ฟ้า ทะลาย โจร

โรคตับ กิน ยาบำรุงตับ ฟ้าทะลายโจรช่วยได้ สรรพคุณช่วยรักษาโรคตับ บำรุงตับที่เสื่อมสภาพ แก้ตับอักเสบ ลดการเจ็บคอ บรรเทาอาการไข้หวัด เหมาะติดตู้ยาประจำบ้านท่าน

รายละเอียดเพิ่มเติม ฟ้าทะลายโจรราคาส่ง กดไปที่ลิ้งค์นี้ http://แม่คําป้อโอสถ.com/

โรคตับเกิดจากการ ตับได้รับสารพิษต่างๆ เช่น พิษจากการดื่มเหล้าและเบียร์ จากการรับประทานยาเคมีในอัตราที่มากเกินไป เป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งทำให้ตับทำงานหนัก

ตับ มีหน้าที่สร้างน้ำดีให้กับร่างกาย เพื่อนำไปย่อยอาหารที่เรากินเข้าไป และทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ

ฟ้าทะลายโจร ยาบำรุงตับ

ฟ้าทะลายโจรเป็นสมุนไพร รักษาผู้ป่วยที่เป็น ยาแก้ไข้ ลดอาการปวดหัวหรือไข้หวัดต่างๆ ไข้หวัดเกิดขึ้นจากร่างกายอ่อนแอ และเชื้อไวรัสสามารถวิ่งเข้าสู่ร่างกายเราได้ง่ายเมื่อร่างกายเราไม่แข็งแรง

ผู้ป่วยเป็นโรคตับ จะมีอาการเป็นไข้ ตัวร้อนอยู่ตลอดเวลา ตามร่างกายจะรู้สึกหนาวกว่าคนปกติทั่วไป แม้อากาศร้อนก็ยังหนาวสั่น ดังนั้นแพทย์แผนไทยต่างๆ ท่านจะแนะนำให้ทานฟ้าทะลายโจร

เพราะฟ้าทะลายโจร สามารถป้องกัน และรักษาผู้ป่วยโรคตับได้ เพราะคนเป็นโรคตับจะมีไข้อยู่ตลอดเวลา จะให้รับประทานยาพาราเซตามอล หรือแอสไพรลิน อยู่เป็นประจำก็ไม่ดี เพราะยิ่งจะทำให้ทั้งตับและไตทำงานหนักยิ่งขึ้น

ฟ้าทะลายโจร เป็นยาบำรุงตับ ที่วงการแพทย์ให้การยอมรับ สามารถรักษาและป้องกันโรคตับต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นตับอักเสบ ตับแข็ง เป็นต้น
เป็นโรคตับ ควรกินฟ้าทะลายโจร ควบคู่กับขมิ้นชันและตรีผลา เพราะขมิ้นชันและตรีผลาจะเป็นตัวช่วยขับล้างไขมันตามเส้นเลือด ลำไส้ และไขมันที่พอกตับ

 สรรพคุณฟ้าทะลายโจร

ข้อเด่นของการรักษาโรคตับคือ เพื่อไม่ให้ผู้ป่วยโรคตับเป็นไขมัน ตามที่จริงแล้วสมุนไพรชนิดนี้ข้อเด่นของเขาคือ รักษาไข้หวัด แก้คออักเสบ แก้ร้อนใน

ดังนั้นผู้ป่วยโรคตับ ควรกินเป็นประจำทุกวัน แม้กระทั่งไม่ได้เป็นไข้ก็ต้องรับประทาน เพราะจะช่วยบำรุงตับ เสริมสร้างให้ตับผลิตเนื้อเยื่อเซลล์ที่ตับขึ้นมาใหม่

เมื่อมีไข้ ควรทานเพิ่มปริมาณมากขึ้น แต่ถ้าไม่มีไข้ ก็รับประทานลดน้อยลง แต่ควรกินควบคู่กับขมิ้นชันและตรีผลา เพื่อให้ระบบถ่ายดี ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

สินค้ายาบำรุงตับ ฟ้าทะลายโจร เชียงดาวเฮิร์บ ราคาส่ง ช่วงนี้ลดราคาสำหรับสินค้าราคาส่ง แต่ราคาปลีกยังไม่มีลดราคา รับสั่งซื้อด่วน ก่อนหมดโปรโมชั่น

ขนาดรับประทานแก้ไข้ ครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร

กรณีถ้าไม่เป็นไข้ กินเพื่อรักษาตับ ควรกิน 2 แคปซูล ทุกวัน เพื่อที่จะบำรุงตับให้แข็งแรง และสร้างเนื้อเยื่อเซลล์ตับขึ้นมาใหม่ และป้องกันการเป็นไข้หนาวสั่น

ไม่อยากเป็นโรคตับแข็ง ไขมันเกาะติดที่ตับ ทำให้เป็นตับพังและพิการ ควรรีบไปหามากิน

คุณสุกัลยา ผู้จัดการฝ่ายขาย เชียงดาวเฮิร์บ
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่
โทร.และ ไลน์ 089-1710545
Line ID: @sukanyathaig
Email : garden2508@gmail.com

Leave a Reply