ถั่งเช่าสมุนไพรควบคุมเบาหวาน ป้องกันความดันเลือดสูง

รับ ผลิต ถั่งเช่าทิเบต100%

ควบคุมน้ำตาลและเบาหวาน ถั่งเช่าช่วยได้ สรรพคุณลดความดันเลือดสูง สมุนไพรบำรุงร่างกาย เพิ่มอินซูลินให้กับเลือดป้องกันโรคเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูง ฟื้นฟูบำรุงไตและตับ

ถั่งเช่าสมุนไพรควบคุมเบาหวานและน้ำตาล

โรคเบาหวานและโรคความดันสูง จัดว่าเป็นโรคร้ายเป็นแล้วเรื้อรังรักษาไม่หาย ผู้ป่วยต้องฉีดอินซูลินหรือกินยาตลอดชีวิต การรักษาตัวหากเบิกจ่ายไม่ได้ ต้องหมดเงินรักษาอย่างชนิดสิ้นเปลืองไม่มีที่สิ้นสุด

ไตเสื่อมทรุดโทรม เพราะกินยารักษาโรคความดันเบาหวาน

การกินยารักษาโรคความดันเลือดสูง โรคเบาหวาน ต่อเนื่องยาวนานยังส่งผลให้ฤทธิ์ยาลงไปทำลายไต  เสี่ยงกับโรคไตเสื่อมที่จะตามมาอย่างน่ากังวล ความดันโลหิตสูงก็นับว่าเป็นภัยเงียบ เป็นแล้วก็ถึงขั้นเป็นอัมพาตได้

ถั่งเช่าป้องกันความดันเลือดสูงได้จริงหรือ?

สมุนไพรถั่งเช่า ควบคุมเบาหวานน้ำตาลในเลือดสูงและโรคความดันเลือด จึงเป็นทางเลือกที่ควรใช้ภายใต้สรรพคุณที่มีมากมาย และยังคงช่วยรักษาและฟื้นฟูไตไปด้วยอย่างคุ้มค่าที่สุด

อินซูลินมีความสำคัญต่อผู้ป่วยน้ำตาลในเลือดสูง

เบาหวานเกิดจากเซลล์มีความผิดปกติ จนตับอ่อนสร้างอินซูลินได้ไม่เพียงพอ อินซูลินมีหน้าที่ส่งน้ำตาลในเลือด และจะถูกนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน เมื่ออินซูลินมีปัญหา ส่งผลให้ไม่สามารถดึงน้ำตาลกลับไปใช้ได้ จึงมีน้ำตาลตกค้างในเลือดมาก ไตจึงขับน้ำตาลออกทางปัสสาวะ ต้องฉีดอินซูลินเข้าไปเพื่อควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

อาการแทรกซ้อนร้ายแรง ของเบาหวานและความดันสูง

ถั่งเช่าจากผลวิจัยต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับว่า ถั่งเช่า สามารถลดและควบคุมน้ำตาลและป้องกันความดันสูงได้ พบว่าหากเป็นเบาหวานมานานถึง 5 ปีแล้วไม่ได้รักษาที่ถูกต้องต่อเนื่องจะส่งผลให้เกิดอาการร้ายแรงดังนี้

  • เบาหวานขึ้นที่ลูกตา ทำให้หลอดเลือดในลูกตาเปราะ ฉีกขาดง่าย ทำให้การมองเห็นแย่ลง ในที่สุดตาก็บอด
  • ไตเสื่อม เพราะหลอดเลือดเล็กๆไม่สามารถส่งเลือดมาที่ไต ส่งผลกับเนื้อไต ทำให้เกิดโปรตีนในปัสสาวะทำให้ไตวายในที่สุด
  • เส้นประสาทตาย ไม่สามารถนำความรู้สึกในอวัยวะต่างๆเช่นชาตามปลายมือ ปลายเท้า เป็นแผลก็ไม่รู้ตัว เลือดมีน้ำตาลสูงจะช่วยเลี้ยงเชื้อโรคที่แผล ทำให้แผลเน่า เรื้อรัง บางรายต้องตัดขาไปเลยก็มี
  • เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ การมีน้ำตาลมีไขมันในเลือดสูง จะส่งผลให้หลอดเลือดตีบ ทำให้เกิดโรคหัวใจขาดเลือดแต่ถ้าหลอดเลือดอุดตันก็จะทำให้เกิดโรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย บางรายไม่มีอาการเหล่านี้เลย บางรายแสดงอาการครั้งแรกก็อาการรุนแรง รักษาไม่ทันก็เป็นอันตรายร้ายแรงได้
  • โรคอัมพาต มีโอกาสเสี่ยงเป็นอัมพาตชนิดหลอดเลือดสมองตีบได้ 2-4 เท่าของคนปกติ

 

ถั่งเช่าป้องกันความดันเลือดสูง

สำหรับผู้ป่วยความดันสูง มักไม่ค่อยแสดงอาการ แต่หัวใจจะต้องทำงานหนักตลอดเวลา จนทำให้เกิดโรคแทรกซ้อน คือหัวใจหนาขึ้น หัวใจวาย ผู้ที่เป็นเบาหวาน โรคไต มักส่งผลให้เป็นโรคความดันด้วยเสมอ ควรป้องกันดูแล ควบคุมโรคความดันโลหิต ไว้แต่เนิ่นๆ ด้วย ดังนั้นการใช้ถั่งเช่า นับเป็นการรักษาและป้องกันร่างกาย ให้บรรเทาโรคได้ทั้งหมดในคราวเดียวเลย

โรงงานผลิตถั่งเช่าทิเบตแคปซูล ราคาส่ง

อยากรับประทานถั่งเช่าบำรุงสุขภาพ บำรุงร่างกาย ติดต่อสอบถามได้ที่โรงงานเชียงดาวเฮิร์บ ข้อมูลเพิ่มเติมถั่งเช่าแคปซูลราคาส่งโรงงาน

ถั่งเช่า บำรุงไต ลดเบาหวาน (500มก)

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : [email protected]

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

แสดงความเห็น