รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรคีโต keto diet บล็อคแป้งและน้ำตาลไขมัน

บริษัทเชียงดาวเนเจอร์ฟูด

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรคีโต ไดเอท อาหารเสริมยาลดความอ้วน สูตรพิเศษบล็อคแป้งและน้ำตาลอย่างได้ผล ช่วยไม่ให้เพิ่มไขมันส่วนเกิน สลายไขมันอย่างเร็ว มีงานวิจัย รองรับ อิ่มเร็วไม่หิวข้าว

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรใหม่ คีโตเจนิคไดเอท

รายละเอียด

ยาลดน้ำหนักสูตรบล็อคแป้งน้ำตาลและไขมัน

ปัจุบันมีโรงงานรับผลิตยาลดน้ำหนักสูตร ketogenic diet หลายโรงงานที่เริ่มผลิตยาอาหารเสริมลดความอ้วน สูตรลดน้ำหนักเทรนใหม่มาแรงแห่งปี จะเป็นการลดน้ำหนักแบบ คีโตเจนิคไดเอท กินไขมันเพื่อลดไขมัน หลักการคือการกินคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลให้น้อยลงให้น้อยที่สุด แต่กินพวกไขมัน นม เนย ชีสและโปรตีนเพิ่มขึ้น  เมื่อเราทานคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลน้อย ร่างกายจะดึงเราไขมันออกมาใช้เพื่อทดแทนพลังงานที่ขาดหายไป ทำให้ไขมันสะสมในร่างกายลดลงได้เร็ว แต่สำหรับคนไทยการลดการกินข้าวนั้นคงเป็นเรื่องยากเพราะเคยชินกับการกินข้าวมาตั้งแต่เด็ก คนไทยเรากินข้าวเป็นอาหารหลัก กินแทบทุกมื้อ

ยาลดน้ำหนักสูตรบล็อคแป้ง น้ำตาล กินได้ตามใจปากน้ำหนักไม่เพิ่ม ช่วยลดน้ำหนักลดลงได้เร็ว

ปัจจุบันนี้มีวิธีการที่ง่ายขึ้น สำหรับคนที่ชอบทานข้าว ลดการกินข้าวและน้ำตาลลงไม่ได้จะรู้สึกว่าหิวทรมาน ทำได้โดยการกินสมุนไพรสูตรบล็อคแป้งและน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย กินสมุนไพรบล็อคแป้งและน้ำตาลสุตรนี้ ท่านจะอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลได้ตามปกติ สูตรนี้จะทำหน้าบล็อคแป้งและน้ำตาลไม่ให้สู่ร่างกาย ข้อดีมากๆของสูตรนี้จะเป็นลดน้ำหนักที่ได้ผลเร็วในระยะสั้นจะลดได้เร็วได้ดี คนไหนที่อ้วนมากๆต้องการลดให้ได้เร็วจะเหมาะกับสูตรนี้มาก กินได้เรื่อยๆเพื่อเป็นการคุมน้ำหนักไม่ให้เพิ่มขึ้น โดยที่ยังกินหารได้ตามปกติกับชีวิตประจำวันของเรา

ส่วนผสมหลักของสูตรลดความอ้วน มีดังนี้

สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Been Extract)

ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในการย่อยคาร์โบไดเดรตไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลกูลโคส เมื่อเปลี่ยนเป็นน้ำตาลไม่ได้ทำให้ร่างกายลดการสะสมไขมัน เมื่อไม่มีขมันใหม่เพิ่มขึ้นมาร่างกายจะดึงเอาไขมันเก่าออกมาใช้ทดแทนจะทำให้ำขมันสะสมลดลงอย่างรวดเร็ว

สารสกัดชาเขียว (Green Tea Extract)

ช่วยเร่งและเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระลดการเพิ่มของไขมันและคลอเรสเตอรอล ลดอ้วนได้เป็นอย่างดี

สารสกัดเจียวกู่หลาน (Jiaogulan extract)

ต้านอนุมูลอิสระ ลดคลอเรสเตอรอล ช่วยให้ระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยการย่อยอาหารที่มีไขมันสูงได้ดีทำให้ไม่มีไขมันตกค้างสะสมอุดตันและสมุนไพรอื่นๆ

รับผลิตยาลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วนสูตร keto diet

ท่านใดอยากเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบ คีโตไดเอท สูตรใหม่ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ สูตรนี้ทางโรงงานเราไม่มีขายปลีก เฉพาะลูกค้าสั่งผลิตทำแบรนด์เท่านั้น ผลิตก่อนมีโอกาสขายก่อน รวยก่อน

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมสมุนไพรยาลดความอ้วน โรงงานมีทะเบียนให้ท่านใช้ฟรี หรือมีให้ท่านเลือกหลายแบบ เช่น ผลิตโดยการยืมทะเบียนกลางของโรงงานใช้หรือซื้อทะเบียนใช้ส่วนตัวได้เลย ราคาเริ่มต้นเบาๆ มีเงินหลักหมื่นก็เป็นเจ้าของแแบรนด์ได้แล้ว สั่งผลิตขั้นต่ำเพียง 20,000แคปซูลเท่านั้น เลือกบรรจุได้เลย เช่น บรรจุขวดพลาสติก ขวดแก้ว ซองหรือจะอัดแผงบรรจุกล่องทางโรงงานเรามีบริการครบวงจร ผลิตเสร็จออกไปพร้อมขาย ใช้เวลาผลิตไม่เกิน 1 เดือน ท่านก็จะได้เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าของตัวเองแล้ว

โรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก สมุนไพรและอาหารเสริมอีกกว่า20สูตร

ดูเพิ่มเติมการรับผลิตยาและอาหารเสริม https://herbthai.manowvan.com/

รับผลิต ยาลดน้ำหนัก คีโตไดเอท บล็อคแป้งน้ำตาลและไขมัน

รับผลิตสมุนไพร อาหารเสริม ชนิดแคปซูล หลายสูตร รับสร้างแบรนด์

โปรโมชั่น การรับผลิตยาลดน้ำหนักและลดความอ้วน อาหารเสริม

โปรโมชั่นค่าจด อย.ลูกค้าที่เคยผลิตสินค้ากับเรา เพียงผลิตค่ายาและค่าบรรจุรวมกันเกิน 50,000บาท ฟรีค่าจด อย.มูลค่า 20,000บาทไปเลย ส่วนลูกค้าใหม่ลดค่าจด อย.50% เหลือเพียง 10,000บาทเท่านั้น

 

Manufacturer By : ChiangDao Nature Food
11 soi2 moo5 Chiang Dao cave Village distriet Chiang Dao
province Chiang Mai Thailand 50170
ผู้ผลิต

สั่งผลิตสินค้าในชื่อแบรนด์ของลูกค้า

โรงาน รับผลิต ยาลดน้ำหนัก สูตรคีโตไดเอท บล็อคน้ำตาลแป้งและไขมัน

โรงงานอาหารเสริมเชียงดาว เนเจอร์ ฟูด

11 ซอย2 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170

ใบอนุญาติ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เลขที่ 50-1-05256

สอบถามเพิ่มเติม

โทร.089-1710545

ไลน์ไอดี :@sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก สูตรบล็อคแป้งและน้ำตาล

แสดงความเห็น