บริษัทเชียงดาวเนเจอร์ฟูด

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรคีโต ไดเอท อาหารเสริมยาลดความอ้วน สูตรพิเศษบล็อคแป้งและน้ำตาลอย่างได้ผล ช่วยไม่ให้เพิ่มไขมันส่วนเกิน สลายไขมันอย่างเร็ว มีงานวิจัย รองรับ อิ่มเร็วไม่หิวข้าว

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรใหม่ คีโตเจนิคไดเอท

รายละเอียด

ยาลดน้ำหนักสูตรบล็อคแป้งน้ำตาลและไขมัน

ปัจุบันมีโรงงานรับผลิตยาลดน้ำหนักสูตร ketogenic diet หลายโรงงานที่เริ่มผลิตยาอาหารเสริมลดความอ้วน สูตรลดน้ำหนักเทรนใหม่มาแรงแห่งปี จะเป็นการลดน้ำหนักแบบ คีโตเจนิคไดเอท กินไขมันเพื่อลดไขมัน เป็นวิธีลดน้ำหนักที่นิยมกันมากเนื่องจากมีงานวิจัยพบว่า การลดน้ำหนักวิธีนี้ใช้ได้เห็นจริง

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก คีโตไดเอท อาหารเสริมลดความอัวน

รับผลิตยาลดความอ้วน คีโตไดเอท อาหารเสริมลดความอัวน

การลดน้ำหนักแบบคีโตไดเอท คืออะไร

หลักการคือการกินคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลให้น้อยลงให้น้อยที่สุด แต่กินพวกไขมัน นม เนย ชีสและโปรตีนเพิ่มขึ้น  เมื่อเราทานคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลน้อย ร่างกายจะดึงเราไขมันออกมาใช้เพื่อทดแทนพลังงานที่ขาดหายไป ทำให้ไขมันสะสมในร่างกายลดลงได้เร็ว แต่สำหรับคนไทยการลดการกินข้าวนั้นคงเป็นเรื่องยากเพราะเคยชินกับการกินข้าวมาตั้งแต่เด็ก คนไทยเรากินข้าวเป็นอาหารหลัก กินแทบทุกมื้อ

ข้อมูลอ้างอิง โรงพยาบาลรามา เรื่อง”คีโตเจนิค กินไขมันเพื่อลดไขมัน”

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรเร่งด่วน คีโต ไดเอท

ยาลดน้ำหนักสูตรบล็อคแป้ง น้ำตาล กินได้ตามใจปากน้ำหนักไม่เพิ่ม ช่วยลดน้ำหนักลดลงได้เร็ว ปัจจุบันนี้มีวิธีการที่ง่ายขึ้น สำหรับคนที่ชอบทานข้าว ลดการกินข้าวและน้ำตาลลงไม่ได้จะรู้สึกว่าหิวทรมาน ทำได้โดยการกินสมุนไพรสูตรบล็อคแป้งและน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย กินสมุนไพรบล็อคแป้งและน้ำตาลสุตรนี้ ท่านจะรับประทานอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลได้ตามปกติ ยาอาหารเสริมลดน้ำหนัก keto diet สูตรนี้จะทำหน้าบล็อคแป้งและน้ำตาลไม่ให้อยู่ในร่างกาย หลังจากรับประทานอาหารเเล้วจะผ่านออกเป็นของเสียทันที ข้อดีมากๆของสูตรนี้จะเป็นลดน้ำหนักที่ได้ผลเร็วในระยะสั้นจะลดได้เร็วได้ดี คนไหนที่อ้วนมากๆต้องการลดให้ได้เร็วจะเหมาะกับสูตรนี้มาก กินได้เรื่อยๆเพื่อเป็นการคุมน้ำหนักไม่ให้เพิ่มขึ้น โดยที่ยังกินหารได้ตามปกติกับชีวิตประจำวันของเรา

ส่วนผสมอาหาเสริมลดน้ำหนัก สูตรลดความอ้วน มีดังนี้

สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Been Extract)

ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในการย่อยคาร์โบไดเดรตไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลกูลโคส เมื่อเปลี่ยนเป็นน้ำตาลไม่ได้ทำให้ร่างกายลดการสะสมไขมัน เมื่อไม่มีขมันใหม่เพิ่มขึ้นมาร่างกายจะดึงเอาไขมันเก่าออกมาใช้ทดแทนจะทำให้ำขมันสะสมลดลงอย่างรวดเร็ว

สารสกัดชาเขียว (Green Tea Extract)

ช่วยเร่งและเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระลดการเพิ่มของไขมันและคลอเรสเตอรอล ลดอ้วนได้เป็นอย่างดี

สารสกัดเจียวกู่หลาน (Jiaogulan extract)

ต้านอนุมูลอิสระ ลดคลอเรสเตอรอล ช่วยให้ระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยการย่อยอาหารที่มีไขมันสูงได้ดีทำให้ไม่มีไขมันตกค้างสะสมอุดตันและสมุนไพรอื่นๆ

รับผลิตยาลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วนสูตร keto diet

ท่านใดอยากเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบ คีโตไดเอท สูตรใหม่ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ สูตรนี้ทางโรงงานเราไม่มีขายปลีก เฉพาะลูกค้าสั่งผลิตทำแบรนด์เท่านั้น ผลิตก่อนมีโอกาสขายก่อน ท่านใดที่กำลังคิดจะเพิ่มไลน์สินค้าของท่าน เพื่อให้มีรายการสินค้าเพิ่มมากขึ้นและช่วยเพิ่มศักยภาพให้ทีมหน่วยการขายของคุณ โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว รับผลิต ยาลดน้ำหนักความอ้วน ที่ดีที่สุดของโรงงานอาหารเสริมไทย ขอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการรับผลิตอาหารเสริมให้กับท่าน

โปรโมชั่น การรับผลิตยาลดน้ำหนักและลดความอ้วน อาหารเสริม

โปรโมชั่นค่าจด อย.เพียงผลิตค่ายาและค่าบรรจุรวมกันเกิน 100,000บาท ฟรีค่าจด อย.มูลค่า 20,000-40,000บาทไปเลย

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สมุนไพรอาหารเสริม ฟรีค่าจด อย

โรงงานอาหารเสริม รับผลิตสมุนไพรอาหารเสริมลดความอ้วน ฟรีค่าจด อย

โรงงาน รับผลิต ยาลดน้ำหนัก มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง?

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สมุนไพรยาลดความอ้วน โรงงานมีทะเบียนยาอาหารเสริมให้ท่านใช้ฟรี หรือมีให้ท่านเลือกหลายแบบ เช่น

  1. ผลิตโดยการยืมทะเบียนกลางของโรงงานใช้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น วันหน้าสินค้าขายดีและอยากทะเบียนอาหารเสริมส่วนตัว ก็สามารถทำได้ค่ะ
  2. ฟรี ทะเบียนอาหารเสริม ยอดสั่งผลิต100,000 บาทขึ้นไป โรงงานจัดโปรโมชั่นหนักให้ใช้ทะเบียนส่วนตัวฟรี มูลค่า 30,000-40,000 บาท เพื่อลดต้นและเพิ่มกำไรให้ท่านทันที
  3. ยอดสั่งผลิตต่ำ ราคาเริ่มต้นเบาๆ มีเงินหลักหมื่นก็เป็นเจ้าของแแบรนด์ได้แล้ว สั่งผลิตขั้นต่ำเพียง 20,000แคปซูลเท่านั้น เลือกบรรจุได้เลย เช่น บรรจุขวดพลาสติก ขวดแก้ว ซองหรือจะอัดแผงบรรจุกล่องทางโรงงานเรามีบริการครบวงจร ผลิตเสร็จออกไปพร้อมขาย ใช้เวลาผลิตไม่เกิน 10-20 (ขึ้นกับจำนวนยอดสั่งผลิต) ท่านก็จะได้เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าของตัวเองแล้ว
  4. โรงงานมีโรงพิมพ์ ฉลากอาหารเสริม กล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อรองรับไว้บริการท่าน ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกพิมพ์ฉลากหรือกล่องบรรจุภัณฑ์ส่งมาให้โรงงาน
รายชื่อยาอาหารเสริม โรงงานรับผลิตสมุนไพร

ตัวอย่างตำรับยาอาหารเสริม โรงงานรับผลิตสมุนไพร GMP เชียงใหม่

โรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก สูตรลดความอ้วนหลายตำรับ

โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว มีการพัฒนาสูตรตำรับยาอาหารเสริมตลอดเวลา เพื่อให้มีความหลากหลายตรงกับความต้องการของผู้ประกอบการอาหารเสริม ณ.ปัจจุบันสูตรตำรับยาอาหาเสริมของโรงงานมีไม่ต่ำกว่า 50 สูตรตำรับยา ทุกสูตรอาหารเสริมได้รับความนิยมทั้งหมด เพราะอาหารเสริมแต่ละสูตรได้ผ่านการวิจัยและได้ทำการทดลอง จากเจ้าหน้าที่วิจัยมาแล้วเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวหรือยาลดความอ้วน ผู้บริโภคใช้แล้วช่วยลดไขมัน ลดน้ำหนักตัวได้จริง รวมถึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพราะผลิตจากสมุนไพร100% ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เช่น สารไซบูทรามิน สารเฟนเทอร์มีนและยาขับปัสวะ

ดูเพิ่มเติมการรับผลิตยาและอาหารเสริม https://herbthai.manowvan.com/

สั่งผลิตสินค้าในชื่อแบรนด์ของลูกค้า

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก คีโตไดเอท บล็อคแป้งน้ำตาลและไขมัน

รับผลิตสมุนไพร อาหารเสริม ชนิดแคปซูล หลายสูตร รับสร้างแบรนด์

โรงงาน รับผลิต ยาลดน้ำหนัก อาหารเสริมมีกี่สูตร?

โรงงานสมุนไพรอาหารเสริมเชียงดาว เป็นผู้อาหารเสริมที่ได้มาตรฐานสากล มีอาหารหลายสูตรที่โรงงานรับผลิตและจำหน่าย ดังที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น ซึ่งแต่ละสูตรมีทะเบียนอาหารเสริม รับรองและออกให้โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เช่น

  1. อาหารเสริมสลายไขมัน สูตร 1
  2. อาหารเสริมสลายไขมัน สูตร2
  3. อาหาเสริมลดความอ้วน สูตร3
  4. อาหารเสริมยาลดน้ำหนัก สูตร4 ช่วยดักจับไขมันและบล็อคแป้ง น้ำตาล

อาหารเสริมลดความอ้วนแต่ละสูตร จะมีอัตราส่วนผสมและสมุนไพรแต่ละชนิดที่แตกต่างกัน ซึ่งขึ้นกับว่าต้องการเน้นเห็นผลทางด้านไหน บางสูตรจะเน้นการขับไขมันและสลายไขมัน บางสุตรเน้นลดน้ำหนักในส่วนของแป้งและน้ำตาล

ติดต่อโรงาน รับผลิต ยาลดน้ำหนัก

โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

11 ซอย2 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
Manufacturer By : ChiangDao Nature Food
11 soi2 moo5 Chiang Dao cave Village distriet Chiang Dao
province Chiang Mai Thailand 50170
ผู้ผลิต

ใบอนุญาติ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เลขที่ 50-1-05256

สอบถามเพิ่มเติม

โทร.089-1710545

ไลน์ไอดี :@sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก สูตรบล็อคแป้งและน้ำตาล

Leave a Reply