ถั่งเช่า สมุนไพร ทิเบต ลดน้ำตาลในเลือดและความดันโลหิตสูง

ควบคุมน้ำตาลและเบาหวาน ถั่งเช่า สมุนไพร อาหารเสริมแคปซูลช่วยได้ สรรพคุณลดความดันเลือดสูง สมุนไพรบำรุงร่างกาย เพิ่มอินซูลินให้กับเลือดป้องกันโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง ฟื้นฟูบำรุงไตและตับ

ถั่งเช่า สมุนไพร ควบคุมเบาหวานและน้ำตาล

โรคเบาหวานและโรคความดันสูง จัดว่าเป็นโรคร้ายเป็นแล้วเรื้อรังรักษาไม่หาย ผู้ป่วยต้องฉีดอินซูลินหรือกินยาตลอดชีวิต การรักษาตัวหากเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาลไม่ได้ ต้องหมดเงินรักษาอย่างชนิดสิ้นเปลืองไม่มีที่สิ้นสุด โรคเบาหวานหรือน้ำตาลในเลือดสูงและโรคความดันโลหิตสูง เป็นภัยเงียบที่คร่าชีวิตมนุษย์ไปแล้วจนนับไม่ถ้วน ดังนั้นการรับประทานยารักษาเบาหวานหรือความดันเลือดสูงเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ วิธีดีที่สุด คือ หาอาหารเสริมรับประทานเพื่อป้องกันจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด เช่น เห็ดหลินจือแดง เห็ดถั่งเช่าทิเบตและต้นเจียวกู่หลานหรือปัญจขันธ์

ไตเสื่อมทรุดโทรม เพราะกินยารักษาโรคความดันเบาหวาน

การกินยารักษาโรคความดันเลือดสูง โรคเบาหวาน ต่อเนื่องยาวนานยังส่งผลให้ฤทธิ์ยาลงไปทำลายไต  เสี่ยงกับโรคไตเสื่อมที่จะตามมาอย่างน่ากังวล ความดันโลหิตสูงก็นับว่าเป็นภัยเงียบ เป็นแล้วก็ถึงขั้นเป็นอัมพาตได้ เนื่องจากถ้าเป็นโรคความดันเลือดสูง โอกาสเส้นเลือดฝอยในสมองแตกมีเปอร์เซ็นต์สูงมาก ดังนั้นการกินอาหารเสริมถั่งเช่าทิเบตจะช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวานหรือน้ำตาลในเลือดสูงได้ รวมทั้งช่วยบำรุงไตให้แข็งแรงและช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของไตให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

ถั่งเช่าป้องกันความดันเลือดสูงได้จริงหรือ?

สมุนไพรถั่งเช่า ควบคุมเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงและโรคความดันเลือด จึงเป็นทางเลือกที่ควรใช้ภายใต้สรรพคุณที่มีมากมาย และยังคงช่วยรักษาและฟื้นฟูไตไปด้วยอย่างคุ้มค่าที่สุด

อินซูลินมีความสำคัญต่อผู้ป่วยน้ำตาลในเลือดสูง

เบาหวานเกิดจากเซลล์มีความผิดปกติ จนตับอ่อนสร้างอินซูลินได้ไม่เพียงพอ อินซูลินมีหน้าที่ส่งน้ำตาลในเลือด และจะถูกนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน เมื่ออินซูลินมีปัญหา ส่งผลให้ไม่สามารถดึงน้ำตาลกลับไปใช้ได้ จึงมีน้ำตาลตกค้างในเลือดมาก ไตจึงขับน้ำตาลออกทางปัสสาวะ ต้องฉีดอินซูลินเข้าไปเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

อาการแทรกซ้อนร้ายแรง ของเบาหวานและความดันสูง

ถั่งเช่าจากผลวิจัยต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับว่า ถั่งเช่า สามารถลดและควบคุมน้ำตาลและป้องกันความดันสูงได้ พบว่าหากเป็นเบาหวานมานานถึง 5 ปีแล้วไม่ได้รักษาที่ถูกต้องต่อเนื่องจะส่งผลให้เกิดอาการร้ายแรงดังนี้

  • เบาหวานขึ้นที่ลูกตา ทำให้หลอดเลือดในลูกตาเปราะ ฉีกขาดง่าย ทำให้การมองเห็นแย่ลง ในที่สุดตาก็บอด
  • ไตเสื่อม เพราะหลอดเลือดเล็กๆไม่สามารถส่งเลือดมาที่ไต ส่งผลกับเนื้อไต ทำให้เกิดโปรตีนในปัสสาวะทำให้ไตวายในที่สุด
  • เส้นประสาทตาย ไม่สามารถนำความรู้สึกในอวัยวะต่างๆ เช่น ชาตามปลายมือ ปลายเท้า เป็นแผลก็ไม่รู้ตัว เลือดมีน้ำตาลสูงจะช่วยเลี้ยงเชื้อโรคที่แผล ทำให้แผลเน่า เรื้อรัง บางรายต้องตัดขาไปเลยก็มี
  • เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ การมีน้ำตาล มีไขมันในเลือดสูง จะส่งผลให้หลอดเลือดตีบ ทำให้เกิดโรคหัวใจขาดเลือดแต่ถ้าหลอดเลือดอุดตันก็จะทำให้เกิดโรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย บางรายไม่มีอาการเหล่านี้เลย บางรายแสดงอาการครั้งแรกก็อาการรุนแรง รักษาไม่ทันก็เป็นอันตรายร้ายแรงได้
  • โรคอัมพาต มีโอกาสเสี่ยงเป็นอัมพาตชนิดหลอดเลือดสมองตีบได้ 2-4 เท่าของคนปกติ

 

ถั่งเช่าป้องกันความดันเลือดสูง

สำหรับผู้ป่วยความดันสูง มักไม่ค่อยแสดงอาการ แต่หัวใจจะต้องทำงานหนักตลอดเวลา จนทำให้เกิดโรคแทรกซ้อน คือหัวใจหนาขึ้น หัวใจวาย ผู้ที่เป็นเบาหวาน โรคไต มักส่งผลให้เป็นโรคความดันด้วยเสมอ ควรป้องกันดูแล ควบคุมโรคความดันโลหิต ไว้แต่เนิ่นๆ ด้วย ดังนั้นการใช้ถั่งเช่า นับเป็นการรักษาและป้องกันร่างกาย ให้บรรเทาโรคได้ทั้งหมดในคราวเดียวเลย

โรงงานผลิตถั่งเช่าทิเบตแคปซูล ราคาส่ง

อยากรับประทานถั่งเช่าบำรุงสุขภาพ บำรุงร่างกาย ติดต่อสอบถามได้ที่โรงงานเชียงดาวเฮิร์บ หรือท่านที่ต้องการผลิตอาหารเสริมถั่งเช่าชนิดแคปซูลหรือ สมุนไพรถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือแดงแคปซูล คุณก็สามารถสอบถามกับฝ่ายขายโรงงานอาหารเสริมได้เลยค่ะ  เพราะโรงงานเรามีการผลิตยาแผนโบราณและตำรับยาอาหารเสริมมากกว่า 50 สูตรยา  ข้อมูลเพิ่มเติม ถั่งเช่าทิเบตแคปซูลราคาส่งโรงงาน https://herbthai.manowvan.com/

ถั่งเช่าทิเบต แคปซูล ราคาถูกที่สุดค่ะ

ถั่งเช่าทิเบต แคปซูล ราคาถูกที่สุดค่ะ

ถั่งเช่า บำรุงไต ลดเบาหวาน (500มก)

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

Leave a Reply