เห็ดหลินจือแดง แคปซูล เชียงดาวเฮิร์บ

สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลปลอดภัยโรคต้องกินยาบำรุงอาหารเสริม เห็ดหลินจือแดง สรรพคุณที่ทุกคนรู้จักกันดี เช่น โรคมะเร็งร้าย ภูมิแพ้ ความดันเลือดสูง เบาหวาน โรคตับ โรคขี้หลงลืมอัลไซเมอร์ เป็นต้น

“โรคร้ายแรง” ชื่อก็การันตีแล้วว่าโหดร้ายต่อร่างกายอย่างมากแน่นอน มันสามารถเกิดกับเราเมื่อไหร่ก็ได้ หากยังใช้ชีวิตแบบไม่รักสุขภาพ และหาทางป้องกันด้วยสมุนไพรจีนในตำนานอย่างเห็ดหลินจือ

ป้องกันโรคร้ายจากยาอายุวัฒนะเห็ดหลินจือแดง

เราทุกคนต่างอยากมีชีวิตที่ดีในทุกวัน ให้เป็นไปอย่างราบรื่นไร้อุปสรรค แต่หลายอย่างในชีวิตไม่อำนวยอวยชัยให้เป็นเช่นนั้น และสิ่งที่เราอยากหลีกหนีให้ไกลที่สุดก็ไม่พ้นเรื่องโรคภัย

สรรพคุณเห็ดหลินจือแดง กิน รับประทาน บำรุงร่างกาย

สรรพคุณในเห็ดหลินจือแดง กินรับประทานบำรุงร่างกาย

ผลข้างเคียงของการป่วยจากโรคร้ายแรง

แต่เชื่อไหมต่อให้เราดูแลตัวเองดีแค่ไหนโอกาสเจ็บป่วยก็มีอยู่ดี เจ็บป่วยด้วยโรคเล็กน้อยอย่างเป็นหวัดก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร แต่ถ้าดวงซวยดันเป็นโรคร้ายแรงขึ้นมาก็จบกัน สร้างปัญหาใหญ่แน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ร่างกายที่ต้องทรมาน แต่หน้าที่การงานและโอกาสต่าง ๆ ในชีวิตก็ได้รับผลกระทบไปด้วย

วิธีรักษาและป้องกันโรคร้ายแรงต่างๆ

คุณผู้ป่วยไม่ต้องกลัวไป เพราะสมุนไพรยาอายุวัฒนะอย่าง “เห็ดหลินจือ” ที่มีตำนานมามากกว่า 2000 ปี ช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะกี่โรคร้ายก็ตาม

สรรพคุณเห็ดหลินจือมีฤทธิ์พิชิต 10 โรคร้ายใกล้ตัว

1. มะเร็งร้าย โรคที่ประชากรไทยเป็นกันมากเป็นอันดับต้นๆ ของโรคร้ายแรงเรื้อรัง เป็นโรคที่ใครได้เป็นแล้วก็รู้สึกว่านับถอยหลังรอเวลาตายอย่างเดียว ทำเอาเศร้าหดหู่ทั้งคนที่ป่วยและคนรอบข้างตามๆ กันไป

ในสรรพคุณของเห็ดหลินจือ มีฤทธิ์ช่วยกำจัดเซลล์มะเร็งที่เริ่มก่อตัว และกำลังแบ่งเซลล์กระจายตัวได้ แถมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายป้องกันเชื้อโรค เชื้อไวรัส ก่อนที่จะมีโอกาสเป็นด้วย

2. ไขมันในเลือด เป็นโรคที่จะนำพาให้เส้นเลือดอุดตัน หัวใจขาดเลือดเพราะไม่สามารถลำเลียงไปได้ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อการทำงานของหัวใจ ในเห็ดดังกล่าวนี้มีสารที่ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้

3. เบาหวาน โรคที่ต้องควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดไม่ให้มีปริมาณมาก จนทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนอย่างเบาหวานขึ้นตา รวมถึงอื่น ๆ ซึ่งสารกลุ่มพอลิแซ็กคาไรด์ในเห็ดหลินจือ จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดเพื่อควบคุมเบาหวานได้

4. โรคตับ ไม่ว่าจะตับอักเสบ ตับแข็ง ซึ่งมาจากการทานอาหารที่ทำร้ายตับ ตับทำงานหนักจากผลข้างเคียงอื่น ๆ ก็สามารถรักษาบรรเทาลงได้เพราะเห็ดนี้ช่วยลดการอักเสบได้อย่างดี

5. เกาท์ อาการปวดตามข้อ รวมถึงปวดเมื่อยกระดูก กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ รักษาได้ด้วยฤทธิ์ของสารไตรเทอร์พีนในเห็ดหลินจือ

6. แผลในกระเพาะอาหาร ช่วยลดการอักเสบ ปวด เป็นแผลในกระเพาะอาหาร ลำไส้ หรืออาการอาหารเป็นพิษก็ช่วยขับพิษบรรเทาให้ดีขึ้นได้

7. ความดัน อีกหนึ่งโรคสุดฮิตที่มักมาพร้อมกับเบาหวาน อย่างกับแพ็กเกจคู่รัก สารไตรเทอร์พีนอีกเช่นกันที่ช่วยควบคุมลดระดับความดันลงได้

8. อัลไซเมอร์ หลงลืม โรคของคนสูงอายุ (แม้ไม่สูงอายุก็เป็นได้) แก้ไขรักษาให้ดีขึ้นได้ เพราะในเห็ดหลินจือมีสารชื่อว่า “เจอร์เมเนียม” ที่จะช่วยบำรุงการทำงานของระบบประสาทให้ทำงานดีขึ้น

9. ภูมิแพ้ เป็นโรคที่หากอาการกำเริบอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยทันที สารไตรเทอร์พีนก็สามารถช่วยป้องกันลดอาการของโรคภูมิแพ้ได้

10. เครียด นอนไม่หลับ เพราะสารบำรุงปราสาทตัวดังกล่าวช่วยฟื้นฟู บรรเทา ลดความเครียดในสมองลงได้ และยังส่งผลให้นอนหลับง่ายขึ้น หลับสบายไม่ตื่นบ่อย

การหลีกหนีจากโรคภัยร้ายแรงข้างต้น

เราไม่สามารถวิ่งหนีได้ด้วยการย้ายบ้านหนีเหมือนหนีหนี้ แต่ทำได้โดยการดูแลสุขภาพ เลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ อาหารที่สามารถบำรุงและช่วยป้องกันได้อย่างเห็ดหลินจือ

สมุนไพรจีนที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้น ทั้งยังมีคุณภาพผ่านมาตรฐาน GMP ที่ผลิตโดยโรงงานแม่คำป้อ เชียงดาวเฮิร์บ แถมยังซื้อได้ในราคาส่ง เรียกว่าสบายทั้งตัว ทั้งกระเป๋าตัง

สนใจข้อมูลสมุนไพรบำรุงร่างกายเพิ่มเติม

เข้าชมได้ที่ https://herbthai.manowvan.com/product/lingzhi-mushroom

เห็ดหลินจือ ชนิดขายส่ง (500 มก.)

ติดต่อสอบถามเห็ดหลินจือแดงแคปซูล

โรงงานเชียงดาวเฮิร์บ

Line ID: @sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

Leave a Reply