กระชายดำ ยาบำรุงผู้ชาย

กระชายดำแคปซูล ฟิตปั๋งได้ไม่ต้องใช้ไวอากร้า ด้วยสมุนไพรอายุวัฒนะ ที่มีสรรพคุณบำรุงกำลัง ช่วยเสริมสมรรถภาพท่านชาย บอกลาสภาวะไร้น้ำยา เติมชีวิตรักให้กระชุ่มกระชวย

กระชายดำแคปซูล ยาบำรุงกำลังผู้ชาย

ยาบำรุงกำลังผู้ชาย กระชายดำ เรื่องของสภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรืออาการนกเขาไม่ขัน ถือเป็นปัญหาใหญ่ของชายไทย โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป ครั้นจะแก้ด้วยการทานไวอากร้า ก็เสี่ยงกับผลข้างเคียงอันตรายของยา

กระชายดำแคปซูล ยาบำรุงผู้ชาย

สมุนไพรบำรุงฮอร์โมนและบำรุงกำลัง

เพิ่มสมรรถภาพร่างกายด้วยกระชายดำ

กระชายดำ ยาบำรุงธาตุและเพิ่มความกำหนัด การจะบำรุงสมรรถภาพท่านชาย ให้กลับคืนมาฟิตปั๋งอีกครั้ง ก็ต้องอาศัยคุณค่าจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่นอกจากจะให้ผลน่าพอใจแล้ว ยังปราศจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

สมุนไพรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย

สมุนไพรยอดฮิตของไทย ที่นิยมใช้บำรุงสมรรถภาพทางเพศก็คือ ต้นกระชาย พืชล้มลุกที่มีเหง้าใต้ดินสะสมอาหาร ซึ่งเหง้าของกระชายดำนี่เองที่อุดมไปด้วยสารธรรมชาติที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย

อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

อาการสำคัญที่สังเกตได้ก็คือ อวัยวะเพศไม่แข็งตัวอย่างที่เคย หรือแข็งตัวในระยะเวลาสั้นเกินไป จนไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติ เพราะเลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศไม่เพียงพอ

สาเหตุร่างกายหย่อนสมรรถภาพ

ซึ่งสาเหตุของสภาวะมะเขือเผานี้ อาจจะมาจากการดื่มสุราหนัก สูบบุหรี่จัด ความเครียดสะสม หรือสภาวะซึมเศร้า รวมถึงการทานยาบางชนิด เช่น ยานอนหลับ หรือยาต้านซึมเศร้า ฯลฯ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหานี้ ก็จะส่งผลกระทบให้ชีวิตรักไม่สดใส ควรรีบหาทางหยุดสภาวะนี้โดยด่วน

รับผลิตยาบำรุงร่างกาย กระชายดำ

รับผลิตยาบำรุงร่างกาย โรงงานแม่คำป้อ

ยอดสมุนไพรไทยบำรุงกำลัง เลือกยังไง ได้คุณภาพ

ฉายาอีกอย่างหนึ่งของต้นกระชาย ก็คือ”โสมเมืองไทย” เพราะว่ายอดสมุนไพรไทยตัวนี้ มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ ใช้ในการบำรุงกำลังมาตั้งแต่ครั้งโบราณกาล โดยตำรายาไทย ได้บอกเอาไว้ว่ามีสรรพคุณ เช่น

  • มีสรรพคุณช่วยบำรุงกาม
  • เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

ซึ่งปัจจุบันผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ก็สอดคล้องกับสรรพคุณพื้นบ้าน นั่นคือ ช่วยบำรุงระบบสืบพันธุ์ เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ ทำให้หลอดเลือดขยายตัว เมื่อได้เลือดไปหล่อเลี้ยง อวัยวะเพศจึงแข็งตัวได้ง่ายอย่างไม่ต้องสงสัย

ลักษณะของหัวกระชายดำ

ต้นกระชาย เป็นสมุนไพรที่มีเนื้อในเหง้าเป็นสีม่วง ยิ่งมีสีม่วงเข้มเข้าใกล้สีดำมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีคุณภาพดีมากเท่านั้น เพราะแสดงถึงว่ามีปริมาณของสาระสำคัญอยู่มาก จึงมีสีเข้ม

วิธีการแปรรูป

เดี๋ยวนี้สมุนไพรไทยหลายชนิด ก็ได้มีผู้นำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์จำหน่าย โดยผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อ ตากแห้ง บดเป็นผง และบรรจุในรูปแบบ สมุนไพรแคปซูล วางขายทั่วไป หาซื้อได้ง่ายขึ้น

สรรพคุณกระชายดำ งานวิจัย

สรรพคุณ งานวิจัย กระชายดำ

สรรพคุณ งานวิจัย กระชายดำ

สรรพคุณกระชายดำ

สรรพคุณกระชายดำ ยาบำรุงกำลังหญิงชาย

สรรพคุณกระชายดำ ยาบำรุงกำลังหญิงชาย

การเลือกซื้อสมุนไพรบำรุงร่างกาย

การเลือกซื้อยาอาหารเสริมสมรรถภาพ ยาบำรุงร่างกาย กระชายดำ ไม่ต้องเสาะแสวงหาสมุนไพรสดมาทำยาเอง ปัจจุบันมีจำหน่ายกระชายดำ หลายรูปแบบ ดังนั้น การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ จึงต้องสังเกตคุณภาพจากเครื่องหมายรับรองคุณภาพ และเลขทะเบียนบนฉลาก

โรงงานผลิตกระชายดำแคปซูล

โรงงานผลิตสมุนไพรกระชายดำ หากอยากบอกลาสภาวะมะเขือเผา นกเขาไม่ขัน อยากหาซื้อสมุนไพรกระชายดำติดบ้านไว้ โรงงานแม่คำป้อโอสถ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ที่ได้รับการเชื่อถือในคุณภาพมาอย่างยาวนาน

ขายกระชายดำแคปซูล ราคาส่ง

ขายยาบำรุงกำลัง อาหารเสริมแคปซูล กระชายดำแคปซูล ราคาถูก เชียงดาวเฮิร์บ ผลิตกระชายดำที่คัดเอาแต่วัตถุดิบชั้นดีมาผลิตเท่านั้น และยังได้รับมาตราฐาน GMP ซึ่งมั่นใจได้ว่า จะได้ทั้งผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สมุนไพรได้ที่เว็บไซต์

กระชายดำ(500มก.)

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิตสมุนไพร กระชายดำ

โรงงานรับผลิตสมุนไพร