ว่านชักมดลูก แก้ ปวดประจำเดือน มะเร็งปากมดลูก ได้จริงหรือ?

ข้อมูลจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของ ม.มหิดล ว่านชักมดลูกตัวเมีย รักษาโรค ปวดประจำเดือน มะเร็งปากมดลูก มดลูกอักเสบ

ป้องกันและรักษา มะเร็งในช่องคลอด และ มะเร็งปากมดลูก กิน ว่านชักมดลูก เป็นชนิดหัวตัวเมีย บริสุทธิ์  ขายราคา่ส่งจากโรงงานโดยตรง มีสองชนิด คือ ชนิดน้ำ และ ชนิดแคปซูล

ยาบำรุงมดลูก ว่านชักมดลูกแคปซูลราคาส่ง

1. ชนิดแคปซูลราคาส่ง   กด OK ที่นี่ ดูรายละเอียดการกินว่านชักมดลูก

2. สรรพคุณ ข้อมูลเพิ่มเติม  กด อยากรู้ที่นี่

ว่านชักมดลูก ที่นิยมนำมาทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือ อาหารเสริม มีอยู่หลักๆ 2 ชนิด คือ ชนิดหัวตัวผู้ และชนิดหัวตัวเมีย แต่ที่นิยมมากที่สุดคือ ชนิดหัวตัวเมีย เพราะมีฤทธิ์ทางยามากๆ กว่าชนิดตัวผู้ ดังนั้นแล้วเวลาที่ท่านซื้อมารับประทานต้องถามผู้ขายว่า เป็นชนิดตัวผู้ หรือชนิดตัวเมีย แต่ถ้าผู้ขายบอกว่า เป็นชนิดตัวผู้ หรือตอบแบบอ้ำๆ อึ้งๆ เหมือนคนไม่รู้จริงเรื่องสมุนไพร ยังริจะมาขายเราอีก ห้ามซื้อ เพราะคุณภาพและฤทธิ์ทางยาไม่ดี ไม่มีคุณภาพ สู้ชนิดตัวเมียไม่ไ่ด้ แต่ถ้าผู้ขายตอบว่า ชนิดหัวตัวเมีย ซื้อเลยจ้า….แต่จะต้องราคาถูกและดีด้วยนะ..ไม่ไช่ขายแพงแบบเวอร์ๆ…รวมทั้งจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 3 ปี คุณภาพดี…สุดยอด…ขอบอก

สนใจโทรติดต่อขอข้อมูล Call Center 0891710545 ฝ่ายการตลาด

Email : [email protected]

มีเพื่อนหญิงจำนวนไม่น้อยที่สงสัยอยู่ในใจว่า กินว่านชักมดลูก สามารถแก้ ปวดประจำเดือน และช่วยป้องกันและรักษาโรค มะเร็งปากมดลูก รวมทั้งรักษาโรคต่างๆ เกี่ยวกับมดลูกได้จริงหรือ?

สรรพคุณว่านชักมดลูก โดยทั่วไป โดยทีมงานการวิจัยของ มหาวิทยาลัยมหิดล ข้อมูลจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า กินว่านชักมดลูกช่วยป้องกัน มะเร็งปากมดลูก มะเร็งในช่องคลอด มะเร็งเต้านม ทำให้เยื่อบุโพรงมดลูกหนาขึ้น ทำให้มดลูกแข็งแรง ไม่เป็นซีสในช่องคลอด แก้โรคกระดูกพรุน เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ช่วยรักษาโรคสตรีที่อยู่ในวัยทอง เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง มดลูกกระชับ ลดหน้าท้องสำหรับสตรีที่คลอดลูกใหม่ๆ ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ช่วยขับน้ำคาวปลา หลังจากการคลอดบุตร แก้ตกขาว ช่องคลอดไม่มีกลิ่นเหม็น โดยเฉพาะชาวจีนถือว่า เป็นสมุนไพรเฉพาะโรคของผู้หญิง

เมื่อท่านได้อ่านบทความและข้อมูลอ้างอิง จากอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดลแล้วถ้าสนใจก็โทรติดต่อได้ที่ เภสัชกรและฝ่ายการตลาดของเรา

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
Call Center สายด่วนออนไลน์ 0891710545
Email : [email protected]
line id : manow98
line id : @sukanyathaig

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตโรงงาน แม่คำป้อ โอสถ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

ข้อมูลอ้างอิงผลงานการวิจัยว่านชักมดลูก
งานการประชุมวิชาการ กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
เมื่อวันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2548 เวลา 10.00 . 12.00 น.
เรื่อง  การวิจัยและพัฒนาว่านชักมดลูกเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
วิทยากร โดย ศ. ดร. ภญ. ภาวิณี  ปิยะจตุรวัฒน์
ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิททยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เรียบเรียงงานวิจัยโดย กลุ่มงานพัฒนาวิชาการแพทย์แผนไทยและสมุนไพร สถาบันการแพทย์แผทนไทย http://ittm.dtam.moph.go.th/data_articles/

แสดงความเห็น