ยาพริกไทยดำ แคปซูล ตราเชียงดาวเฮิร์บ

ความจำเสื่อม เป็นโรคอัลไซเมอร์ อยากหนุ่ม อยากสาว อยากบำรุงกำลัง บำรุงธาตุ ท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดไขมัน ลดความอ้วน ต้องกิน พริกไทยดำ ชนิดแคปซูล ขายส่ง ขายถูก จากโรงงานแม่คำป้อ โอสถ เชียงดาวเฮิร์บ

ลดความเสี่ยงสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ พริกไทยดำช่วยได้

รายละเอียด

วิธีการรับประทาน ครั้งละ 2-3 แคปซูล ก่อนนอน

1แคปซูล บรรจุ 350มก.

ขนาดบรรจุขวดโหล 500 แคปซูล

ทะเบียนอาหารเลขที่  50-1-05258-1-0085

ใบอนุญาตผลิตอาหารเลขที่ 50-1-05258

 เป็นสมุนไพรชนิดบริสุทธิ์ 100 % คุณภาพดี ควบคุมการผลิตโดยเภสัชกรปริญญา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรโดยเฉพาะ

รับรองสินค้าพริกไทยดำ แคปซูลคุณภาพดี 100%

ส่วนประกอบสำคัญ 1 แคปซูลบรรจุ 350 มิลลิกรัม เป็นสมุนไพรพริกไทยดำบริสุทธิ์ ปราศจากสมุนไพรชนิดอื่นเจือปน

พริกไทยดำแคปซูลชนิดนี้เป็นสินค้าราคาส่ง ไม่ขายปลีก เหมาะสำหรับเป็นของฝากผู้ป่วย ฝากญาติ

พริกไทยดำ แคปซูล (500มก.)

พริกไทยดำ คุณภาพส่งออก

สรรพคุณและประโยชน์โดยทั่วไปของ สมุนไพรพริกไทยดำ

วงการแพทย์แผนไทยหรือแพทย์ทางเลือก รวมทั้งแพทย์แผนโบราณให้การยอมรับว่า สมุนไพรชนิดนี้มีคุณค่าและประโยชน์มหาศาล ในการรักษาผู้ป่วยอย่างได้ผลเกินคาด ซึ่งเป็นสมุนไพรที่อัศจรรย์ยิ่งนัก

สรรพคุณและประโยชน์การวิจัยเกี่ยวกับ โรคอัลไซเมอร์

ดังนั้นแล้วสมุนไพร ชนิดนี้ จึงมีคุณค่าเอกอนันต์ ต่อวงการแพทย์แผนไทยเป็น อย่างมาก สรรพคุณและประโยชน์ที่ได้มีการวิจัยจากนักวิจัยหลายๆ สถาบันได้ตรวจพบว่า ช่วยในการรักษาผู้ป่วยที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ ที่เกิดจากผู้สูงอายุ ได้ผลเป็นอย่างดี
รวมทั้งเป็น ยาบำรุงกำลัง ช่วยลดไขมัน ขับเสมหะ บำรุงธาตุ เพิ่มฮอร์โมนเพศ อัมพฤกษ์ มุตกิต มุตฆาต ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ ระงับอาเจียน ผ่อนคลายอาการอาหารเป็นพิษจาก อาหารทะเลและเนื้อสัตว์

ระวัง! โรคอัลไซเมอร์ โรคความจำเสื่อม ในผู้สูงอายุ

และยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารถกล่าวได้มากว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย.

พริกไทยดำ แก้โรคอัลไซเมอร์ ได้จริงหรือ?

โดยทีมวิจัยได้นำพริกไทยดำ มาสกัดสารพิเพอรีน ซึ่งเป็นสารอัลคาลอยด์เพื่อ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ จากนั้นนำสารดังกล่าวทดลองในหนู ที่เซลล์ประสาทส่วนของการรับรู้ ตายหรือความจำเสื่อมกับหนูปกติ ด้วยการหยดสารพิเพอรีนทางรูจมูก เพื่อเปรียบเทียบพฤติกรรมการจดจำของหนู ที่ได้รับสารในการจดจำจุดหมายในอ่างน้ำ ปรากฏว่าผลการทดสอบหนู ที่มีความจำเสื่อมกลับหายเป็นปกติ ซึ่งผลงานวิจัยชิ้นนี้ทางคณะฯ ได้ ยื่นจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์ให้มี ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารสกัด จากสมุนไพรชนิดนี้ เพื่อรักษาโรคความจำเสื่อมมาใช้ในอนาคต

วิธีรับประทานพริกไทยดำ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์

สำหรับใครที่ต้องการนำมาปรุงอาหาร มีข้อแนะนำว่า ไม่ควรใส่ขณะที่ใช้ความร้อนมากๆ เพราะจะทำให้สารพิเพอรีนสูญหายไป และควรเลือกที่มีคุณภาพดี ไม่เก่าเก็บ จนเกินไป โดยวิธีสังเกตง่ายๆ คือหากเรารับประทานมีความเผ็ดร้อนน้อย แสดงว่ามีปริมาณสารพิเพอรีนน้อย และหากรับประทานสารพิเพอรีน ในปริมาณที่เพียงพอคือ ขนาด 300 มิลลิกรัม จะมีประโยชน์ต่อร่างกายในการป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้

ข้อควรระวัง กินพริกไทยดำลดความอ้วน

อย่างไรก็ตามหากเรารับประทาน ในปริมาณที่มากเกินไป ก็มีผลเสียต่อร่างกายเช่นกัน เพราะปัจจุบันเรานิยมนำมารับประทาน ในแง่ของการเป็นยาลดความอ้วน ซึ่งจะทำให้น้ำหนักตัวลดลงได้จริง แต่ถ้ารับประทานในปริมาณที่มากขนาดนั้นจะ ทำให้มีสารพิษตกค้างในร่างกายส่งผลต่อการทำงานของตับและอวัยวะส่วนอื่นของ ร่างกาย
เมื่อทราบทั้งคุณประโยชน์ และผลเสียของพริกไทยดำกันแล้วลองหันมารับประทาน ให้ถูกต้องเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าได้รับ โทษนะคะ

****ที่มาของบทความโรคอัลไซเมอร์ จากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ และ สำนักงานกองทุนเพื่อสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ http://www.thaihealth.or.th/

 

ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0507114722858

ใบอนุญาตผลิตยาอาหารเลขที่50-1-05258

ทะเบียนเลขที่  50-1-05258-1-0085

เภสัชผู้ควบคุมการผลิตและจัดสินค้า โดย

เกษมสิษฐ คำก้อน บภ.19892

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
โทร.089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Email: garden2508@gmail.com

เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

เชียงดาว เนเจอร์ฟูด ผู้ผลิตและผู้จำหน่าย ผลิตพริกไทยดำชนิดแคปซูล เพื่อการส่งออก ราคาถูกและราคาส่ง จากโรงงานแม่คำป้อ โอสถ

11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่

 

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

ผลิตยาสมุนไพร และอาหารเสริม

 

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

 

One thought on “ราคาส่ง พริกไทยดำ แท้100%ชนิดแคปซูลช่วยลดไขมัน อัลไซเมอร์

Leave a Reply