเสียงหลายยี่ห้อ หลายตราสินค้า ได้ให้ความไว้วางใจแก่เรา ผลิตวัตถุดิบส่งป้อนให้กับเจ้าของสินค้าหลายๆ บริษัท
ดังนั้นคุณมั่นใจได้ ทุกกระบวนการทุกขั้นตอน เราดูแลการผลิตสมุนไพรอย่างดี ได้มาตรฐานของ องค์การอาหารและยา

ทำไม เราจะต้องไปเป็นไดเร็คเซลล์ ขายสินค้าให้กับต่างชาติ ซึ่งต้องคอยบีบให้เราทำยอด เขามีแต่ได้กำไรทั้งเงิน และได้โฆษณาแบร์นด์สินค้าที่เราขายให้กับเขา เลิกเถอะครับ มาขายสินค้าตราและยี่ห้อของเราเองดีกว่า

ถ้าท่านสั่งผลิต ยอดผลิตเพียงนิดหน่อย ก็สามารถทำได้แล้ว หรือบางท่านอาจใจยังไม่กล้า เราขอแนะนำให้ท่านทดลอง ซื้อยกโหลไปขายดูก่อน ยิ่งถ้าท่านเป็นพนักงานขายตรง ตลาดอยู่ในมือของท่านแล้ว

สนใจก็สอบถามกันดูที่ Line ID :  @sukanyathaig