ยาเหน็บ ยาสอดช่องคลอดผู้หญิง ฟิตกระชับทันใจค่ะ

ดับเบิ้ลฟิต ยาเหน็บหรือยาสอดช่องคลอด (pessary) ยาสอดสมุนไพร รีแพร์โดยสมุนไพรธรรมชาติ กระชับช่องคลอด กระชับสาว ล้างตกขาว ดับกลิ่นในช่องคลอด ดับเบิ้ลฟิตเกล็ดมุก เป็นยาสอดสมุนไพรทำจากสมุนไพร ปลอดภัย 100%>

ยาสอดกระชับช่องคลอด

ส่วนประกอบที่สำคัญ เช่น

เปลือกมะขามเทศ

เปลือกทับทิม

ผงไข่มุกหรือเกล็ดมุก

เปลือกมังคุด

สมุนไพรอื่นๆ

นำมาผสมผสานอย่างลงตัว ใช้แล้วฟิตกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เม็ดยาสีขาวมุก แต่เมื่อตัวยากลืนเกล็ดมุกจนอิ่มตัวแล้ว ตัวยาจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ

ดับเบิ้ลฟิตเกล็กมุก

ดับเบิ้ลฟิตเกล็ดมุก ยาสอดกระชับช่องคลอด

วิธีใช้ยาสอดช่องคลอดสมุนไพร

ยาป้ายทาภายนอก: วิธีการใช้ภายนอก  สอดช่องคลอดครั้งละ 1เม็ด เหมือนสอดยาสอดปกติเลยค่ะ หรือบางคนอาจจะยังไม่เคยสอดยาสอดก่อน ให้สอดก่อนนอน หรือตอนเช้านะค่ะแล้วแต่สะดวก สอดลึกประมาณ 1นิ้วไม่ต้องสอดลึกมาก  สอดประมาณ 20-30นาที ตัวยาก็จะละลาย ตื่นเช้ามาอาบน้ำชำระล้าง ร่างกายตามปกติ ถ้าสอดช่วงแรกๆ อาจจะมีเศษตัวยาเยอะหน่อยนะค่ะ เพราะตัวยาจะไปดูดสิ่งสกปรกในช่องคลอดออกมา เศษตัวยาเป็นแผ่นบางๆ คล้ายฟองเต้าหู้ บางทีเศษตัวยาอาจออกมาเองได้ไม่หมด เพราะยาสอดตัวนี้สอดแล้วจะทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ ฉะนั้นอย่าสอดลึกนะคะ เศษตัวยาจะได้ออกมาเองได้ง่ายชึ้น

การใช้ยาสอดก่อนมีเพศสัมพันธุ์

ถ้าใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที แบบนี้ขอบอกว่าให้เตรียมเจลล่อลื่นช่วยนะคะ ห้ามล้วงออกเด็ดขาด เพราะช่องคลอดจะฟิตมาก อาจทำให้ขุดขีด เป็นแผลได้ ต้องใช้เจลหล่อลื่นช่วย คราวนี้เหมือนเปิดซิงเลยค่ะสาวๆ แต่ถ้าไม่ฉุกเฉินสอดก่อนนอนตามปกตินะค่ะ 1-2วันความฟิตกระชับยังคงอยู่ค่ะ

3 วันสอด 1 ครั้ง หรือ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง  ห้ามสอดบ่อยเกินไป จะทำให้ช่องคลอดแห้งได้

ยาสอดสมุนไพรดับเบิ้ลฟิต

ยาสอดสมุนไพรดับเบิ้ลฟิต ล้างระดูขาว ดับกลิ่นในช่องคลอด กระชับช่องคลอด กระชับสาว

ยากระชับช่องคลอด ฟิตกระชับและปลอดภัย

ยาสอดช่องคลอดตัวนี้ฟิตแบคดีมาก สาวๆ สาวเหลือน้อย ภรรยาที่กลัวสามีไปมีกิ๊ก เพราะช่องคลอดผ่านการคลอดบุตร ผ่านการใช้งานมานาน ช่องคลอดหลวม หรือใครที่ต้องการมัดใจสามี หรือคนที่เรารัก ต้องการให้เขาพอใจ ในความฟิตกระชับ ไม่มีลมในช่องคลอด ช่องคลอดไม่หลวม ไม่ต้องโดนมีดหมอผ่าตัด รีแพร์โดยธรรมชาติใช้ยาสอดดับเบิ้บฟิตเอาอยู่ ถ้าต้องการให้ช่องคลอดฟิตถาวร แนะนำให้รับประทาน ยาบำรุงสตรี ว่านชักมดลูกผสมยาบำรุงธาตุสตรี ช่องคลอดจะฟิตกระชับยาวนาน

ยาสอดผู้หญิง ผลิตจากสมุนไพร100%

ยาสอดสมุนไพร ใช้ไปแล้วต้องเอาเศษยาออกไหม? บอกเลยว่าต้องเอาออก ถ้าไม่เอาออกจะหมกหมม เพราะยาตัวนี้เมื่อสอดไปแล้วตัวยาละลายจะเคลือบช่องดูดตัวยาจะดูดเอาสิ่งสกปรกในช่องคลอด เข่น ตกขาวออกมาด้วย ฉะนั้นเศษไม่ควรทิ้งไว้นานให้หมักหมม ล้างเอาเศษออกมานะคะ ใช้ไปประมาณ 8-10ชั่วโมงช่องคลอดจะคลายตัว จะสามารถล้างเอาเศษออกได้

สรรพคุณยาสอดช่องคลอด

ประโยชน์ของยาสอดดับเบิ้ล ไม่ได้มีแค่นั้น ยังช่วยสมานแผลทั้งภายนอกและภายในอวัยวะเพศ  ขับปัสสาวะ ขับนิ่ว แก้หนองใน และหนองเรื้อรัง แก้ปอดอักเสบ เป็นยาขับฟอกล้างโลหิตระดู แก้รำมะนาด เหงือกเป็นแผลบวม แก้ฟันโยก ทำให้ฟันแข็งแรง แก้แผลในปากคอ สมานแผลห้ามเลือดในแผลไม่ลึกได้ แก้คออักเสบ เสลดติดคอ

ยาสอดช่องคลอดสะอาดปลอดภัย ผลิต จัดยา ด้วยมือหมอเอง

ยาสอดช่องคลอดผู้หญิง ดับเบิ้ลฟิต รูฟิตรัดกระชับจนผัวหลงทันที

รายละเอียดเพิ่มเติม ยาสอดช่องคลอดสมุนไพร

รับผลิตยาสอด

รับผลิตยาสอดช่องคลอดสมุนไพร ยารีแพร์ ฟิตกระชับ

รับผลิตยาสอดช่องคลอดสมุนไพร ยารีแพร์ ฟิตกระชับ

 

โทร.  ไลน์ 089-1710545
line id : @sukanyathaig
line id : manow68
Facebook : สุกัลยา เชียงดาวเฮิร์บ
คุณสุกัลยา เกิดโภคา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร เสริมอาหาร

Leave a Reply