กวาวเครืแดงไวอกร้าไทย

กวาวเครือแดง บดละเอียด ผสมยาบำรุงกำลังผู้ชาย ยาบำรุงธาตุ ช่วยปรับฮอร์โมนให้เกิดความสมดุล คุณภาพเยี่ยม ชนิดแคปซูล เหมาะสำหรับชายไทย ที่ต้องการให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้เร็วขึ้น  และยังมีความต้องการทางเพศอยู่ ขอแนะนำ กวาวเครือแดงยาบำรุงกำลัง ผู้ชาย 

กวาวเครือแดง ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เป็นชนิดแคปซูล

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศ สมุนไพรกวาวเครือแดงแคปซูล เภสัชกรได้คัดเลือกวัตถุดิบสมุนไพร ที่มีฤทธิ์ทางยาบำรุงกำลังและได้ผ่านการทดลองและวิจัยมาแล้วกับผู้ป่วยที่มีฮอร์โมนเพศเสื่อม ดังนั้น คุณมั่นใจถึงประสิทธิภาพของตำรับยาสูตรบำรุงกำลังผู้ชายได้เลย เมื่อคุณขึ้นเวทีครั้งใด ชกได้ครบยก ไม่ต้องพึง ไวอากร้า หรือยาเซ็กส์ กวาวเครือแดง ช่วยท่านได้ค่ะ สินค้ามี อย. รับประกัน

ส่วนผสม ยาเพิ่มฮอร์โมนชาย

ตำรับยาเพิ่มฮอร์โมนผู้ชาย สูตรกวาวเครือแดงผสมสมุนไพรบำรุงกำลังและบำรุงธาตุ ปรุงและผสมด้วยเภสัชกรปริญญา มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด ตัวอย่าง เช่น

 1. หัวสมุนไพรกวาวเครือแดง
 2. เหง้าโสมคน
 3. โสมตังกุย
 4. ต้นกำลังวัวเถลิง
 5. เหง้าหัวกระชายแห้ง
 6. ต้นกำลังเสือโคร่ง
 7. ต้นโกฐหัวบัว
 8. และตัวยาสมุนไพรที่สำคัญอื่นๆ อีกหลายชนิด

กวาวเครือแดงผสมสมุนไพรบำรุงร่างกาย (500มก.)

ชนิดสินค้า เป็น กวาวเครือแดง บรรจุ 500 แคปซูล (1 แคปซูลบรรจุ 500 มิลลิกรัม) 

วิธีรับประทาน ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

รับประทานวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า และ ก่อนนอน ห้ามรับประทานเกินปริมาณที่แพทย์กำหนด

****รับประกันราคาถูกกว่าทุกๆที่ ไม่เชื่อท่านสามารถตรวจสอบได้ เพราะราคานี้คือราคาขายส่งค่ะ****
กวาวเครืแดง ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ไวอกร้าไทย

กวาวเครือแดง ไวอกร้าไทย ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

ยาบำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมนเพศ

สรรพคุณ ของสมุนไพรกวาวเครือแดง โดยทั่วไป  บำรุงร่างกาย  รักษาเส้นเลือดตีบตันได้ดี ทำให้หนุ่มอยู่เสมอ  บำรุงประสาท บำรุงสมอง ลดอาการผมร่วง ทำให้ผมดกดำยิ่งขึ้น นอนหลับสบาย ขับถ่ายคล่อง หายปวดเมื่อย เพิ่มสมรรถาพทางร่างกาย เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ชะลอความแก่ ช่วยบำรุงเลือดลม

หมาย เหตุ : หากท่านต้องการทราบถึงสรรพคุณหลักทางยาของกวาวเครือ รบกวนค้นหาทางอินเตอร์เน็ตหรือ Google ค่ะ เพราะเราไม่สามารถบรรยายสรรพคุณได้มากกว่าวนี้ ณ.ที่นี้ค่ะ เพราะกฏหมายห้ามโฆษณาถึงสรรพคุณ ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้

ผลข้างเคียงกวาวเครือแดง

การรับประทานกวาวเครือแดงชนิดบริสุทธิ์100% โดยไม่มีส่วนผสมของสมุนไพรชนิดอื่นๆปรุงผสมรวมด้วย อาจเกิดภาวะเสี่ยงมีผลข้างเคียงได้ ดังนั้นถ้าท่านกินกวาวเครือแดงชนิดบริสุทธิ์ต้องระวังให้มากยิ่งขึ้น บางคนอาจมีอาการปวดหัว เวียนหัว คลื่นใส้และอาเจียนได้ สมุนไพรกวาวเครือต่างๆ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง เมื่อหนุ่มสาวรับประทานเข้าไป จะทำให้มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นกว่าปกติ ดังนั้นทางวงการแพทย์ ท่านจึงได้ห้ามเด็กหนุ่มสาวรับประทานกวาวเครือ เพราะถ้ากินกวาวเครือ จะคึกคัก และจะหาที่ลงไม่ได้ ดังนั้นท่านจึงห้ามไว้

ข้อห้าม การกินกวาวเครือแดงและกวาวเครือขาว

หมายเหตุ: ห้ามหนุ่มสาวรับประทาน กวาวเครือขาว  กวาวเครือแดง

ความสำคัญ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศขาย

ฮอรโมนเพศที่สำคัญในผู้ชาย คือ ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ผู้ชายทุกคนฮอร์โมนเพศเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ชายจะขาดไม่ได้  เพราะถ้าฮอร์โมนเพศขาดเมื่อไหร่สภาวะภายในร่างกายจะเกิดการแปรปรวนทันที โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศ ความกำหนัดและอวัยวะเพศจะไม่แข็งตัว รวมถึงการมีอารมณ์หงุดหงิดง่ายและฉุนเฉียว

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ทำไมผู้ชายต้องกิน?

ดังที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น ฮอร์โมนเพศ ผู้ชายจะให้ร่างกายขาดไม่ได้ ถ้าร่างกายขาดฮอร์โมนเมื่อไหร่ ท่านจะเข้าสู่สภาวะเสื่อมทันที เช่น

 1. ความต้องการทางเพศลดลง เนื่องจากร่างกายขาดฮอร์โมนเพศ
 2. อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว ภาวะอารมณ์ยังมีความกำหนัดอยู่แต่มีปัญหาเรื่องอวัยวะเพศไม่ตื่นตัว
 3. ผิวหนังร่างกายเหี่ยวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น เลือดลมภายในร่างกายไหลเวียนไม่คล่อง
 4. โรคซึมเศร้า ถ้าร่างกายขาดฮอร์โมนมากหรือฮอร์โมนลดลงต่ำผิดปกติ อาจเสี่ยงเป็นโรคซึ่มเศร้าได้ จิตใจห่อเหี่ยว ภาวะร่างกายและจิตใจขาดการกระตือ รือร้น
 5. มวลกระดูกเริ่มบางลงและอาจเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุนได้ มีอาการปวดตามข้อ ปวดกระดูก เป็นต้น
 6. มีปัญหาเรื่องการนอน นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิทหรือตื่นแล้วไม่หลับอีกเลย
 7. ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่มีเรียวแรง

ข้อมูลอ้างอิง มูลนิธิหมอชาวบ้าน เรื่อง ฮอร์โมนเพศชาย

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพร

รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพร

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย สูตรกวาวเครือแดงช่วยได้

ผู้ชายมีปัญหาเรื่องร่างกายฮอร์โมนเพศลดลง ขอแนะนำยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย สูตรตำรับยากวาวเครือแดงผสมยาบำรุงร่างกาย ซึ่งจะไม่มีผลข้างเคียงเหมือนดังเช่นกับยาปฏิชีวนะเพิ่มฮอร์โมนที่เป็นยาเคมี  ถ้าท่านกินยาเพิ่มฮอร์โมนที่เป็นยาปฏิชีวนะต่อเนื่องยาวนานท่านอาจได้รับผลข้างเคียงหลายโรคตามมา ถ้ารับประทานยาสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนท่านจะปลอดภัยจากผลข้างเคียงทั้งสิ้น

ยาปรับความสมดุลฮอร์โมนเพศชาย

ผู้ชาย เมื่อร่างกายขาดความสมดุล แนะนำควรหายาหรืออาหารเสริมมารับประทานเพื่อช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมน ผู้ชายบางคนไม่ไส่ใจดูแลสุขภาพ ปล่อยให้ร่างกายเกิดภาวะร่างกายขาดฮอร์โมนเพศ จนทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม จนทำให้มีผลข้างเคียงตามหลายเรื่อง เช่น ปัญหาเรื่องสุขภาพส่วนตัว ปัญหาเรื่องคู่ครอง ซึ่งบางท่านถึงขั้นครอบครัวต้องแตกแยก เพราะสมรรถภาพทางเพศเสื่อม เนื่องจากร่างกายเกิดภาวะฮอร์โมนเพศเสื่อม ความต้องการทางหมดไปและอวัยวะเพศไม่แข็งตัว

ยาแคปซูลกวาวเครือแดง หาซื้อได้ทีไหน

ท่านชายที่ต้องการอยากได้กวาวเครือแดงแคปซูล เพื่อเป็นยาเพิ่มฮอร์โมนและช่วยกระตุ้นอารมณ์ ถ้าอยาได้ยาบำรุงกำลังผู้ชายที่บุรุษชายใดรับประทานแล้ว มีสุขภาพแข็งแรง ปึ๋ง ปั๋ง แนะนำยาสมุนไพรแคปซูล โรงานแม่คำป้อโอสถ

ขาย ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย กวาวเครือแดงแคปซูลราคาส่ง

โรงงานสมุนไพรแม่คำป้อโอสถ จำหน่ายสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศชายชนิดแคปซูล ผลิตได้มาตรฐานGMP รับรองถึงคุณภาพตัวยาสมุนไพรโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารเเละยา ดังนั้นท่านชายสามารถไว้ใจเรื่องความสะอาด และการวัดผลถึงตัวยา ทุกเม็ดทุกแคปซูล ท่านชายรับประทานแล้ว ปึ๋งปั๋ง เพราะตัวยามีการนำไปทดลองในการวิจัยมาก่อนจะนำมาจำหน่าย

ยาบำรุงกำลัง กวาวเครือแดง ผสมสมุนไพรบำรุงร่างกาย (350มก.)

สั่งซื้อยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ได้ที่

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา  ผู้จัดการฝ่ายขาย 0891710545

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก https://herbthai.cheapsalemaket.com/

Leave a Reply