กวาวเครื่องขาว ผงบดละเอียด

จำหน่ายขายส่งและขายถูกสมุนไพรกวาวเครือขาวชนิดผงบดละเอียดและเป็นกวาวเครือขาวบริสุทธิ์แท้ 100% ขายราคาส่ง 300 /ก.ก.

กวาวเครือขาวบดละเอียดนี้ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องนำไปขัดหน้า ขัดตัว หรือเพื่อต้องการนำไปบรรจุลงในแคปซูล เป็นตราสินค้าของท่านเอง นอกจากนี้ท่านยังสามารถนำกวาวเครือขาวชนิดผงบดละเอียดนี้ไปผสมกับตัวยาสมุนไพรอื่นๆ ได้อีกด้วย และเพื่อการส่งออก เราขอรับประกันว่าเป็นกวาวเครือขาวที่มีคุณภาพดีและบริสุทธิ์ปราศจากสิ่งอื่นผสม เพราะคัดเลือกหัวกวาวเครือขาวที่มีแต่คุณภาพดี โดยเฉพาะแหล่งที่มาของกวาวเครือขาว และกวาวเครือที่มีคุณภาพดีและความเข้มข้นของตัวยาในประเทศไทยนั้นมีอยู่แหล่งเดียว คือที่ ภาคเหนือ โดยเฉพาะที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ และ เชียงราย ส่วนทางภาคอื่นๆ นั้น คุณภาพทางยาจะไม่ดีพอ สาเหตุเพราะ อากาศ และดินที่กวาวเครือขาวขึ้น

สรรพคุณและประโยชน์โดยทั่วไปของ กวาวเครือขาว เป็นยาบำรุงกำลัง เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ผิวขาว หน้าเด้ง และยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารถกล่าวได้มากกว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย.

หมายเหตุ : เด็กสาวยังไม่มีสามี ไม่ควรเป็นอย่างยิ่งในการที่จะหาไปรับประทาน เหตุผลนี้ ที่อื่นๆ อาจจะไม่บอก แต่ที่นี่ เราบอกเหตุผล ที่เขาห้ามเด็กสาวรับประทานกวาวเครือขาวเพราะ กวาวเครือขาวเป็นสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศ ซึ่งเมื่อทานเข้าไปแล้วสักระยะหนึ่ง จะเกิดอาการความต้องการทางเพศ ดังนั้นแล้วเขาจึงห้ามทานกวาวเครือขาว

กวาวเครือขาวบดละเอียด สินค้าหมดชั่วคราว

 

สินค้าชนิดนี้หากต้องการสั่งซื้อจำนวนเยอะเพื่อส่งออก(จำนวนเป็น1,000 กิโลกรัมขึ้นไป)กรุณาสอบถามสินค้าก่อนด้วยนะค่ะ

วิธีการใช้ สามารถนำไปขัดหน้าได้ และชงกับน้ำอุ่นใช้รับประทานได้ หรือนำไปบรรจุใส่ในแคปซูล ทำเป็นตราสินค้าของท่านเอง เพราะเราขายส่งราคาถูกมากๆ คุณภาพดีเกินร้อย

ขั้นตอนการผลิต นำกวาวเครือขาวมาอบให้แห้งสนิทเสียก่อนจากนั้นนำมาบดให้ละเอียดค่ะ

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาต ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

เชียงดาว เฮิร์บ จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับท่านที่สั่งผลิตสินค้า มียอดรวมกัน 50,000 บาทขึ้นไป/เดือน โรงงานให้สิทธิพิเศษแก่ท่าน โดยจัดทำประชาสัมพันธุ์บนสื่อออนไลน์ พร้อมบทความดีๆ มีสาระ ให้แก่ท่านฟรี 1 หน้า มูลค่า 5,000 บาท รวมทั้งยังสร้างคำค้นหา บนกูเกิล เพื่อให้สินค้าของท่านเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป ถ้าสนใจ ท่านสามารถติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย โรงงานแม่คำป้อ โอสถ เชียงดาวเฮิร์บ

หมายเหตุ โปรโมชั่นนี้ โรงงานสามารถยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722585

ใบอนุญาตผลิตยา ชม.1/51

เภสัชกรผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้าโดย

เกษมสิทธิ์ คำก้อน บภ.19598

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา  เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย 0891710545 

ไลน์ ID: sukanyathaig

Email: garden2508@gmail.com

บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

แม่คำป้อ โอสถ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายกวาวเครือขาวชนิดผง บดละเอียด เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

ผลิตยาสมุนไพร และอาหารเสริม

Leave a Reply