กวาวเครืแดงไวอกร้าไทย

ยาเพิ่มฮอร์โมนชาย “กวาวเครือแดง” สรรพคุณช่วยบำรุงกำลัง แก้อ่อนเพลีย บำรุงหัวใจและประสาท และช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ น้องชายไม่สู้ เมียเบื่อ มีฤทธิ์ทางยาแรง

กวาวเครือแดง ยาเพิ่มฮอร์โมนชาย

กวาวเครือแดงเป็นสมุนไพรหายาก และเป็นยาสมุนไพรบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย  กวาวเครือแดงเป็นยาอายุวัฒนะ เพิ่มฮอร์โมนทางเพศ และ ยาบำรุงกำลังผู้ชาย ชายใดกินเข้าไป จะคึกคัก ไม่แพ้ไวอากร้า กระตุ้นให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้เร็วขึ้น

รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพร

รับผลิตยาบำรุงกำลังผู้ชาย กวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม

สรรพคุณกวาวเครือแดง ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้ชาย

สรรพคุณและประโยชน์โดยทั่วไปของสมุนไพรกวาวเครือแดง   มีสรรพคุณข้อเด่นๆ ของกวาวเครือแดงคือ เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย เสริมสร้างฮอร์โมนทางเพศชาย  เมื่อทานอย่างต่อเนื่อง จะทำให้มีความรู้สึกคึกคักอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายกับไวอากร้า ท่านชายที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่อง น้องชายไม่แข็งตัว นกเขาไม่สู้ ยกเดียวจอด หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อท่านได้รับประทานกวาวเครือแดง

งานวิจัยกวาวเครือแดง

งานวิจัย สรรพคุณกวาวเครือแดง มหาวิทยาลัยมหิดล

ผลงานวิจัย สรรพคุณของกวาวเครือแดง มหาวิทยาลัยมหิดล

ยาเพิ่มความกำหนัด ตำรับยาบำรุงกำลังผู้ชาย

กวาวเครือแดง ยาบำรุงฮอร์โมนผู้ชาย ซึ่งจะทำให้คู่สมรส หรือกิ๊กของท่านมีความสุข จากการปฏิบัติภารกิจจากการมีเพศสัมพันธุ์ สมุนไพรกวาวเครือแดงนี้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับท่านชายที่สูงอายุ และมักมากในกามรมณ์และที่มีกิ๊กเด็กสาว นอกจากนี้ยังเป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง เช่น

 • แก้อ่อนเพลีย หลังจากทำงานหนัก หรือจากการมีเซ็กส์
 • บำรุงหัวใจ
 • บำรุงประสาท
 • เป็นยาอายุวัฒนะ

กวาวเครือแดงยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย ท่านสามารถค้นหาจาก Google ได้ เพราะเราไม่สามารถกล่าวได้มากว่านี้ เพราะอาจผิดกฏหมายของ อย.

สรรพคุณกวาวเครือแดง ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้ชาย เพิ่มความกำหนัด

สรรพคุณ ของกวาวเครือแดง ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้ชายและเพิ่มความกำหนัด

การรับประทานกวาวเครือแดง

ผลของการกินกวาวเครือแดง ทั้งนี้และทั้งนั้น ได้ผลช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของเรา โดยเฉพาะคนที่เป็นความดันเลือดสูง ถ้าต้องการรับประทาน ให้ทานได้วันละ 1 เม็ด 1ครั้ง ต่อวัน ก่อนนอนทุกวัน แต่เท่าที่ทราบมา จากผู้ประสบการณ์ตรง จะได้เห็นผลชัดเจนภายใน 2 อาทิตย์

ยาบำรุงกำลังผู้ชาย มาตรฐานGMP ปลอดภัย100%

เรี่ยวแรงดี พละกำลังไม่มีวันตก ดังนั้นเรามาทานกวาวเครือแดงกันดีกว่า เพราะ  กวาวเครือแดงของเราเป็นสมุนไพรแท้ร้อยเปอร์เซ็น ท่านจะกินไปนานขนาดไหนก็ไม่มีผลต่อร่างกายของท่าน ไม่มีสารตกค้าง ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย เพราะเป็นกวาวเครือแดงแท้ๆ จากดอยเชียงดาว ซึ่งมีภูมิประเทศที่เหมาะแก่การเพาะปลูกกวาวเครือแดง เพื่อทำเป็นสมุนไพรเป็นอย่างมาก กวาวเครือจะมีคุณภาพดี จะต้องขึ้นกับสภาพภูมิอากาศ อากาศจะต้องหนาวเย็นทั้งปี ในพื้นที่สูง และคุณภาพของดิน

ส่วนผสมตัวยาที่สำคัญ ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้ชาย

 1. กำลังเสือโคร่ง
 2. หัวกระชายดำ
 3. รากโสมคน
 4. รากกวาวเครือแดง
 5. ตังกุย (โกฐเชียง)
 6. โกฐหัวบัว
 7. กำลังวัวเถลิง

ยาเพิ่มฮอร์โมนผู้ชาย กวาวเครือแดงราคาส่ง

กวาวเครือแดงผสมสมุนไพรบำรุงร่างกาย (500มก.)

 

หมายเหตุ : เด็กหนุ่มยังไม่มีภรรยา ไม่ควรเป็นอย่างยิ่งในการที่จะหาไปรับประทาน เหตุผลนี้ ที่อื่นๆ อาจจะไม่บอก แต่ที่นี่ เราบอกเหตุผล ที่เขาห้ามเด็กหนุ่มรับประทานกวาวเครือแดงเพราะ กวาวเครือแดงเป็นสมุนไพรเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีความเข้มข้นของตัวยามาก ซึ่งเมื่อทานเข้าไปแล้วสักระยะหนึ่ง จะเกิดอาการความต้องการทางเพศสูง ดังนั้นแล้วเเพทย์จึงห้ามทานกวาวเครือแดง

สอบถามเพิ่มเติม
คุณสุกัลยา
โทร  089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Email : garden2508@gmail.com
Facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
จัดจำหน่ายโดย บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด

 

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

ผลิตยาสมุนไพร และอาหารเสริม

Leave a Reply