โรคความดันเบาหวาน เจียวกู่หลานช่วยได้

โรคความดันเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง เจียวกู่หลาน”ปัญจขันธ์” ปกป้องร่างกายคุณห่างไกลภัยเงียบที่มองไม่เห็น พร้อมกับโรคแทรกซ้อนที่ตามมา เช่น เบาหวานขึ้นตา อัมพฤกษ์

ระวัง! โรคความดันเบาหวาน ภัยเงียบ

ความดันและเบาหวาน ทั้ง2โรคนี้ มักจะเป็นโรคที่เกิดควบคู่กัน แต่ในหลายคนอาจเป็นโรคใดโรคหนึ่งเพียงโรคเดียวก็ได้ ดังนั้นอย่าชะล่าใจ เพราะทุกคนมีภาวะความเสี่ยงต่อสองโรคนี้เหมือนกันทุกคน

โรคความดันเบาหวาน รักษาป้องกันได้

สุขภาพดีต้องหมั่นตรวจร่างกายเสมอ

สาเหตุของโรคความดันโลหิตสูง

ความดันโลหิต เป็นสิ่งที่ร่างกายของเราทุกคนต้องมีอยู่แล้วในตัว แต่เมื่ออัตราการสูบฉีดของแรงดันในกระแสเลือดมากขึ้น เกินเกณฑ์ปกติเมื่อไหร่ ความดันสูงจะตามมาทันที

สาเหตุของโรคเบาหวาน

โรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง โรคที่ดันไม่หวานแต่กลับขมขื่นด้วยโรคแทรกซ้อน ผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะเป็นโรคเบาหวานนั้นคือ การที่ร่างกายเราขาด”สารอินซูลิน” ตับอ่อนผิดปกติ ทำให้มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติจนเกิดการทำลายการทำงานของอวัยวะหลายส่วน

โรคความดันเบาหวาน สาเหตุของโรคแทรกซ้อนต่างๆ

  • โรคเส้นเลือดสมองแตก เป็นภัยจากโรคความดันโลหิตสูงที่เมื่อปล่อยให้สูงมาก ๆ หลอดเลือดในสมองจะตีบได้ และจะเริ่มมีความรู้สึกปวดหัวอย่างเฉียบพลัน ตาก็จะมัว ๆ มองเห็นได้ไม่ชัด หมดเรี่ยวแรง หน้ามืด และเสี่ยงอย่างมากที่เส้นเลือดในสมองจะแตก ส่งผลให้เป็นอัมพาต พิการ หรือถึงขั้นเสียชีวิตไปเลยทันที
  • เบาหวานขึ้นตา ภัยจากโรคเบาหวานที่เมื่อระดับน้ำตาลในเลือดสูงจนสามารถซึมคั่งค้างทำลายเยื่อตาได้ ตาก็จะค่อย ๆ เห็นภาพไม่ชัด บางครั้งก็บิดเบี้ยวไปจากความเป็นจริง จนนำไปสู่ตาบอดได้
  • ติดเชื้อได้ง่าย เป็นผลมาจากเบาหวานเช่นกัน มันส่งผลให้ผิวหนังอ่อนแอติดเชื้อและเป็นแผลได้ง่าย โดยเฉพาะช่วงเท้าและขาจะรู้สึกได้น้อยลง เมื่อเป็นแผลก็จะลุกลามถึงขั้นอาจต้องตัดเท้าทิ้ง
  • ไตวายเรื้อรัง ทั้งความดันและเบาหวานสามารถส่งผลให้หลอดเลือดแดงที่เลี้ยงไตเกิดความตีบตันแข็งตัว จนเลือดไม่พอไปเลี้ยงเซลล์และการทำงานจนเกิดไตวายได้

สรรพคุณและประโยชน์ปัญจขันธ์ (เจียวกู่หลาน)

โรคความดันและเบาหวาน ป้องกันและต้องรักษาด้วยสมุนไพรเจียวกู่หลาน ควรรีบป้องกันก่อน อย่าปล่อยให้โรคภัยไข้เจ็บมาเยี่ยมเยือนก่อน และไม่ควรปล่อยเวลาไว้นาน เพราะโรคแทรกซ้อนของทั้งสองโรคที่ตามมาทำร้ายซ้ำ

เจียวกู่หลาน(ปัญจขันธ์)เพิ่มเติม https://herbthai.cheapsalemaket.com/

เจียวกู่หลาน ปัญจขันธ์ (500มก.) ราคาส่ง

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

Leave a Reply