ยาฟ้าทะลายโจรแคปซูล

ขายสมุนไพร ฟ้าทะลายโจร บริสุทธิ์คุณภาพดี ราคาโรงงาน ขายส่ง สรรพคุณ แก้โรคหวัด แก้เจ็บคอ คออักเสบ แก้ท้องร่วง ท้องเสีย เป็นบิด แก้ไข้ ลดความดัน แก้กระหายน้ำ ความดันสูง ท้องเสีย เป็นไข้หวัด2009 เมื่อเจ็บคอหรือคออักเสบรับประทานฟ้าทะลายโจร ชนิดแคปซูล บริสุทธิ์100% คุณภาพดี ราคาส่งจากโรงงาน

ขายสมุนไพร ฟ้าทะลายโจร ชนิดแคปซูล

สรรพคุณและประโยชน์ของฟ้าทะลายโจร

ต้นฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณมากมายหลายอย่าง ซึ่งเหมาะแก่การเป็นยาสามัญประจำบ้าน เหมือนกับยาพาราเซตามอลเลยทีเดียว ข้อเด่นและข้อดีของฟ้าทะลายโจร เช่น แก้ไข้หวัดทุกชนิด  แก้เจ็บคอ แก้ร้อนใน แก้ท้องเสีย หรือท้องร่วงอย่างรุนแรง แก้ลดไข้ แก้กระหายน้ำ กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ยิ่งถ้าท่านทานทุกๆ วัน จะทำให้ท่านไม่เป็นหวัดไปตลอดชีวิต แก้โรคความดันสูง และนี่แหละคือข้อดีของฟ้าทะลายโจร แต่จริงๆแล้ว สมุนไพรฟ้าทะลายโจรยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ไม่สามารถกล่าวในที่นี้ได้ทั้งหมด อย่างไรก็รบกวนค้นหาสรรพคุณจาก Google ดู

ข้อระวังการรับประทานต้นฟ้าทะลายโจร

คำเตือน : ผู้ที่ป่วยเป็นโรคความดันต่ำ ห้ามรับประทานเด็ดขาด เพราะสมุนไพรชนิดนี้แก้โรคความดันสูง จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ป่วยความดันสูง เพราะจะทำให้ความดันที่เคยสูง กลับลดลงอย่างต่อเนื่อง จนเข้าสู่ภาวะปกติ เมื่อความดันเป็นปกติแล้ว ควรเลิกหรือหยุดรับประทาน เพราะถ้าทานมากไปก็อาจมีผลข้างเคียงได้ เช่น ท้องผูก ท้องอืด อาหารไม่ย่อย แขนขาไม่มีแรง ปวดเมื่อย มือเท้าเย็น ความดันลดลง

แต่ถ้ากินเป็นประวันละ 1 เม็ด จะเป็นยาอายุวัฒนะและกินได้เรื่อย ๆ ไม่มีพิษ

วิธีแก้อาการแพ้สมุนไพรฟ้าทะลายโจร

ถ้ามีอาการหน้ามืด มึนงง วิงเวียน ให้หยุดยาทันที ภายใน 3-4 ชั่วโมง อาการจะดีขึ้น  ฟ้าทะลายโจรเหมาะสำหรับ “หวัด ร้อน” คือ อาการที่เหงื่อออก-เจ็บคอ-กระหายน้ำ-ท้องผูก-ปัสสาวะมีสีเข้ม

ฟ้าทะลายโจรจะ “ไม่เหมาะ” กับผู้ที่มีอาการของ“หวัดเย็น” อาการคือไม่มีเหงื่อ อุ้งมืออุ้งเท้าเย็น-ปัสสาวะมาก-รู้สึกหนาวสะท้าน

คนที่เป็นหวัดเย็น ถ้ากินฟ้าทะลายโจรอาการจะหนักขึ้น เช่น หนาวสั่น – คลื่นไส้ ดังนั้นก่อนที่จะรับประทานฟ้าทะลายโจรแก้ไข้จึงควรพิจารณาว่า ไข้อาการเย็น หรือไข้ร้อน

ขนาดรับประทาน ครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร

ส่วนประกอบ ฟ้าทะลายโจร 100% เพราะเราไม่ได้ผสมสมุนไพรชนิดอื่นเข้าไปเจือปน เหมือนกับบริษัทอื่นๆ

ปริมาณบรรจุ 1,000แคปซูล(แคปซูลละ350มิลลิกรัม)

 

ยาฟ้าทะลายโจรแคปซูล

แก้ไข้ แก้ไข้หวัด ต้านไวรัสโควิด-19 ยับยั้งไวรัสโคโรน่า

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาต ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

 

สนใจติดต่อ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
โทร และ ไลน์ 089-1710545
Line Id : @sukanyathai
Email : garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาว เฮิร์บ จำกัด
ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายกวาวเครือขาวชนิดผง บดละเอียด เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

 

สมุนไพรฟ้าทะลายโจร ชนิดแคปซูล

Leave a Reply