ยาระบายแก้ท้องผูก ตราเชียงดาว เฮิร์บ

สมุนไพรยาระบาย ชนิดแคปซูลสำหรับผู้ที่มีปัญหาระบบการขับถ่าย ท้องผูก ถ่ายไม่ออก รับประทานยาช่วยขับถ่าย เป็นยาระบายอ่อนๆ และควรล้างลำไส้ให้สะอาด ต้องกินตรีผลาหรือยาเบญจกุลด้วย

สมุนไพรยาระบาย แก้ท้องผูก อุจาระแข็ง ถ่ายยาก

สมุนไพร ยาระบาย ท่านที่มีปัญหาเรื่องระบบการขับถ่าย ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูููก ถ่ายเป็นขี้กระต่ายเป็นก้อนเล็กๆ เเข็งๆ  ถ่ายลำบากทำให้ไม่อยากขับถ่ายจะเป็นที่มาของริดสีดวงทวารหนัก แนะนำกิน สมุนไพร ยาระบาย ตราเชียงดาวเฮิร์บ เป็นสินค้าราคาขายส่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เองและนำไปจำหน่ายขายต่อในตราสินค้าของท่าน เพราะสินค้านี้เป็นสินค้าราคาส่ง จากโรงงานโดยตรง

ตัวยาสำคัญประกอบ

ใบมะขามแขก เป็นยาระบาย แก้ท้องผูก

ยาแก้ท้องผูกอุจาระแข็ง สมุนไพร ยาระบาย ซึ่ง เชียงดาวเฮิร์บ คัดสรรเฉพาะสมุนไพรไทยคุณภาพเยี่ยม ผ่านขบวนการผลิตที่สะอาดโดยใช้เครื่องจักรในการผลิต จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่สะอาดคุณภาพดีออกมาจำหน่ายให้กับท่านที่มีปัญหาในเรื่องระบบขับถ่ายเป็นประจำ ซึ่งจะทำให้เป็นริดสีดวงทวารหนักได้ ซึ่งสินค้าของเราไม่มีสารปรอทไม่มีสารเคมีใดๆเจือปนทั้งสิ้น เป็นสมุนไพรล้วนๆค่ะ ปลอดภัยร้อยเปอร์เซนต์ กินแล้วไม่ทำให้ไตพังค่ะ ท่านที่รักสุขภาพของตัวเองและคนใก้ลตัวก็หาซื้อไว้ใช้ติดบ้านนะค่ะ บอกลาปัญหาท้องผูกได้เลย เมื่อท้องผูกบ่อยโรคริดสีดวงก็จะตามมานะค่ะ

ยาระบายแก้ท้องผูก ขี้แข็ง

ยาถ่ายหรือยาระบาย ควรรับประทานร่วมกับสมุนไพรตรีผลาหรือ ยาเบญจกุล เพราะยาสมุนไพร 2 ชนิดนี้เป็นยาปรับธาตุเสริมธาตุและบำรุงธาตุ ซึ่งจะช่วยให้ระบบการขับถ่ายของคุณดีขึ้นเป็นลำดับ

ยาระบาย แก้ท้องผูก(350มก) ราคาส่ง

 

ยา ระบาย มะขาม แขก

ยาระบาย มะขามแขก

สรรพคุณโดยรวม

ช่วยระบบขับถ่าย ช่วยระบายท้อง ป้องกันริดสีดวงทวารหนัก เหมาะสำหรับคนที่ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูกเป็นประจำ ระบบขับถ่ายไม่ดี

วิธีรับประทาน

ครั้งละ 4-6 แคปซูล ก่อนนอนครั้งเดียวหากเป็นคนธาตุหนักสามารถเพิ่มการรับประทานได้

ทะเบียนยาเลขที่  G213/58

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากเชียงดาวเฮิร์บ

ผลิตโดยโรงงานแม่คำป้อโอสถ

จัดจำหน่ายโดยเชียงดาวเฮิร์บ

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาต ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

ท่านสามารถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่

คุณสุกัลยา  เกิดโภคา

โทร และ ไลน์ 089-1710545

Line ID : @sukanyathaig

จัดจำหน่ายโดย  เชียงดาวเฮิร์บ
Email : garden2508@gmail.com

สมุนไพรยาระบาย สำหรับผู้ที่มีปัญหาระบบการขับถ่าย ท้องผูกเป็นประจำ เป็นสมุนไพร ยาระบายอ่อนๆ

ยาระบาย แก้ท้องผูก ขี้แข็ง อุจาระแข็งเป็นก้อน

ยาระบาย แก้ท้องผูก ขี้แข็ง อุจาระแข็งเป็นก้อน

Leave a Reply