ตรีผลา ยาป้องกันมะเร็ง ต้าอนุมูลอิสระล้างไส้

กินตรีผลา แล้วทำให้หายจากการเป็นโรคกระเพาะอาหาร จริงหรือเปล่า ตรีผลายาสมุนไพรช่วยล้างลำไส้และเมือกมัน บางคนใช้เป็นยารับประทานป้องกันโรคปวดท้อง เพราะยาตรีผลามีสรรพคุณเป็นยาปรับสมดุลระบบขับถ่ายและเป็นยาระบายอ่อนๆ ทำให้ขับถ่ายดี

ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย “ตำรับยาตรีผลา”

อันนี้เป็นไปได้ เหตุผลเพราะตรีผลาเป็นสมุนไพรที่ช่วยปรับสมดุลย์ระบบขับถ่าย ทำให้เราถ่ายเป็นปกติ เมื่อเราถ่ายปกติก็จะไม่มีกากอาหาร อุจจาระตกค้างในลำไส้ ลำไส้สะอาด ไม่มีเมือกมันไขมันเกาะตามผนังลำไส้ เมื่อลำไส้ไม่อุดตัน ถ่ายทุกวันไม่มีอุจาระตกค้าง ทำให้ไม่มีแก๊สในกระเพาะ เมื่อไม่มีแก๊สไม่มีลม ลำไส้ก็จะดูดซึมอาหารได้เร็วขึ้น ขับถ่ายออกมาได้เป็นปกติ ไม่ท้องผูกท้องอืด ขับถ่ายได้ตามปกติ ก็จะไม่ปวดท้องกระเพาะอาหาร ประสบการณืตรงจากคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหารมานานเกือบ20ปี สังเกตุได้จากตัวเองทดลองกินตรีผลาทำระบบขับถ่ายดีขึ้น โรคกระเพาะค่อยๆห่างหายไปเอง ข้อมูลเพิ่มเติม http://herbthai.cheapsalemaket.com/product/

ตรีผลา

ชนิดแคปซูล ขนาดบรรจุ500มิลลิกรัม

ตรีผลาเป็นหนึ่งในตำรับยาแผนโบราณที่กินกินมายาวนานตั้งแต่ครั้งอดีตถึงปัจจุบัน ถือเป็นตัวยาที่ช่วยดีทีอกร่างกาย ขับ้างสารพิษตกค้างในร่างกายด้วยทำให้ห่างไกลจากมะเร็งลำไส้ จัดอยู่กลุ่มสมุนไพรอายุวัฒนะ

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

ผลิตยาสมุนไพร และอาหารเสริม

Leave a Reply