"กวาวเครือขาว"เพิ่มฮอร์โมน อกใหญ่กระชับ

สรรพคุณกวาวเครือขาว สมุนไพรมหัศจรรย์ สำหรับสตรี มีประโยชน์และพร้อมสรรพคุณสำหรับผู้หญิง แพทย์จีนถือว่าเป็นสมุนไพรไทย สำหรับบำรุงสุขภาพสตรีโดยเฉพาะ เช่น เพิ่มฮอร์โมน บำรุงเลือด เพิ่มขยายหน้าอกผู้หญิง

ยาสมุนไพรนมโต เพิ่มขยายหน้าอกผู้หญิง

สรรพคุณและประโยชน์กวาวเครือขาว นิยมนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงามสตรีหลายชนิด ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายสตรีให้แข็งแรง หญิงใดมีปัญหาเรื่องสุขภาต้องศึกษาก่อนกิน มีงานวิจัยบ่งชี้ชัดว่ากวาวเครือขาว มีสรรพคุณช่วยบำรุงสุขสภาพสตรีได้จริง ถ้าเพื่อนหญิงรู้จักและวิธีใช้กวาวเครือให้ถูกวิธี จะมีประโยชน์มหาศาล

สรรพคุณกวาวเครือขาว

สรรพคุณของสมุนไพรกวาวเครือขาวมีประโยชน์สรรพคุณหลายหลาย เช่น

 • ช่วยให้ใบหน้าใสเนียน ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่อง ผิวคล้ำ หน้าหม่นหมอง
 • เสริมเพิ่มทรวงอกผู้หญิงให้ตึงเต่ง สตรีท่านใดอกไม่กระชับต้องหามารับประทาน
 • สมรรถภาพทางเพศเสื่อม
 • เพิ่มฮอร์โมนเพศผู้หญิง
 • ลดรอยเหี่ยวบนใบหน้า
 • ทำให้หน้าอกตึง,
 • ช่วยบำรุงผิวพรรณได้ดี
 • เพิ่มเลือดฝาดสาว ใบหน้าใส
 • ทำให้ช่องคลอดกระชับ
 • จะทำให้เจริญอาหาร
 • นอนหลับสบาย
 • ระบบขับถ่ายดี
 • เป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง
 • แก้โรคปวดเมื่อย
 • บำรุงผิวพรรณ
 • บำรุงกระดูก
 • บำรุงเลือด
 • บำรุงประสาท
 • บำรุงสมอง
 • บำรุงหน้าอกให้โตและเต่งตึง
 • สะโพกขยาย
 • เป็นยาอายุวัฒนะ

สมุนไพรชนิดนี้ มีประโยชน์และสรรพคุณเกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น ซึ่งมีสรรพคุณคล้ายว่านชักมดลูก

สนใจกวาวเครือขาว ชนิดต่างๆ ผลิตจากหัวพันธุ์กวาวเครือขาวตัวเมีย

ชนิดแคปซูล ราคาส่งโรงงาน ขนาดทดลอง รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดแคปซูล ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดผงขัดหน้า ขนาดทดลอง ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดผงบดละเอียด ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดครีมทาหน้าใส ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ชนิดเซรั่ม สูตรพิเศษ ฉีดอกกระชับ ราคาส่งโรงงาน รายละเอียดกดที่นี่

ลักษณะของกวาวเครือขาว 

กวาวเครือขาวเป็นไม้เถาตระกูลถั่วค่ะ ซึ่งจะมีลักษณะเป็นเถาและมีใบคล้ายกับถั่วแปบและถั่วพลูค่ะ ซึ่งมันจะออกดอกเป็นช่อฉัตรและจะมีสีม่วงสวยงามมาก หลังจากนั้นก็จะทิ้งใบหน้าหนาว ซึ่งจะออกดอกประมา มกราคม-กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นก็จะมีฝักเล็กและแข็ง ซึ่งจะมีขนแข็งเป็นกำมะหยี่ ดูเหมือนกับฝักถั่วแระมาก แต่จะมีฝักเล็กกว่าเท่าหนึ่ง เมื่อฝักกวาวเครือขาวแก่มากๆแล้ว ฝักก็จะแห้ง หลังจากนั้นก็จะแตกหล่นลงดิน พอหน้าฝนใหม่ก็จะงอกขึ้นอีก

หัวกวาวเครือขาวพอเวลาที่เมื่อเราขุดที่โคนต้นกวาวเครือขาว เราก็จะพบว่า รากของเขาจะชอนไชทั่วบริเวณเถาของเขา แต่ละเถาจะมีรากน้อยบ้าง รากมากบ้าง แตกต่างกันไป เมื่อเวลาที่เราขุดตามรากไปเรื่อยๆ ซึ่งเราก็จะพบหัวของกวาวเครือขาวอยู่ปลายราก หัวกลมขรุขระบ้าง บางหัวก็ยาวรีบ้าง แล้วแต่สายพันธุ์ ส่วนขนาดเล็กหรือใหญ่ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับอายุของกวาวเครือขาวและดินที่ขึ้น ถ้าอายุยิ่งมาก หัวก็ใหญ่และมีฤทธิ์ทางยามาก

ยาอายุวัฒนะชะลอความแก่ เพิ่มความสาว

หากกินกวาวเครือประจำ จะทำให้รูปร่างอ่อนกว่าวัยจริง อายุยืน ไร้จากโรคทั้งหลาย บำรุงสายตาทำให้ตาสว่าง ซึ่งรักษาอาการตาบอดบางประเภทได้ ซึ่งมีผู้รับประทานได้ผล และรายงานให้ทราบมาแล้ว ผู้หญิงที่มีบุตรยากกินเป็นประจำจะช่วยทำให้มีบุตรง่ายขึ้นด้วย

ผลข้างเคียงกินกวาวเครือขาว  

การกินกวาวเครือขาว เมื่อรับประทานได้ไม่กี่วันจะรู้สึกเหมือนเป็นรอบเดือนหรือเป็นไข้หวัด ให้อาบน้ำ หรือกินยาฟ้าทะลายโจรก็หาย ไม่ต้องหยุดยา คนที่เป็นโรคชนิดใด โรคชนิดนั้นก็จะกำเริบขึ้นก่อน เรียกว่าอาการขับโรค เพียง 2-3 วันอาการที่เป็นก็หายไปพร้อมกับโรคที่เคยเป็น

ในสตรีจะรู้สึกปวดถ่วงที่ท้องน้อย เนื่องเพราะมดลูกขยายตัว จะมีอาการคัดที่หน้าอกเหมือนสาวรุ่นแตกพาน หัวนมจะดำคล้ำคล้ายสตรีมีครรภ์ เป็นอยู่ครึ่งปี ก็กลับคืนสู่สภาพเดิม ประจำเดือนอาจคลาดเคลื่อนไปมา คนที่มาไม่ปกติก็อาจมีประจำเดือนมาอย่างสม่ำเสมอ แตกต่างกันไปแต่ละคน ขึ้นอยู่กับโครงสร้างทางร่างกายของแต่ละคน แต่คนสูงอายุที่ประจำเดือนหมดไปนานแล้ว เมื่อรับประทานยานี้จะกลับมีประจำเดือนเหมือนหญิงสาว แต่มาเพียง 2-3 ครั้งเท่านั้น อย่าได้ตื่นตกใจจนวิ่งไปหาสูติแพทย์เพื่อตรวจภายใน

บุรุษผู้ชายหรือกระเทย สาวประเภทสอง กินกวาวเครือขาว จะทำให้อกโตเหมือนหญิงสาว ฮอร์โมนเพศหญิงเพิ่มขึ้น ฮอร์โมนเพศชายลดลง แต่ไม่ได้หายไป และไม่ได้ทำให้อวัยวะเพศหดหายดุจที่ร่ำลือกัน

ยาสมุนไพรนมโต กวาวเครือขาว

ใครควรกินกวาวเครือขาว สตรีอกเล็ก กระเทยอยากมีอกใหญ่ สตรีที่ขาดฮอร์โมน สตรีที่หมดประจำเดือน หญิงที่มีผิวพรรณหม่นหมอง

ใครไม่ควรกินกวาวเครือขาว สตรีมีครรภ์ คนป่วยมะเร็ง ต่อมไทรอยด์โตเนื้องอก เด็กหนุ่มหรือเด็กสาวที่อยู่ในวัยเจริญพันธุ์ วัยสมบูรณ์อยู่แล้ว ไม่ควรกิน สาเหตุเพราะ กวาวเครือขาวเป็นสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศ เมื่อกินเข้าไปแล้ว จะเกิดความต้องการทางเพศสูง ดังนั้นทางวงการแพทย์ท่านจึงห้ามไม่ให้รับประทาน แต่ถ้าจะทานก็ได้ แต่ก็จะต้องระวังเรื่องในเรื่องความต้องการทางเพศสูงเอาไว้ด้วย

วิธีรับประทานกวาวเครือขาว

ในสตรีให้รับประทานหลังประจำเดือนหยุดแล้ว ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า-เย็น เมื่อประจำเดือนมาควรหยุดยา ถ้าต้องการให้อกโตควรเพิ่มยาขึ้นมื้อละ 1 เม็ด ในแต่ละเดือน แต่ไม่ควรเกินมื้อละ 5 เม็ด (วันละ 10 เม็ด)

ในสตรีวัยทองขึ้นไปควรทานครั้งละ 2 เม็ดเท่านั้นพอ ถ้ากลัวมีประจำเดือนควรทานสลับกับกวาวเครือแดงเช่น ทานชนิดขาว 2 อาทิตย์ ชนิดแดง 2 อาทิตย์ สำหรับสตรีเหล็กรับประทานได้มากตามต้องการ

ผลิตภัณฑ์กวาวเครือขาว ( แคปซูล)ครีมและน้ำมัน ช่วยทำให้หน้าอกเต่งตึงขยายใหญ่ขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล หน้าใส ลดลอยตีนกา ฝ้า กระ ทำให้ผิวหนังเหยี่ยวย่นกลับมาเต่งตึง ผมดกดำ เงางาม บำรุงสายตาฝ้าฟาง เป็นยาอายุวัฒนะ

ผู้ที่ต้องการรับประทานกวาวเครือชนิดต่างๆ นั้นจะต้องปฎิบัติตามทำแนะนำหรือปริมาณการรับประทานอย่างเคร่งครัด เพื่อที่จะได้ปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย

โรคไทรอยด์ เนื้องอก ซีสและมะเร็งกินได้ไหม

แต่ผู้ที่ไม่ควรรับประทานก็คือ สุภาพสตรีที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ ซีสและเนื้องอก หรือเป็นมะเร็งประเภทต่างๆ  เพราะตัวกวาวเครือขาวนี้จะมีฮอร์โมนเพศอยู่อาจจะไปกระตุ้นให้เป็นมากขึ้น

กินกวาวเครือขาวแล้วกลับมาเป็นประจำเดือน กรณีนี้ไม่เป็นอันตรายนะค่ะ เพราะว่ากวาวเครือขาวจะไปปรับฮอร์โมนในร่างกายค่ะ มีลูกค้าหลายท่านที่หมดประจำเดือนแล้ว รับประทานกวาวเครือขาวไปประมาณ 1-2 เดือนก็กลับมามีประจำเดือนใหม่ค่ะ เป็นข้อดีนะคะไม่มีอันตราย จะช่วยทำให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวลเปร่งปรั่ง ขับเลือดเสีย เหมือนในช่วงมีประจำเดือน ทั้งนี้จะมีประจำเดือนอย่างนี้สักระยะหนึ่งนะคะ บางรายอาจจะมีประมาณ 2-3 เดือน หรืออาจจะมีประมาณ 6-12 เดือนก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่ที่ความสมบูรณ์ภายในร่างกายของแต่ละคนนะค่ะ

ยาบำรุงร่างกายผู้หญิง เพิ่มฮอร์โมน หน้าอกตึง ราคาส่ง

ถ้าสนใจสรรพคุณและประโยชน์อย่ารอช้า ข้อมูลเพิ่มเติมราคาส่ง https://herbthai.manowvan.com/

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/7088

หรือโทรปรึกษาเลย 0891710545 

Line id : @sukanyathaig

Line id : manow98

E-Mail: garden2508@gmail.com   

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

หมายเหต : เราอยากจะบอกว่า “สมุนไพรไม่ใช่ยาวิเศษ หรือยาที่ผสมเคมี” ดังนั้นแล้ว เห็นผลช้า เห็นผลเร็ว ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน ส่วนใหญ่ที่เราพบเห็นผู้ใช้สมุนไพรจำนวนมาก “ใจร้อน” อยากเห็นผลทันทีทันใด

รับผลิตยานมโต หน้าอกแน่น เต่งตึง

รับผลิตกวาวเครือขาว ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง นมโตอกเด้ง

รับผลิตกวาวเครือขาว ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศผู้หญิง หน้าอกแน่นนมโต

รับผลิต ยานมใหญ่ กวาวเครือขาว ฟรีค่าจด อย

รับผลิต อาหารเสริมสารสกัดกวาวเครือขาว ฟรีค่าจด อย

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร เสริมอาหาร

Leave a Reply