รับ ผลิต ถั่งเช่าทิเบต100%

ถั่งเช่าทิเบต ช่วยบำรุงกำลัง บำรุงปอด เสริมสร้างไตแข็งแรง เพิ่มฮอร์โมนเพศให้แข็งปึ๋งปั๋ง เป็นของดีเทือกเขาทิเบตประเทศจีน ขายกันกิโลละเป็นแสน ใครอยากกินของถูก ติดต่อโรงงาน

กินถั่งเช่าทิเบต ยาอายุวัฒนะช่วยบำรุงไต

หลายคนที่เข้าไปอ่านข้อมูลของถั่งเช่า จะพบว่าตำนานของการใช้สมุนไพรชนิดนี้ ถูกนำมาใช้เป็นยาอายุวัฒนะขนานเอก สำหรับบรรดาเจ้าคนนายคน ขุนนางจีน ผู้ดีมีสตางค์ทั้งหลายเพราะมีสรรพคุณดีๆหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องในการนำมาบำรุงไต เป็นยาโด๊ปกระตุ้นอารมณ์ทางเพศชายและหญิง เพิ่มสมรรถภาพร่างกายให้แข็งแรงปึ๋งปั๋งชั่วชีวิต

ถั่งเช่าสมุนไพรจีนทิเบต ใครๆก็กินได้

มาจนกระทั่งยุคหลังๆ ก็ยังพบว่า ถั่งเช่ามีราคาแพง ซึ่งทำให้รู้สึกว่า ตังถั่งเช่านั้นไกลตัวเกินไป ยากที่คนธรรมดาสามัญอย่างเราๆ ท่านๆ จะซื้อหามากินได้

เรามาดูกันอีกทีดีกว่าว่า ตัวหนอนถั่งเช่า สมุนไพรชั้นดีนี้ ยังเป็นยาวิเศษเฉพาะคนรวยเท่านั้นจริงหรือไม่ จากเดิมที่เคยทราบมาว่า ถั่งเช่าราคาต่อกิโลกรัมนั้นเป็นหลักแสน นั่นเป็นเพราะสมัยก่อน

ต้นถั่งเช่ามีถิ่นกำเนิด เกิดขึ้นตามธรรมชาติ

สมุนไพรจีนมาจากดินแดนไกลโพ้น บนยอดเขาสูง ก็ย่อมต้องซื้อหามาด้วยความยากลำบาก ราคาจึงสูงตามไปด้วย แต่แล้วเรื่องดีๆ ก็ได้เกิดขึ้น เพราะมีผู้ที่สามารถคิดหาวิธีเพาะพันธุ์ถั่งเช่าขึ้นได้เป็นผลสำเร็จ

กินถั่งเช่าทิเบต สมุนไพรบำรุงกำลัง

ถั่งเช่าธิเบต สมุนไพรบำรุงกำลัง

ประวัติถั่งเช่าในประเทศไทย

มีแหล่งเพาะพันธุ์เห็ดถั่งเช่า อยู่หลายแห่งในประเทศไทย มีผู้ที่ทำสำเร็จ เช่นที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นแห่งแรกที่ผลิตหญ้าหนอนถั่งเช่าเป็นผลสำเร็จ คุณภาพเทียบได้กับถั่งเช่าธรรมชาติของจีน

นอกจากนี้ ยังมีที่คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้นำหนอนถั่งเช่า จากทิเบตมาขยายพันธุ์ ด้วยเทคโนโลยี และการวิจัยค้นคว้าอย่างละเอียด ได้ผลผลิตที่มีสรรพคุณไม่น้อยไปกว่าถั่งเช่าธรรมชาติเช่นกัน

ฟาร์มเพาะเห็ดถั่งเช่าทิเบต

ฟาร์มเกษตรเห็ดถั่งเช่า หลายแห่งในภาคเอกชน ก็มีการผลิตถั่งเช่าจำหน่าย โดยนักวิชาการด้านการแพทย์ก็ได้ให้การยอมรับ ในสรรพคุณ

วงการแพทย์ให้การยอมรับ”ถั่งเช่า”

“หญ้าหนอนถั่งเช่า” จึงไม่ใช่สมุนไพรที่ไกลเกินเอื้อม ราคาไม่สูงสุดโต่งดังเช่นสมัยก่อนๆ และยังคงได้ชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ ที่วงการแพทย์แผนปัจจุบันให้การยอมรับ

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ถั่งเช่า เพื่อบำรุงสุขภาพ

น่าจะพอที่จะซื้อหามารับประทานได้ ในราคาที่สมเหตุผล รูปแบบของการบริโภคถั่งเช่าก็ง่ายขึ้น เพราะมีการนำเห็ดที่เพาะพันธุ์มาเข้ากระบวนการ เพื่อแปรรูป เช่น

  1. ผลิตรูปแบบของแคปซูล
  2. ชนิดแบบน้ำ
  3. หรือชนิดแบบต้มชงชาจำหน่าย สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องทุกวัน

สรรพคุณ-ประโยชน์ของถั่งเช่าทิเบต

ถั่งเช่าเป็นสมุนไพร ที่ให้คุณประโยชน์ ต่อร่างกายมาก การรับประทานอย่างสม่ำเสมอจะช่วยปรับระบบการทำงานของอวัยวะสำคัญๆ และสร้างสมดุลของธาตุต่างๆ ภายในร่างกาย

ถั่งเช่ายังช่วย ปรับภาวะทางอารมณ์และจิตใจ ทั้งกาย และจิตจึงสามารถเอื้อประโยชน์ต่อกันอย่างสอดคล้อง อย่างที่เรียกว่ากายดี ใจดี ชีวิตก็จะเปี่ยมสุข ร่างกายแข็งแรง มีภูมิต้านทานสูง จึงไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ

ระวังถั่งเช่าปลอม

นักวิชาการได้เตือนว่า ผู้ที่จะซื้อถั่งเช่า จะต้องพิจารณาอย่างละเอียดก่อนซื้อเพื่อให้ได้ถั่งเช่าที่คุณภาพดี ไม่มีสิ่งปลอมปน โดยจะต้องเลือกผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาต เป็นที่เชื่อถือได้

การรู้จักเลือกใช้ สมุนไพรอย่างถูกต้อง ย่อมให้คุณค่าแก่ร่างกาย แต่ถ้าไม่พิจารณาให้ดีอาจกลายเป็นโทษ หากผู้ใดสนใจเกี่ยวกับสมุนไพรชนิดนี้ สามารถสอบถามหรือหาซื้อจากร้านขายยาทั่วไปได้ ซึ่งก็มีจำหน่ายขายกันหลายตราและหลายยี่ห้อ

ถั่งเช่าแคปซูลคุณภาพดีมาตรฐานGMP

แต่ถ้าต้องการกินถั่งเช่า คุณภาพดี เกรดAเพื่อการส่งออกและราคาถูก ท่านก็ติดต่อปรึกษากับฟาร์มหรือโรงงาน ผลิตถั่งเช่าได้ ซึ่งทุกแคปซูลได้คุณภาพ เพราะเป็นถั่งเช่าเพื่อการส่งออกต่างประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติมถั่งเช่า ราคาส่ง ราคาถูก https://herbthai.manowvan.com/

ถั่งเช่า ทิเบต100% (500มก) ชนิดราคาส่ง

ถ้าท่านสนใจ สินค้าสมุนไพรไทยของเรา ติดต่อได้ที่
Call Center 0891710545, 0911138831 (7.00 – 20.00 น.)
โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
line@Line ID: @sukanyathaig
Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung
Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

Leave a Reply