รับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ สูตรพิเศษชนิดแคปซูล

โรงงานรับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ มาตรฐานการผลิตอาหารเสริม GMP คุณภาพเยี่ยมผลิตจากสารสกัดแท้ ยอดสั่งผลิตขั้นต่ำไม่สูง ใครๆก็สั่งผลิตเป็นตราสินค้าของตนเองได้ ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับกันมาอย่างยาวนาน เรายังคงมุ่งสู่การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เจ้าของธุรกิจที่มาสั่งผลิต ได้เติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ขายง่ายที่สุด ภายใต้ตราสินค้าของลูกค้า

ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ขายได้ตลอดกาลเพราะอะไร

ถั่งเช่า ทิเบต สมุนไพรชั้นสูงหรือที่รู้จักกันดีว่านี่คือราชาแห่งสมุนไพร ที่ให้สรรพคุณโดยได้รับการยอมรับทั้งแผนไทยและแผนจีนมาอย่างช้านาน เมื่อได้นำมาผสมรวมกับเห็ดหลินจือแดง สุดยอดสมุนไพร เป็นสูตรที่ให้ผลลัพธ์ได้ดีจริง เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ชรา รวมทั้งป้องกันโรคที่ผู้คนนิยมเป็นเช่น เบาหวาน ความดันสูง โรคหัวใจหรือไขมันในเลือดสูง ฯลฯ จึงเป็นพืชสมุนไพรที่หากนำมาผลิตเป็นอาหารเสริม จากโรงงานที่มีประสิทธิภาพสูง สะอาดทันสมัย ได้มาตรฐานสากล จะยิ่งส่งให้เป็นอาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับได้ไวในหมู่คนที่รักสุขภาพ และผู้ที่สนใจในการรักษาแบบทางเลือก จึงเป็นธุรกิจที่ยังคงขายดี ขายได้อีกนาน มีอนาคตไกลอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตอาหารเสริมมาตรฐานสากล GMP

โรงงานเชียงดาวเป็นโรงงานอาหารเสริม ที่รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ และรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร  ผลิตยาแผนโบราณ ในสูตรที่โรงงานเราได้วิจัยมาอย่างละเอียดว่าดีที่สุด ผ่านการรับรองถูกต้องตามกฎหมายและตามกระทรวงสาธารณะสุขกำหนด มากด้วยประสบการณ์มาอย่างยาวนานหลายสิบปี  สินค้าที่ผลิตจากโรงงานของเราได้รับการยอมรับจากเจ้าของธุรกิจ รวมทั้งผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างมากมาย ทั้งในด้านการบริการก่อนการผลิตและหลังการผลิต เราก็ให้บริการอย่างดีเยี่ยม ตรงไปตรงมาอย่างเหนือคู่แข่ง สินค้าที่ผลิตจากโรงงานของเรามีทั้งจำหน่ายปลีกและส่งในราคาที่ไม่แพง เพื่อให้ทุกคนก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ ภายใต้การทำแบรนด์ของทางเราหรือทางของลูกค้าเอง

รายชื่อยาอาหารเสริม ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ

ตัวอย่างรายชื่อ ยา อาหาร เสริม ที่โรงงานรับจ้างผลิต

ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ต้นทุนต่ำสำหรับคุณ

มีโรงงานสมุนไพรมากมายที่รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร แต่ถ้าหากท่านต้องการโรงงานอาหารเสริมที่ซื่อสัตย์และได้มาตรฐานสากล หมดกังวลกับตัวสินค้าที่ได้มาตราฐาน เพียงท่านติดต่อทางโรงงานเราเท่านั้น ทางโรงงานมีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มผลิตไปจนถึงการวางจำหน่าย  ทางโรงงานเรามีความยินดีและเต็มใจการบริการให้ท่านอย่างใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เช่น

 1. ช่วยคิดช่วยให้คำปรึกษา วางแผนในการผลิตอาหารเสริมเพื่อให้ได้สินค้าตรงตามจุดประสงค์ของลูกค้าที่สุด รวมทั้งพัฒนาให้มีสูตรเฉพาะสำหรับลูกค้า หรือหากลูกค้ามีสูตรมาเองทางเราก็พร้อมที่จะช่วยพัฒนาและผลิตออกมาให้ดีที่สุด
 2. พิถีพิถันในการเลือกคัดสรรวัสดุและส่วนผสมทุกตัว และผลิตจากสูตรที่ได้รับการวิจัยจากโรงงานของเรา และตามที่ท่านต้องการ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคใช้แล้วได้ผลดี มีความปลอดภัยอย่างแท้จริง จะได้ขายง่ายและสินค้าจะขายตัวเอง หมดทุกปัญหาเมื่อมาสั่งผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแดง กับโรงงานของเรา
 3. ผลิตด้วยเครื่องจักรที่สะอาดและทันสมัย สามารถผลิตได้ในปริมาณที่น้อยไปจนถึงการผลิตในปริมาณมาก ให้สำเร็จอย่างทันตรงเวลา ผลิตได้สม่ำเสมอ และอย่างต่อเนื่อง โดยคุณภาพในแต่ละครั้งที่ผลิตยังคงได้คุณภาพที่ดีเยี่ยมสม่ำเสมอในทุกๆครั้งที่สั่งผลิต
 4. มีบรรจุภัณฑ์ ที่ทำจากวัสดุหลากหลายไว้ให้เลือกเช่นแบบขวด แบบกระปุก มีการออกแบบฉลากอย่างสวยงามน่าอ่าน น่าใช้และ Packageที่สวยหรู ดูแพง ไว้ให้ท่านเลือกอย่างมากมาย โดยยึดตามแบบสมัยนิยม และพร้อมที่ช่วยคิดช่วยออกแบบเพื่อให้ได้ตรงใจตามความของลูกค้าให้มากที่สุด
 5. บริการรับผลิตพิมพ์ฉลากยาและกล่องสินค้า ครบวงจร

5 ข้อดีของการสั่งผลิตถั่งเช่าทิเบต ผสมเห็ดหลินจือ กับเชียงดาว

 1. ฟรีทะเบียนอาหารเสริม เมื่อยอดสั่งผลิตเป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงงานกำหนด
 2. ฟรี ให้ยืมทะเบียนยาอาหารเสริม สำหรับท่านที่มีทุนน้อย
 3. โรงงานยื่นเอกสารดำเนินการกับ(อย.)ให้ฟรี
 4. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มาจากการคัดสรรวัสดุและพืชสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยม ทั้งมาจากภายในและภายนอกประเทศ เป็นสูตรที่ได้รับการวิจัยและพัฒนามาอย่างดีแล้วว่า ให้ผลลัพธ์ที่ได้ผลจริงและจะปลอดภัยกับผู้บริโภค 100%
 5. มีทีมผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ เช่น ทีมวิจัย, ทีมเภสัชกร, ทีมวางแผนการตลาด ที่จะคอยให้การผลิต การให้คำปรึกษา เริ่มตั้งแต่ท่านติดต่อทางโรงงาน ไปจนจบครบกระบวนการกระทั่งถึงการจำหน่าย (One Stop Service) ด้วยประสบการณ์จากผลิตสินค้าให้กับแบรนดังต่างๆทั้งในประเทศและส่งขายต่างประเทศ
 6. มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้สวยงาม รวมทั้งเครื่องพิมพ์ Package ไว้รองรับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปแบบต่างๆ หลากหลายไว้ให้ท่านเลือกอย่างครบครัน เมื่อเสร็จจากการผลิตแล้วก็จะบรรจุหีบห่อ พร้อมที่จะให้ท่านนำไปวางจำหน่ายได้เลย โดยที่ท่านไม่ต้องไปติดต่อหาจากที่อื่นอีก
 7. มีบริการและติดตามหลังการขายอย่างใส่ใจและเป็นกันเอง ด้วยการช่วยวางแผนในด้านกลยุทธ์ในการตลาด ช่วยประชาสัมพันธ์ในทุกๆช่องทางในการจำหน่าย เพื่อให้ท่านดำเนินธุรกิจไปได้ด้วยตนเองอย่างมั่นใจ โดยที่ท่านไม่ต้องมีประสบการณ์ รวมทั้งรับสร้างแบรนด์ OEM ให้เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในเวลาที่ไม่นาน
 8. ใช้เงินลงทุนน้อย ก็สามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีอนาคตไกลได้ เพียงให้โรงงานของเรา  รับผลิตถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ให้เท่านั้น ท่านจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง แบบต้นทุนต่ำแต่ให้กำไรดี อย่างที่ท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องใดๆเลย

สนใจผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ติดต่อที่ไหน

โรงงานรับผลิต ถั่งเช่าทิเบตผสมเห็ดหลินจือ โรงงานอาหารเสริมที่ดีสุดและมีความพร้อมที่สุด ที่จะช่วยผลิตสินค้าให้ได้การยอมรับทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพ และพร้อมที่จะช่วยผลักดันให้ผู้ค้าธุรกิจออนไลน์ทุกคนที่มาจ้างให้เราผลิตสินค้าทุกรายประสบความสำเร็จ เป็นธุรกิจที่เติบโตไปอย่างยั่งยืน เพียงท่านมอบความไว้วางใจให้ทางเราเป็นผู้ผลิตให้เท่านั้น โทรมาหาเราสิคะ 0923794398

รับผลิต ถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ ที่ได้มาตรฐานที่สุด

โรงงานรับผลิตยาอาหารเสริม สมุนไพรเห็ดหลินจือและถั่งเช่าทิเบตแคปซูล

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

Leave a Reply