ยาขับล้างสารพิษ Detox ตรีผลา ช่วยขับถ่ายของเสีย

ตรีผลา สมุนไพรชะลอแก่ ล้างพิษ ลดความอ้วน ลดไขมันในเส้นเส้นเลือด ยับยั้งและฆ่าเซลล์มะเร็ง ช่วยระบาย ทำให้ขับถ่ายคล่อง ไม่ทำให้ลำใส้อุดตัน ลดเป็นมะเร็งในลำใส้

ยาตรีผลา สมุนไพรชะลอแก่ ยาดีท็อกซ์ล้างพิษ ลดความอ้วน ล้างไขมันพอกตับ ควบคุมน้ำตาล ปรับสมดุลระบบขับถ่าย เสริมภูมิคุ้มกันเชียงดาวเฮิร์บ ผู้ผลิตและจำหน่ายสมุนไพรไทย “ตำรับตรีผลา”

มหาพิกัดตรีผลา (500มก) ยาปรับความสมดุล

ทะเบียนยา G 224/56

ยาปรับธาตุตรีผลา ยาดีท็อกซ์ร่างกาย

ยาปรับธาตุตรีผลา ยาดีท็อกซ์ร่างกาย

ส่วนประกอบ “ตรีผลา” ยาดีท็อกซ์ล้างพิษ

1.สมอไทย  แก้ลมจุกเสียด ยาเจริญอาหาร ยาบำรุงเป็นยาชง อมกลั้วคอแก้เจ็บคอ ขับน้ำเหลืองเสีย

2.สมอพิเภก  แก้น้ำดี ถ่ายอุจจาระ รู้ถ่ายรู้ปิดเอง แก้ลมป่วง แก้พิษร้อนภายใน แก้ลมจุกเสียด ถ่ายพิษไข้ คุมธาตุ แก้ไอ เจ็บคอ ขับน้ำเหลืองเสีย

3.มะขามป้อม  เป็นยาแก้ไอ แก้เสมหะ ทำให้ชุ่มคอ  ลดไข้ ขับปัสสาวะ ระบายท้อง บำรุงหัวใจ ฟอกโลหิต แก้ลม แก้ลักปิดลักเปิด มะขามป้อมมีวิตามินซีสูงมาก ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง และแก้พิษสารตะกั่วได้

สรรพคุณยาตรีผลา ยาล้างลำใส้ ดีท็อกซ์ร่างกาย

สรรพคุณโดยรวม

ขับล้างสารพิษตกค้างในร่าง ช่วยระบายท้องเเละเป็น ยาดีท็อกซ์ล้างลำใส้ ลดความอ้วน ขับไขมัน ลดคลอเรสเตอรอล ปรับความสมดุลธาตุทั้ง4ในร่างกาย ต้านและฆ่าเซลล์มะเร็ง บำรุงกำลัง เสริมภูมิคุ้มกัน วงการแพทย์แผนไทยถือว่า ตรีผลาเป็นยาอายุวัฒนะ ที่ใช้กันมาแต่โบราณ รายละเอียดอื่นๆสามารถค้นคว้าได้โดยทั่วไป

สรรพคุณยาตรีผลา ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย ดีท็อกซ์ร่างกาย

สรรพคุณยาตรีผลา ยาปรับสมดุลระบบขับถ่าย ดีท็อกซ์ร่างกาย

วิธีรับประทาน  ครั้งละ 3-4 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้าและก่อนนอน

ถ้ากินก่อนอาหารให้กินก่อน 15-20นาที เพื่อดีท็อกซ์ระบบทางเดินอาหาร ล้างเมือกมันที่เกาะตามลำไส้

ตรีผลา

ตรีผลายาสามัญประจำบ้าน ล้างพิษล้างไขมัน

งานวิจัย”ตำรับยาตรีผลา” ยาดีท็อกซ์ร่างกาย

** สภาวิจัยแห่งชาติสนับหนุนนักวิจัยจากธรรมศาสตร์ ซึ่งค้นพบว่าสารสกัดจากสมุนไพร 3 ชนิดคือ มะขามป้อม สมอไทยและ สมอพิเภก สามารถหยุดมะเร็งและยับยั้งเซลล์ร้าย…ทั้งมะเร็งตับ ปอด ปากมดลูกและอื่นๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับ
** มะขามป้อม สมอไทย สมอพิเภก สารสกัดสมุนไพร 3 ชนิดนี้ สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้

**การทดลองใช้ระบบมาตรฐานของสหรัฐ โดยเพาะเลี้ยงเซลล์ในจานหลุมและนำสารสกัดมาทดสอบทีละชนิด พบว่ามะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภก สามารถช่วยลดสารก่อมะเร็ง ทั้งยังฆ่าเซลล์มะเร็งได้ดีอีกด้วย

** ทางด้าน ดร.ชาตรี งามกิติเดชากุล สาขาชีวเคมี สถานวิทยาศาสตร์ฯ หนึ่งในทีมวิจัย เสริมว่า เซลล์มะเร็งที่ทีมวิจัยนำมาทดสอบด้วยการเพาะเลี้ยง ได้แก่ เซลล์มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก รังไข่ ลำไส้และเต้านม

**ผลสรุปที่แน่ชัดว่า มะขามป้อม สมอพิเภกและสมอไทย มีฤทธิ์ยับยั้งและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ 100% โดยมีหลักฐานการทดลองยืนยันถึง 6 ขั้นตอน…** จากนั้นจึงนำไปทดสอบในเชิงคลินิกต่อไป….

 คำแนะนำในการทานตรีผลา จากเภสัชกรของเชียงดาวเฮิร์บ

เนื่องจากตรีผลาเป็นสมุนไพรบำรุง เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ท่านสามารถทานติดต่อกันได้นาน 3 เดือน แล้วเว้นช่วง 1-2 เดือนแล้วค่อยทานรอบต่อไปนะค่ะ

ประโยชน์ของตรีผลา ตำรับยาดีท็อกซ์

ทำไมต้องกินและจะได้ประโยชน์อะไรจากการกินสมุนไพร ตรีผลา

ข้อดีการดีท็อกซ์ร่างกาย

  • ล้างสารพิษสารเคมีที่ตกค้างในร่างกายและในตับ สำหรับคนทั่วไปที่ทานยาจำนวนมากหรือทานยาติดต่อกันเป็นประจำ ยาต่างๆ อาทิ พาราเซตามอล ยาความดัน ยาเบาหวาน ยาลดไขมัน สี ผงฟู ครีมทาหน้า สบู่ สารเนื้อแดง ฟอร์มาลีน ของหมักดองเหล่านี้ เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะถูกพอกที่ตับ หากไม่ล้างพิษเหล่านั้น จะทำให้ตับเสื่อม เมื่อตับที่เป็นอวัยวะฟอกของเสียในตัวเราเสื่อม จะทำให้เราเจ็บป่วยบ่อยขึ้น ผิวพรรณหมองคล้ำ และหากสารพิษมีมากที่สุดจะก่อตับแข็ง ไตก็จะพังตามไป การฟอกไตจะตามมา ท้ายสุดร่างกายจะบวม ระบบภายในล้มเหลว

การล้างไขมันพอกตับ

การล้างชำระไขมันพอกตับ ถ้าไขมันพอกตับและไม่ได้ล้างไขมันออกไป จะทำให้ตับทำงานผิดปกติและอาจกลายเป็นตับแข็ง และมะเร็งตับ

การชำระล้างเมือกมันและทำไขมันที่ข้นในลำไส้ให้เหลว เพราะไขมันที่เกาะกันและข้นลำไส้ไม่สามารถดูดซึมได้  เมื่อเมือกมันในลำไส้เหลวจะทำให้ลำไส้การดูดซึมสารอาหาร แร่ธาตุ วิตามินได้ดี  เพราะถ้าไขมันและเมือกมันเหล่านั้นตกค้างนานๆ เมือกมันพอกพูนหนา เป็นสาเหตุให้ลำไส้ดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารได้ยาก

ใบทะเบียนยาตรีผลา G224/56

ใบทะเบียนยาตรีผลา G224/56

ท่านสามรถติดต่อสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่
คุณสุกัลยา  โทร.089-1710545

Line ID : @sukanyathaig

จัดจำหน่ายโดย เชียงดาวเฮิร์บ 

*****รับ ผลิตและบรรจุสินค้า สมุนไพรทุกชนิดใน Line Product ของเชียงดาวเฮิร์บ ในตราสินค้าของท่าน แต่ทะเบียน อย. ของเรา คุณจะสะดวกสะบาย ไม่ต้องไปขอหมายเลข อย. เพราะเราอนุญาติ ให้คุณสามารถใช้หมายเลขทะเบียน อย.ของเราได้ ท่านที่เป็นตัวแทนขายสินค้าทั่วไป หรือโดยเฉพาะ เซลล์ขายตรง ที่ทำตลาดขายสินค้าให้กับยี่ห้ออื่นๆอยู่ สนใจอยากผลิตและขายสินค้าในตราสินค้าของท่านเอง โรงงาน รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร แม่คำป้อโอสถ เชียงดาวเฮิร์บ เปิดโอกาสให้ท่านแล้ว สนใจติดต่อด่วน

รับผลิตอาหารเสริมสมุนไพร

โรงงานสมุนไพร รับผลิตตรีผลา ยาล้างสารพิษ ดีท็อกซ์ร่างกาย

 

ตรีผลา สมุนไพร ชะลอแก่ ล้างพิษ ลดความอ้วน

4 thoughts on “ตรีผลา ยาดีท็อกซ์ล้างพิษและลำใส้ ช่วยระบาย ปรับธาตุ ต้านมะเร็ง

    1. กิน ตรีผลา กินได้ตลอดนะค่ะ หรืออย่างน้อยควรกินติดต่อกัน3เดือนนะค่ะ ยิ่งล้างนานยิ่งสะอาด ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันด้วยค่ะ

    2. กินต่อเนื่อง3เดือนค่ะ ยิ่งล้างนานยิ่งสะอาด หรือ สามารถทานได้ตลอดเป็นอาหารเสริมได้เลยค่ะ

  1. ดิฉันเป็นโรคกระเพาะอาหารมาตั้งแต่เด็ก จำได้ว่าทุกปี ปีละหลายครั้งต้องได้ไปโรงพยาบาลเพื่อรักษารักกระเพาะอาหาร คนที่เป็นโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน จะทรมานมากเมื่อมีอาการ และดิฉันเป็นคนท้องผูกเป็นประจำมีปัญหากับระบบขับถ่ายตลอดมา แต่พอมารู้จักกับ ตรีผลา ลองกินดูติดต่อกันมา 6เดือนแล้วระบบขับถ่ายดีขึ้น ไม่ท้องผูกเหมือนเมื่อ และรู้สึก 6เดือนที่ผ่านมา ไม่ปวดท้องโรคกระเพาะอาหารเลย จึงนำมาเล่าให้คนที่เป็นโรคกระเพาะเผื่อว่าจะได้ดีขึ้นไม่ต้องทนทรมานกับโรคกระเพาะอีกต่อไป

Leave a Reply