ยาบำรุงมดลูกผู้หญิง ว่านชักมดลูก Curcuma

ปวดประจำเดือน รอบเดือนมาไม่ปกติ ปวดหน่วง ปวดมดลูก เป็นตกขาว ทีมวิจัยอาจารย์ ม.มหิดล ผลการวิจัยว่านชักมดลูก ชนิดตัวเมียรักษาได้ สนใจยาบำรุงผู้หญิงสูตรว่นชักมดลูก ชนิดแคปซูล ของโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อโอสถ

ยาแก้ปวดประจำเดือน ว่านชักมดลูกชนิดแคปซูลช่วยได้

ข้อมูลจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของ ม.มหิดล ว่านชักมดลูกตัวเมีย รักษาโรค ปวดประจำเดือน มะเร็งปากมดลูก มดลูกอักเสบ มะเร็งในช่องคลอดและมะเร็งปากมดลูก กินว่านชักมดลูกเป็นชนิดหัวตัวเมีย บริสุทธิ์ จะสามารถช่วยแก้ปัญหาโรคภายในสตรีได้100% ดังนั้นท่านสุภาพสตรีที่อยากรับประทานยาบำรุงผู้หญิงว่านชักมดลูก คุณสามารถนำมากินได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ว่านชักมดลูกตัวเมีย ส่วนผสมของ ยาแก้ปวดประจำเดือน

ว่านชักมดลูก ที่นิยมนำมาทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือ อาหารเสริม มีอยู่หลักๆ 2 ชนิด คือ ว่านชักมดลูกชนิดหัวตัวผู้และว่านชักมดลูกชนิดหัวตัวเมีย แต่ที่นิยมมากที่สุดคือ ชนิดหัวว่านชักมดลูกตัวเมีย เพราะมีฤทธิ์ทางยามากกว่าชนิดตัวผู้ ดังนั้นแล้วเวลาที่ท่านซื้อมารับประทานต้องถามผู้ขายว่า เป็นชนิดตัวผู้ หรือชนิดตัวเมีย แต่ถ้าผู้ขายบอกว่า เป็นชนิดตัวผู้ หรือตอบแบบอ้ำๆ อึ้งๆ เหมือนคนไม่รู้จริงเรื่องสมุนไพร ยังริจะมาขายเราอีก ห้ามซื้อ เพราะคุณภาพและฤทธิ์ทางยาไม่ดี ไม่มีคุณภาพ สู้ชนิดตัวเมียไม่ไ่ด้ แต่ถ้าผู้ขายตอบว่า ชนิดหัวตัวเมีย ซื้อเลยค่ะแต่จะต้องราคาถูกและดีด้วยนะ ไม่ไช่ขายแพงแบบเว่อร์ๆ รวมทั้งจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 3 ปี คุณภาพดี สุดยอด ขอบอก

ยาว่านชักมดลูก ยาแก้ปวดประจำเดือน ช่วยบำรุงมดลูกผู้หญิง

ยาว่านชักมดลูก ยาแก้ปวดประจำเดือน ช่วยบำรุงมดลูกผู้หญิง

สมุนไพรว่านชักมดลูก ยาแก้ปวดประจำเดือนผู้หญิงที่ดีที่สุด

มีเพื่อนหญิงจำนวนไม่น้อยที่สงสัยอยู่ในใจว่า กินว่านชักมดลูก สามารถแก้ ปวดประจำเดือน และช่วยป้องกันและรักษาโรค มะเร็งปากมดลูก รวมทั้งรักษาโรคต่างๆ เกี่ยวกับมดลูกได้จริงหรือ? ดังข้อมูลที่กล่าวไว้แล้วข้างต้นนั่นแหละค่ะ สมุนไพรว่านชักมดลูกมีงานวิจัยออกมาหลายแหล่งที่ยอมรับว่าว่านชักมดลูกตัวเมีย จะเป็นสมุนไพรที่ช่วยบำรุงสุขภาพภายในสตรีที่ดีที่สุด เพราะปัจจุบันก็มีหลายองค์กรนำว่านชักมดลูกไปสกัดเป็นสารเข้มข้ม เพื่อนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ยาบำรุงสตรี จนปัจจุบันมีหลายตราสินค้าที่นำออกมาจำหน่ายในตลาด จำนวนมาก

สรรพคุณว่านชักมดลูก จากงานวิจัย

สรรพคุณว่านชักมดลูก โดยทั่วไป โดยทีมงานการวิจัยของ มหาวิทยาลัยมหิดล ข้อมูลจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า กินว่านชักมดลูกช่วยป้องกัน มะเร็งปากมดลูก มะเร็งในช่องคลอด มะเร็งเต้านม ทำให้เยื่อบุโพรงมดลูกหนาขึ้น ทำให้มดลูกแข็งแรง เนื้องอกช็อคโกแลตซีสไม่เป็นซีสในช่องคลอด แก้โรคกระดูกพรุน เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ช่วยรักษาโรคสตรีที่อยู่ในวัยทอง เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง มดลูกกระชับ ลดหน้าท้องสำหรับสตรีที่คลอดลูกใหม่ๆ ช่วยให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ช่วยขับน้ำคาวปลา หลังจากการคลอดบุตร แก้ตกขาว ช่องคลอดไม่มีกลิ่นเหม็น โดยเฉพาะชาวจีนถือว่า เป็นสมุนไพรเฉพาะโรคของผู้หญิง เมื่อท่านได้อ่านบทความและข้อมูลอ้างอิง จากอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดลแล้วถ้าสนใจก็โทรติดต่อได้ที่ เภสัชกรและฝ่ายการตลาดของเรา

สรรพคุณ ว่านชักมดลูก ยาบำรุงสตรี เพิ่มติม >>

https://herbthai.manowvan.com/

ขายยาแก้ปวดประจำเดือน ยาบำรุงสตรี ว่านชักมดลูกแคปซูล

สนใจยาบำรุงร่างกาย ยารักษาภายในสตรี ว่านชักมดลูกแคปซูลของโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อโอสถ สมุนไพรเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ที่ดีสุดสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาภายในร่างกาย เช่น มดลูกไม่กระชับ ช่องคลอดหลวม มีกลิ่นเหม็นคาว ตกขาวมาก มีกลิ่นตัวกลิ่นปากแรง ลดการหงุดหงิดฉุนเฉียวง่ายในภาวะสาววัยทอง ลดอาการร้อนวูบวาม ลองหายาบำรุงผู้หญิงว่านชักมดลูกแคปซูลมารับประทานดูซิค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยาแก้ปวดประจำเดือน >> https://herbthai.manowvan.com/

 

ยาบำรุงสตรี สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ว่านชักมดลูกแคปซูล

ยาบำรุงสตรี สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ว่านชักมดลูกแคปซูล

Call Center 089-171-0545,092-379-4398 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Email : garden2508@gmail.com

Line ID: manow98

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

 

QR code facebook โรงงานรับผลิตสมุนไพรอาหารเสริมเชียงดาว

QR code facebook โรงงานรับผลิตสมุนไพรอาหารเสริมเชียงดาว

ข้อมูลอ้างอิงผลงานการวิจัยว่านชักมดลูก
งานการประชุมวิชาการ กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
เมื่อวันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2548 เวลา 10.00 . 12.00 น.
เรื่อง  การวิจัยและพัฒนาว่านชักมดลูกเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
วิทยากร โดย ศ. ดร. ภญ. ภาวิณี  ปิยะจตุรวัฒน์
ภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิททยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เรียบเรียงงานวิจัยโดย กลุ่มงานพัฒนาวิชาการแพทย์แผนไทยและสมุนไพร สถาบันการแพทย์แผทนไทย http://ittm.dtam.moph.go.th/data_articles/

Leave a Reply