มะขามป้อม อินเดีย

มะขามป้อมอินเดีย พันธุ์ทวายเบอร์ 1 ผลดก ลูกใหญ่เท่ามะนาว ออกลูกทั้งปี ตลาดต้องการสูง เป็นตำรับยาตรีผลา น้ำหมักเอ็นไซต์ ล้างลำไส้ ป้องกันมะเร็ง ปลูกขายได้ราคาดี

มะขามป้อมอินเดียพันธุ์ทวาย

เมื่อไม่นานมานี้ช่อง 3 ออกอากาศรายการเกษตรฮอตนิวส์ เกี่ยวกับมะขามป้อมยักษ์ อินเดีย และเป็นที่ฮือฮากันมากในกลุ่มของคนที่ไม่เคยเห็น หรือไม่เคยรู้จักเกี่ยวกับมะขามป้อมกันมาก่อน ซึ่งก็ทำให้บางสวนที่ผลิตกิ่งพันธุ์ ขึ้นราคากันปรู๊ดปร๊าดทันที บางร้านราคาดีดขึ้นไปเป็นพันบาทก็มี แต่ที่สวน ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น ไม่ขึ้นราคา ถึงของจะขาดตลาด และมีน้อย เราก็ให้ผู้สั่งซื้อจากเราในราคาเดิม

มะขามป้อม อินเดีย

มะขามป้อมอินเดีย ผลใหญ่ เบอร์1

ข้อเด่นของมะขามป้อมยักษ์อินเดีย เบอร์1
ลูกใหญ่ เมล็ดเล็ก มีรสฝาดน้อย เนื้อเยอะ น้ำหนักดี ออกผลทั้งปี

มะขามป้อมเป็นผลไม้ที่มีสรรพคุณทางยา ทั้งไทยและอินใช้มะขามป้อมทำยาเหมือนกัน มะขามป้อมเป็นหนึ่งในตัวยา ตำหรับยาแผนโบราณที่ชื่อว่า ตรีผลา

ข้อระวัง ซื้อพันธุ์มะขามป้อมอินเดีย

หมายเหตุ : มะขามป้อมมีหลายพันธุ์ เมื่อท่านตัดสินใจซื้อครั้งใด ท่านจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าตรงพันธุ์ที่ท่านต้องการ อย่าลืมนะจ๊ะ กว่าเขาจะออกผลให้เราทราบได้ใช้เวลาเป็นปี….ถ้าไม่มั่นใจ และไม่เซียนพอ ติดต่อเราซิครับ….ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่ต้องซื้อก็โทรมาได้ครับ

ขายพันธุ์มะขามป้อมอินเดีย ผลใหญ่

ThaiG สวนมะขามป้อมยักษ์ ขายพันธุ์มะขามป้อมยักษ์ ผลใหญ่ เป็นมะขามป้อมอินเดียและเป็นไม้ผล ไม้ป่า ทนแล้ง อยากปลูกมะขามป้อม สอบถามได้นะค่ะ เรามีหลายพันธุ์ให้ท่านได้เลือก นำไปปลูกลงสวนของท่าน เช่น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

https://everysale.thaicentralgarden.com/

Call Center 089-1710545
Line ID : @sukanyathaig
Mail : thaicentralgarden@gmail.com

กิ่งทาบ มะขามป้อมยักษ์ อินเดีย

ขายต้นมะขามป้อมยักษ์ อินเดีย กิ่งทาบและต้นเสียบยอด

ไทยเซ็นทรัลการ์เด้น ศูนย์เกษตรก้าวหน้า

Leave a Reply