กวาวเครือแดง เชียงดาวเฮิร์บ

ยาปลุกเซ็กส์ผู้ชาย กวาวเครือแดงสูตรยาโด๊ป อวัยเพศแข็งปั๋งทุกครั้งที่ต้องการ เจ้าโลกผงาดฟิตแข็งปั๋ง สุดยอดสมุนไพรบำรุงกำลังและบำรุงร่างกาย ส่วนผสมโสมคน กำลังเสือโคร่งและกระชายดำ กำลังวัวเถลิง ส่วนผสมที่ลงตัว

กวาวเครือแดงสูตรยาโด๊ป ยาปลุกเซ็กส์ไทย

กวาวเครือแดงเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ทางยาในด้านเพิ่มฮอร์โมนเพศและเป็นยาชูกำลังผู้ชาย บำรุงร่างกาย ทำให้น้องชายแข็งตัวทุกวันทุกครั้งที่มีความต้องการ เพราะกวาวเครือแดง เป็น ยาปลุกเซ็กส์ไทย

ยาบำรุงกำลังผู้ชาย “กวาวเครือแดง”

กวาวเครือแดงผสม ตัวยาบำรุงธาตุ 7 ชนิด เป็นยาบำรุงร่างกาย ยาบำรุงกำลังผู้ชาย เพิ่มฮอร์โมนชาย ช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวเร็ว บำรุงสมอง เพิ่มความกำหนัดและสมรรถภาพทางเพศ เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้ผมดกดำถ้ากินเป็นประจำ แก้ปวดเมื่อย

กวาวเครืแดง ตำรับยาบำรุงร่างกายผู้ชาย

ผลิตภัณฑ์กวาวเครือแดง ชนิดแคปซูล มีส่วนผสมตัวยาบำรุงธาตุ 7 ชนิด
1.กวาวเครือแดง
2.โสมคน
3.โกฐเชียง
4.โกฐหัวบัว
5.กระชายดำ
6.กำลังเสือโคร่ง
7.กำลังวัวเถลิง

รายละเอียดเพิ่มเติม ราคากวาวแดง กดแตะไปลิ้งค์นี้ https://herbthai.manowvan.com/

วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 2 แคปซูล  2ครั้งหลังอาหารเช้า-ก่อนนอน

กวาวเครือแดง(350มก.) 100 Capsuls

สรรพคุณ เป็นสมุนไพรบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ท่านที่มีปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขัน ขึ้นเวทีชก ยกครึ่งยกหมดกำลัง กินกวาวเครือแดง รับรองคุณภาพดีเยี่ยมร้อยเปอร์เซ็น พร้อมทั้งรักษาเส้นเลือดตีบตันได้ดี บำรุงประสาท บำรุงสมอง ลดอาการผมร่วง ทำให้ผมดกดำยิ่งขึ้น นอนหลับสบาย ขับถ่ายคล่อง หายปวดเมื่อย

สรรพคณกวาวเครือแดง งานวิจัย

งานวิจัย สรรพคุณกวาวเครือแดง มหาวิทยาลัยมหิดล

งานวิจัย สรรพคุณกวาวเครือแดง มหาวิทยาลัยมหิดล

หมาย เหตุ : หากท่านต้องการทราบถึงสรรพคุณหลักของกวาวเครือ รบกวนค้นหาทางอินเตอร์เน็ตค่ะ เพราะเราไม่สามารถบรรยายสรรพคุณได้มากกว่าวนี้ ณ.ที่นี้ค่ะ เพราะกฏหมายห้ามโฆษณาถึงสรรพคุณ ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้

ส่วนประกอบที่สำคัญ โดยประมาณใน 1 แคปซูล บรรจุ 350 มิลลิกรัม

สมุนไพรยาปรับฮอร์โมน

สมุนไพรปรับฮอร์โมน ปรับความสมดุล มีสมุนไพรท 7 อย่าง โดยนำไปผสมเป็นตำรับยาปรับฮอร์โมน ซึ่งมีกวาวเครือแดงคุณภาพดี  เป็นส่วนผสม จึงเหมาะสำหรับคุณสุภาพบุรุษเป็นอย่างมาก กวาวเครือแดงสูตรยาบำรุงกำลัง ยาโด๊ป ยาปลุกเซ็กส์ไทย เน้นเรื่องบำรุงร่างกาย ฟื้นฟูฮอร์โมนเพศเสื่อม อวัยวะเพศอ่อนตัว อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว

***รับประกันราคาถูกกว่าทุกๆที่ ไม่เชื่อท่านสามารถตรวจสอบได้ เพราะราคานี้คือราคาขายส่งค่ะ***

ข้อควรระวังกินกวาวเครือแดง

หมายเหตุ : ห้ามหนุ่มสาววัยเจริญพันธุ์ รับประทาน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ร่างกายสมรรถภาพทางเพศเสื่อม

เหตุผล : กวาวเครือต่างๆ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เพิ่มฮอร์โมนเพศชายและเพศหญิง เมื่อหนุ่มสาวรับประทานเข้าไป จะทำให้มีความต้องการทางเพศสูงขึ้นกว่าปกติ ดังนั้นทางวงการแพทย์ ท่านจึงได้ห้ามเด็กหนุ่มสาวรับประทานกวาวเครือ เพราะถ้ากินกวาวเครือ จะคึกคัก และจะหาที่ลงไม่ได้ เดี๋ยวโลกจะวุ่นวาย ดังนั้นท่านจึงห้ามไว้

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาต ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

สนใจติดต่อ คุณสุกัลยา เกิดโภคา ผู้จัดการฝ่ายขาย 0891710545
บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
Email : garden2508@gmail.com

รับผลิตยาบำรุงกำลังผู้ชาย กวาวเครือแดงแคปซูล

รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล กวาวเครือแดงสูตรยาโด๊ป ยาปลุกเซ็กส์ไทย โรงงานผลิตสมุนไพร

รับผลิตกวาวเครือแดงแคปซูล โรงงานผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

ผลิตยาสมุนไพร และอาหารเสริม

ขอขอบคุณรูปภาพและบทความจาก www.herbthai.cheapsalemaket.com

Leave a Reply