รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพร

รับผลิต กวาวเครือแดง แคปซูล อาหารเสริมบำรุงกำลังผู้ชาย ผสมยาบำรุงธาตุ ช่วยฟื้นฟูกำลังให้ปึ๋งปั๋ง สรรพคุณช่วยอวัยวะเพศแข็งตัว เพิ่มฮอร์โมนเพศท่านชาย แก้ปวดเมื่อย

โรงงานรับผลิต กวาวเครือแดง แคปซูล สำหรับท่านชาย

รายละเอียด

โรงงานสมุนไพรแม่คำป้อโอสถ โรงงานมาตรฐานGMPของไทย รับผลิตยาและอาหารเสริมสมุนไพร รับผลิตยากวาวเครือแดงชนิดแคปซูลผสมสมุนไพรช่วยบำรุงกำลังเสริมธาตุอีกหลายชนิด มีทะเบียนยาให้ยืมใช้ฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจยาอาหารเสริม ใช้เงินลงทุนจำนวนไม่มาก มีเงินทุนเพียงหลักหมื่นบาทเท่านั้น ท่านก็สามารถมีชื่อตราสินค้าเป็นแบรนด์ของลูกค้าเองแล้ว หรือท่านจะ รับ สมุนไพร อาหารเสริม มาทดลองขายเองก็ทำได้ ในกรณีระยะเริ่มต้น เพื่อได้ทราบช่องทางการขายและช่องทางการตลาด ช่องทางจำหน่ายไหนดีที่สุดสำหรับท่าน ซึ่งก็มีเจ้าของตราสินค้าหลายแบรนด์ที่เริ่มต้นโดยการ รับ อาหารเสริม ขาย เอง หลังจากได้ข้อมูลทางการตลาดแล้ว จึงสั่งผลิตเป็นแบร์นด์ของตนเอง ซึ่งปัจจุบันก็มีสินค้าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อดังๆ หลายร้อย Brand name ที่อยู่ในท้องตลาดขณะนี้ที่ผลิตจากโรงงานแม่คำป้อและโรงงานอา หาร เสริมเชียงดาว เนเจอร์ฟูด

อยากเริ่มต้น ธุรกิจอาหารเสริมบำรุงกำลังผู้ชาย ต้องทำอย่างไร

ต้องการมีผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ตราสินค้าของตนเอง เพียงท่านโทรหรือสอบถามทางไลน์และเฟสบุคของโรงงานได้เลย โรงงาน สมุนไพรแม่คำป้อยินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาทุกกระบวนการสำหรับท่าน โรงงานมีทีมงานที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำ เพียงแต่ท่านมีจิตใจที่มุ่งมั่นอยากทำธุรกิจอาหารเสริมเท่านั้นพอ เพราะการทำธุรกิจสิ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้คือ “ต้องมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง” ถ้าขาดความเชื่อมั่นในตนเอง จะไม่สามารถทำธุรกิจอะไรได้เลย

โรงงานแม่คำป้อรับผลิตอาหารเสริมท่านชายที่มีคุณภาพGMP

โรงงานสมุ นไพรแม่คำป้อโอสถและโรงงานอาหารเสริมเชียงดาวเนเจอฟูด รับผลิตอาหาเสริมสมุนไพร เรามุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณยาสมุนไพรและอาหารเสริมที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน โดยมุ่งเน้นที่คุณภาพของสินค้าสมุนไพรเป็นสิ่งสำคัญและต้องมีราคาถูก เพื่อผู้บริโภคและผู้สั่งผลิตแบรนด์สมุนไพรจับต้องได้ วัตถุดิบที่นำมาใช้ต้องเป็นสมุนไพรชนิดเกรดAเท่านั้น มีใบรับรองแหล่งที่มาของวัตถุดิบสมุนไพร เพราะเราเป็นโรงงานสมุนไพรGMPที่ดีที่สุดของไทยโรงงานหนึ่ง ดังนั้นผู้บริโภคทุกรายที่ได้ใช้แล้วต้องเห็นผลชัดเจน เรามีประสบการณ์เรื่องสมุนไพรและอาหารเสริมมานานนับสิบปี

รับผลิต กวาวเครือแดง แคปซูล รับจด อย. ฟรี ยอดเกิน 50,000บาท

โปรโมชันที่ดีทีสุดของโรงงาน เชียงดาวเนเจอร์ฟูด รับผลิตอาหารเสริมและรับขึ้นทะเบียน อย. ฟรี

7ขั้นตอนการสั่งผลิตยาสมุนไพร กวาวเครือแดง แคปซูล

การสั่งผลิตสินค้ายาสมุนไพรไม่ยุ่งยากซับซ้อน มีเพียง 7 ขั้นตอนง่ายๆ

 1. โทรปรึกษาสอบถามฝ่ายขาย ในเรื่องที่ท่านต้องการอยากรู้ เพื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะได้ตอบปัญหาและไขข้อข้องใจให้ท่านทุกเรื่อง จนเป็นที่พึงพอใจกับท่าน
 2. สั่งผลิตวางเงินมัดจำ 50 เปอร์เซ็นต์ ตัวอย่างเช่น สั่งผลิตโดยรวม 20,000 บาท วางเงินมัดจำค่าผลิตสินค้าพร้อมจำหน่าย 10,000 บาท ภายใน 15 วัน เมื่อสินค้าอาหารเสริมหรือยาสมุนไพรผลิตเสร็จพร้อมจำหน่าย ทางโรงงานสมุุนไพรจะแจ้งของผลิตภัฑ์ยา จ่ายเงินส่วนที่เหลือและทางโรงงานสมุนไพรจัดส่งยาอาหาเสริมทันที
 3. โรงงานบริการยื่นขอทะเบียนยา ให้ฟรี โดยท่านไม่ต้องไปเดินเรื่องยื่นเอกสารเพื่อขอทะเบียนยาหรืออาหารเสริม เราบริการให้ท่านอย่างครบวงจร
 4. ออกแบบผลิตภัณฑ์ เช่น ฉลาก ตราสินค้า ทะเบียนยา ในกรณีที่ลูกค้าต้องการจะจัดพิมพ์ฉลากหรือกล่องผลิตภัณฑ์ยาด้วยตนเอง และ จัดส่งมาให้โรงงานบรรจุยาอาหารเสริมก็สามารถทำได้ หรือจะให้โรงงานสมุนไพรแม่คำป้อดำเนินการออกแบบฉลากสินค้า และ พิมพ์ฉลากหรือกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เดียวเสร็จสรรพพร้อมขายก็ทำได้เช่นกัน เพราะเรามีบุคลากรรองรับไว้อำนวยความสะดวกให้ท่านแล้ว
 5. บรรจุสินค้าและแพ็คกิ้งพร้อมส่งให้คุณลูกค้า
 6. แจ้งเจ้าของแบรนด์สินค้าโอนเงินส่วนที่เหลือ
 7. ส่งสินค้าผลิตภัณฑ์สมุนไพรพร้อมขายและพร้อมออกสู่ตลาด

โรงงาน อาหารเ สริม คุณภาพดีและราคาถูก ที่สุด

โรงงานอาหารเสริมและโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อ เป็นโรงงานผลิตสมุนไพรที่ดีที่สุดในเรื่องของคุณภาพและราคา ท่านสามารถพิสูจน์ด้วยการเช็คตรวจสอบได้ด้วยตัวของท่านเอง ราคาสินค้าไม่แพง เพราะเรามีแหล่งผลิตวัตถุดิบของเราเอง ดังนั้นโรงงานสามารถคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้และราคาไม่แพง สมุนไพรทุกแคปซูลผลิตจากสมุนไพรที่ใหม่และสดทุกครั้งที่มีการผลิต ไม่ใช้วัตถุดิบเก่าเก็บค้างปีมาผลิตให้กับผู้บริโภค เพราะเราคือโรงงานอาหาเสริม ที่รับผลิตสมุนไพรและมีลูกค้าเจ้าของแบรนด์เนมดังหลายร้อยราย ที่สั่งผลิตอาหารเสริมสมุนไพรจากโรงงานของเรา อย่างต่อเนื่องมายาวนานนับสิบปี และมีความเชื่อมั่นในโรงงานของเรา ดังนั้นท่านมั่นใจได้ได้100% ในเรื่องของความสะอาด ความปลอดภัยรวมถึงคุณภาพเต็ม100ทุกแคปซูล

โรง งาน รับผลิต กวาวเครือแดง แคปซูล และยาสมุนไพรอื่นๆ

โรงงานสมุนไพรแม่คำป้อ ที่มีประสบการณ์ผลิตและขายสมุนไพรส่งออกต่างประเทศมานานนับสิบปี ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่จนถึงรุ่นลูก ซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่หมอแผนโบราณพื้นบ้าน มีประสบการณ์ตรงจากการรักษาผู้ป่วย จนรู้ว่าสมุนไพรตัวไหนมีสรรพคุณเด่นตรงไหน มีพิษอะไรบ้าง สมุนไพรตัวไหนต้องตัดกับสมุนไพรตัวไหนถึงจะมีฤทธิ์ทางยาแรง ในระยะแรกรุ่นพ่อแม่ได้ใช้ตำรับยาหลายสูตรสำหรับรักษาผู้ป่วย เช่น สูตรยาต้ม สูตรยาลูกกลอน จนถึงยาแคปซูลสมุนไพร ยา กวาวเครือแดงแคปซูล ก็เป็นอีกตำรับยาหนึ่งที่เราได้ปรับปรุงสูตรมาแล้วเป็นอย่างดี ผู้ป่วยทุกรายที่ได้นำตำรับยากวาวเครือแดงสูตรยาบำรุงกำลังผู้ชายไปรับประทาน ทุกคนบอกกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า “ได้ผลจริง”

รายชื่อส่วนผสมสมุนไพร สูตรยาบำรุงกำลังกวาวเครือแดง

 1. หัวสมุนไพรกวาวเครือแดง
 2. ต้นกำลังวัวเถลิง
 3. ต้นกำลังเสือโคร่ง
 4. โสมตังกุย โกฐเชียง
 5. โกฐหัวบัว
 6. โสมคน
 7. เหง้ากระชาย

กวาวเครือแดงชนิดแคปซูล

ประโยชน์และสรรพคุณ”กวาวเครือแดง”

สรรพคุณและประโยชน์โดยทั่วไปของ กวาวเครือแดง ข้อเด่นคือ

 • เป็นยาบำรุงกำลัง
 • เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย
 • แก้ปวดเมื่อยร่างกาย
 • เป็นยาอายุวัฒนะ
 • ช่วยบำรุงเลือดลม
 • ป้องกันใบหน้า ผิวหน้า ผิวหนังร่างกาย แก่กว่าวัย
 • กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ
 • และยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารถกล่าวได้มากว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย.

ผลข้างเคียงกวาวเครือแดง

หมายเหตุ : เด็กหนุ่มยังไม่มีครอบครัว หรือมีกิ๊กไม่ควรเป็นอย่างยิ่งในการที่จะหาไปรับประทาน เหตุผลนี้ ที่อื่นๆ อาจจะไม่บอก แต่ที่นี่ เราบอกเหตุผล ที่เขาห้ามเด็กหนุ่มรับประทานกวาวเครือแดงเพราะ กวาวเครือแดงเป็นสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศ ซึ่งเมื่อทานเข้าไปแล้วสักระยะหนึ่ง จะเกิดอาการความต้องการทางเพศสูงมาก ยิ่งถ้าท่านใดทานกวาวเครือแดงถูกกับสมุนไพรนี้ จะคึกคักๆ มาก ดังนั้นแล้วเขาจึงห้ามทานกวาวเครือแดง

กวาวเครือแดงผสมสมุนไพรบำรุงร่างกาย (500มก.)

โรงงาน ผลิต กวาวเครือแดง แคปซูล ยาเสริมสมรรถภาพผู้ชาย

เมื่อคิดจะทำธุรกิจอาหารเสริมหรือขายยาสมุนไพร ยาบำรุงกำลังผู้ชาย กวาวเครือแดงแคปซูล และ มีชื่อแบรนด์สินค้าของตนเอง โทรมาปรึกษาโรงงานสมุนไพรเราได้เลย รับประกันถึงคุณภาพและราคาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน โรงงานสมุนไพรแม่คำป้อ นอกจากจะรับผลิตยากวาวเครือแดงแคปซูลอาหารเสริมบำรุงกำลังผู้ชายแล้ว โรงงานเรายังผลิตยาและอาหารเสริมอีกหลายสิบสูตร เพราะเราเป็นโรงงานที่รับผลิตและจัดจำหน่ายในชื่อแบรนด์สินค้า”เชียงดาวเฮิร์บ”

ตัวอย่าง รายชื่อสมุนไพรอาหารที่รับผลิตและขาย เช่น

1. ยาอาหารเสริมบำรุงกำลังผู้ชาย
2. ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้หญิง
3. ยาบำรุงร่างกายผู้หญิง ว่านชักมดลูกแคปซูล
4. ถั่ง เช่า ทิเบต อาหารเสริมแคปซูล
5. อาหารเสริมกระชายดำแคปซูล
6. ยาอาหารเสริมบำรุงสมอง สารสกัดใบแป๊ะก๊วย ผสม โสมคน
7. กวาวเครือขาวแคปซูล
8. อาหารเสริมกระชายดำแคปซูล เป็นยาบำรุงกำลังของผู้หญิงและผู้ชาย แก้ปวดเมื่อยลดการอ่อนเพลีย โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานหนัก ควรรับประทานทุกวัน
9. อาหารเสริมเห็ดหลินจือ แดง ชนิดแคปซูล
10. ขมิ้นชันอาหารเสริมแก้กรดไหลย้อนและช่วยบำรุงร่างกาย
11. ยาลดน้ำหนักและลดความอ้วน มีหลายสูตรให้ท่านได้เลือกผลิตและเลือกทดลองรับประทาน
12. อาหารเสริมลดความดัน”เจียวกู่หลานแคปซูล”
13. อาหารเสริมคอลลาเจน เปปไทด์ ชนิดแคปซูล
14. อาหาเสริมเห็ดหลินจือผสมถั่งเช่าทิเบต ชนิดแคปซูล
15. อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ “มะรุมชนิดแคปซูล”
16. ยาเบญจกุล ตำรับยาปรับธาตุร่างกายทั้ง5 ช่วยปรับความสมดุลธาตุในร่างกายไม่ให้ร้อนหรือเย็นจนทำให้เกิดธาตุไม่สมดุล
17. ยาระบาย มะขามแขก ช่วยระบายแก้ท้องผูก อุจาระแข็งทำให้อุจาระเหลวขับถ่ายคล่อง
18. ยาดีท็อกซ์ลำใส้ “ตำรับยาตรีผลา”ชนิดแคปซูล ช่วยล้างสารพิษและไขมันเกาะตับ ปรับความสมดุลระบบขับถ่าย ทำให้การขับถ่ายของเสียเป็นปกติ
19. น้ำมันนวดสมุนไพร น้ำมันไพลหรือน้ำมันเหลือง ชนิดสเปร์ มี 2 สูตร เช่น สูตรเย็นและ สูตรร้อน แก้ปวดเมื่อยตามร่างกายและปวดข้อต่างๆ เส้นยึด เส้นตึง เป็นต้น
20. อาหารเสริม พลูคาว คาวตอง แคปซูล สมุนไพรอาหารเสริมบำรุงร่างกาย
21. อาหารเสริมแคปซูลพริกไทยดำ สมุนไพรลดความอ้วนและสลายไขมัน ช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องอืดและแก้ท้องเฟ้อ ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมในร่างกาย
22. ยาสอดช่องคลอด ชนิดเม็ดลูกกลอน สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องช่องคลอดหลวง ช่องคลอดไม่ฟิต มีลมออกช่องคลอด รวมถึงช่องคลอดมีกลิ่นอันเนื่องมากจากเชื้อแบคทีเรียตกขาว
23. อาหาเสริมบำรุง สายตา ลูทีน ชนิดแคปซูล เป็นสารกัดจากดอก ดาวเรือง ซึ่งมีวิตามินที่สำคัญหลายชนิด เป็นวิตามินลูทีนที่นำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่ทุกคนทั่วโลกยอมรับว่า สารสกัดลูทีนดีที่สุดในโลกที่มาจากสวิสเซอร์แลนด์
24. ยาธรณีสันฑะฆาต ยากษัยเส้นชนิดแคปซูล สรรพคุณช่วยคลายเส้น แก้ปวดเมื่อย ปวดกล้ามเนื้อและปวดเส้น แก้ท้องแข็งเป็นเถาดาน รวมถึงช่วยขับลมในเส้นทำให้เส้นที่ตึงหย่อนลง
25. อาหารเสริม ส้มแขกผสมพริกไทยดำ ชนิดแคปซูล

นี่เป็นเพียง ตัวอย่างรายชื่อของตำรับยาและสมุนไพรอาหารเสริมบางส่วนเท่านั้น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม รายการชื่อสินค้าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของโรงงานสมุนไพรแม่คำป้อ รวมทั้งราคา การสั่งผลิตสมุนไพร ท่านสามารถเข้าไปที่หน้าเวปเพจ “สั่งผลิตสินค้าในแบรนด์ของลูกค้า” >>> https://herbthai.manowvan.com/

รับผลิตยาบำรุงกำลัง กวาวเครือแดง แคปซูล

รับผลิตยาบำรุงกำลัง กวาวเครือแดง อาหารเสริมบำรุงกำลัง

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา   ผู้จัดการฝ่ายขาย 0891710545 

Email: garden2508@gmail.com

ไลน์ ID:  @sukanyathaig

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสมุนไพร กวาวเครือแดงแคปซูล ราคาถูกและราคาส่ง

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล ยาบำรุงกำลังผู้ชาย

ขอบคุณภาพและข้อมูลอ้างอิง https://herbthai.cheapsalemaket.com/

Leave a Reply