โสมคนผสมกวาวเครือแดง ยาบำรุงกำลังสูตรพิเศษสำหรับท่านชาย

อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว กินโสมผสมกวาวเครือแดงสูตรพิเศษ ยาบำรุงกำลังผู้ชาย นกเขาไม่ร้อง น้องชายไม่สู้ หมดปัญหานี้ไปเสียทีสำหรับท่านชายเมื่อท่านได้กินยาบำรุงร่างกาย

อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว อวัยวะเพศอ่อนตัว

รายละเอียด

โสมผสมกวาวเครือแดงสูตรพิเศษสำหรับท่านชายขายราคาส่ง มันคือไวอากร้าไทยที่ผู้ชายทั่วไปต้องกิน ยาบำรุงกำลัง เสริมธาตุ ปรับความสมดุลธาตุภายในร่างกาย อวัยะเพศแข็งตัวแกร่งยาวนาน ลดการอ่อนเพลีย

อวัยวะเพศชายอ่อนตัว ทำอย่างไร

ชายใดที่มีอาการ เช่น นกเขาไม่ขึ้น ไม่ร้อง เป็นมะเขือเผา เหี่ยว ไม่มีเรี่ยวแรงออกศึก ขอแนะนำ กวาวเครือแดง ผสมโสมสูตรพิเศษ สำหรับท่านชายโดยเฉพาะ ขายไม่แพง เพราะเราผลิตเองขายเอง ไม่มีตัวแทน ไม่วางขายตามร้านขายยา เราจัดส่งออกจากโรงงานโดยตรงส่งให้ท่านถึงบ้าน ท่านจะได้สินค้าที่ใหม่ตลอดไม่ตกค้างแน่นอน

ยาอึด ยาทน อวัยวะเพศแข็งตัวดี

คุณพี่ผู้ชายที่รัก ถ้ามีปัญหา อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว ถ้าท่านอยากแข็ง ขึ้นเร็ว ขึ้นทน ขึ้นนาน ต้องกินยาบำรุงกำลังผู้ชาย สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อมาได้ ไม่ต้องอาย เรามาช่วยท่านแล้วปัญหาของท่านจะหมดไป ถ้าท่านใช้ กวาวเครือแดงผสมโสมสูตรพิเศษ เพียงวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น

สรรพคุณ กวาวเครือแดง

เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกายทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ฟื้นฟูร่างกายได้เร็ว  อาจจะเนื่องจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย บำรุงเส้นผม ระบบประสาททำงานได้ดี ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนล้าหรือเหนื่อยง่าย เสริมสรรถภาพทางเพศ เพิ่มและกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว งานวิจัย สรรพคุณกวาวเครือแดง มหาวิทยาลัยมหิดล

งานวิจัย สรรพคุณ กวาวเครือแดง มหาวิทยาลัยมหิดล

ยาบำรุงกำลังผู้ชาย เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

กวาวเครือแดงผสมโสม สูตรพิเศษนี้ ได้นำเอาสุดยอดสมุนไพรไทยและสมุนไพรจีน ในการเรียกคืนพลังให้กับท่านชาย ที่ทั้งหนุ่มมากหนุ่มเหลือน้อย ที่นกเขาของท่านไม่ยอมขันเลย ทำให้เกิดปัญหากับทั้งตัวท่านเองและภรรยาของท่าน ถ้าอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป ลองหันมาใช้สมุนไพรไทย+สมุนไพรจีน ที่จะช่วยคืนพลังช่วยปลุกนกเขาของท่านให้ตื่นจากหลับกลับมาขันดังเดิม ลองดูไม่เสียหายเป็นสมุนไพรล้วนๆไม่มีสารเคมีเจือปน

ส่วนผสมยาบำรุงกำลังผู้ชาย

1.โสมคน
2.กวาวเครือแดง
3.โกฐเชียง
4.โกฐหัวบัว
5.กระชายดำ
6.กำลังเสือโคร่ง
7.กำลังวัวเถลิง

วิธีการรับประทาน ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า

ขนาดบรรจุ 1 กระปุกขนาดบรรจุ 100 แคปซูล

ทะเบียนยา เลขที่ G 211/55

1กระปุก ทานได้ตั้ง 3เดือน

“โสมคน”ผสมกวาวเครือแดง เพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com

หมายเหตุ : ห้ามเด็ดขาด หนุ่มสาวรับประทาน กวาวเครือขาว กวาวเครือดำ กวาวเครือแดง

เหตุผล : กวาวเครือต่างๆ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง เมื่อหนุ่มสาวรับประทานเข้าไป จะทำให้มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นกว่าปกติ ดังนั้นทางวงการแพทย์ ท่านจึงได้ห้ามเด็กหนุ่มสาวรับประทานกวาวเครือ เพราะถ้ากินกวาวเครือ จะคึกคัก และจะหาที่ลงไม่ได้ เดี๋ยวโลกจะวุ่นวาย ดังนั้นท่านจึงห้ามไว้

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาต ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

สนใจติดต่อได้ที่ คุณสุกัลยา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
0891710545
Email: garden2508@gmail.com

Line id : manow98
Line id : @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ

รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพร

โรงงานอาหารเสริม รับผลิตโสมคนผสมกวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพร

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

ผู้ผลิตและจำหน่ายกวาวเครือแดงผสมโสมสูตรพิเศษสำหรับท่านชายเพื่อการส่งออก

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

 

Leave a Reply