มะเร็งหรือจะมาสู้"มะรุม"

ยาต้านมะเร็ง ยารักษาและป้องกันโรคมะเร็ง มันคือ”มะรุม” ใช้ได้ทุกส่วนของต้น มีสรรพคุณจากงานวิจัยว่าสุดยอดของสมุนไพรไทยที่รักษาโรคหลายชนิด “ป้องกันโรคร้ายกินมะรุม”

โรคมะเร็งหรือจะสู้มะรุม เพราะมะรุมมีสรรพคุณมากจนเหลือเชื่อ มะรุมต้านมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระและความดันเบาหวาน บางคนนำมาเป็นยาลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดไขมันและคอเลสเตอรอล บำรุงกระดูกและบำรุงสายตา

 

ยาสมุนไพรต้านมะเร็ง ป้องกันและต้านมะเร็งคือ”มะรุม”

ผักบ้านๆ แต่สรรพคุณไม่ธรรมดา วิตามินจากมะรุมก็มีเยอะ เส้นใยอาหารก็มีมาก คนส่วนใหญ่จะรู้แต่ว่า มีสรรพคุณเพียงแค่ต้มจิ้มน้ำพริกปลาร้าหรือแกงส้มเท่านั้น แท้จริงแล้ว สรรพคุณทางยามีเพียบเลย หมอชาวบ้านหรือแพทย์แผนไทยยกให้เป็นยาอายุวัฒนะ แม้กระทั่ง”องค์การเภสัช“ยังหยิบเอามาผลิตเป็นยาส่งให้โรงพยาบาลต่างๆ รักษาผู้ป่วย

ยารักษามะเร็งต่างๆ ต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของ”มะเร็ง”

มะรุมไม่ได้มีสรรพคุณแค่รักษาโรคเก๊าท์ ลดความดันเบาหวาน โรคกระดูกหรือบำรุงสายตาเท่านั้น ยังมีสรรพคุณที่เราไม่รู้อีกมาก ซึ่งก็มีรายงานการวิจัยหลายแห่งออกมาว่า มีสรรพคุณหลายอย่าง ปัจจุบันองค์การเภสัชกรรม ได้สนับสนุนให้มีการนำเอามะรุมมาเป็นยาต้านมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ เพราะเชื่อว่า ช่วยป้องกันและต้านเนื้อร้ายมะเร็งได้จริง

มะรุมแคปซูล ยาต้านมะเร็ง ล้างอนุมูลอิสระรักษามะเร็ง

“มะรุม” สรรพคุณที่หลายคนคิดไม่ถึง ยาต้านมะเร็ง ล้างอนุมูลอิสระรักษามะเร็ง

สถิติโรคมะเร็ง เสียชีวิตเร็วอันดับ1 ของโลก

โรคมะเร็งสามารถเป็นกันได้ทุกคน ไม่สนใจว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย สถิติการตายของคนในประเทศไทยและคนทั่วโลก เสียชีวิตจากมะเร็งเป็นอันดับ1 และนับวันจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้ป่วยเป็นมะเร็งจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน เช่น สายัณห์ สัญญา ยอดรัก สลักใจ ราชาเพลงลูกทุ่งของไทย ไปโรงพยาบาล เมื่อตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง มีชีวิตอยู่ได้ไม่ถึง 1 ปี ท่านก็เสียชีวิตแล้ว

รักสุขภาพ กินมะรุม ยาต้านมะเร็งเนื้องอก

คนไทยส่วนใหญ่ ไม่ชอบดูแลสุขภาพ น้อยคนนักจะกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมทั้งไม่เคยป้องกันร่างกายให้ห่างจากโรคร้ายต่างๆ เมื่อเจ็บป่วยเมื่อไหร่จึงถวิลไฝ่คว้าหายามารับประทาน พฤติกรรมเช่นนี้ มันเป็นพฤติกรรมที่ผิดมหันต์ พฤติกรรมที่ถูกต้อง เราต้อง”ป้องกันไว้ก่อน ดีกว่ามาแก้ไขเมื่อเจ็บป่วย”

วิธีป้องกันโรคมะเร็ง ให้ได้ผลดีที่สุด

โรคมะเร็งป้องกันได้ เช่น เปลี่ยนพฤติกรรมการกิน เปลี่ยนพฤติกรรมการเป็นอยู่ รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ รับอากาศและสิ่่งแวดล้อมบริสุทธิ์ แต่ถ้าคุณไม่เปลี่ยนพฤติกรรมดังที่กล่าวมาแล้ว โอกาสความเสี่ยงเป็นโรคร้ายต่างๆ มีมาก

อาหารเสริมป้องกันมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ

ไม่อยากเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง ป้องกันตั้งแต่วันนี้ หาอาหารดีมีประโยชน์กิน แต่ถ้าอยากสะดวก ควรหาอาหารเสริมป้องกันด้วย เช่น มะรุม ส่วนสรรพคุณต่างๆของมะรุม มีคนเขียนบทความไว้จำนวนมากในอินเตอร์เน็ต ลองไปค้นหาอ่านกันครับ

ขายอาหารเสริม”มะรุมแคปซูล”ราคาโรงงาน

ต้องการอาหารเสริมบำรุงร่างกาย มะรุมแคปซูลราคาส่งโรงงาน ติดต่อได้ที่โรงงาน ข้อมูลเพิ่มเติมมะรุมแคปซูล https://herbthai.manowvan.com

มะรุม (Moringa)350มก. 500Capsuls ราคาส่ง

สะอาด ปลอดภัย สินค้าได้มาตรฐาน GMP

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิตอาหารเสริม “มะรุมแคปซูล” มาตรฐานGMP

รับผลิตมะรุมชนิดแคปซุล รับผลิตoem

รับผลิตอาหารเสริม มะรุม โรงงานมาตรฐานGMP

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

โรงงานรับผลิตมะรุมแคปซูล พร้อม(อย)และตราGMP

Leave a Reply