รับผลิตสูตรลดน้ำหนักแบบคีโต keto diet ช่วยบล็อคแป้งและน้ำตาล ไขมัน

บริษัทเชียงดาวเนเจอร์ฟูด

อาหารเสริมลดน้ำหนักและยาลดความอ้วน รับผลิตสูตรลดน้ำหนักแบบคีโต สูตรอาหารบล็อคแป้งและน้ำตาลอย่างได้ผล ช่วยไม่ให้เพิ่มไขมันส่วนเกิน สลายไขมันอย่างเร็ว มีงานวิจัย รองรับ

ยาลดน้ำหนักสูตรใหม่ คีโตเจนิคไดเอท

สูตรลดน้ำหนักเทรนใหม่มาแรงแห่งปี จะเป็นการลดน้ำหนักแบบ คีโตเจนิคไดเอท กินไขมันเพื่อลดไขมัน หลักการคือการกินคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลให้น้อยลงให้น้อยที่สุด แต่กินพวกไขมัน นม เนย ชีสและโปรตีนเพิ่มขึ้น  เมื่อเราทานคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลน้อย ร่างกายจะดึงเราไขมันออกมาใช้เพื่อทดแทนพลังงานที่ขาดหายไป ทำให้ไขมันสะสมในร่างกายลดลงได้เร็ว แต่สำหรับคนไทยการลดการกินข้าวนั้นคงเป็นเรื่องยากเพราะเคยชินกับการกินข้าวมาตั้งแต่เด็ก คนไทยเรากินข้าวเป็นอาหารหลัก กินแทบทุกมื้อ

สูตรบล็อคแป้ง บล็อคน้ำตาล กินได้ตามใจปากน้ำหนักไม่เพิ่ม ช่วยลดน้ำหนักลดลงได้เร็ว

ปัจจุบันนี้มีวิธีการที่ง่ายขึ้น สำหรับคนที่ชอบทานข้าว ลดการกินข้าวและน้ำตาลลงไม่ได้จะรู้สึกว่าหิวทรมาน ทำได้โดยการกินสมุนไพรสูตรบล็อคแป้งและน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย กินสมุนไพรบล็อคแป้งและน้ำตาลสุตรนี้ ท่านจะอาหารกลุ่มคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลได้ตามปกติ สูตรนี้จะทำหน้าบล็อคแป้งและน้ำตาลไม่ให้สู่ร่างกาย ข้อดีมากๆของสูตรนี้จะเป็นลดน้ำหนักที่ได้ผลเร็วในระยะสั้นจะลดได้เร็วได้ดี คนไหนที่อ้วนมากๆต้องการลดให้ได้เร็วจะเหมาะกับสูตรนี้มาก กินได้เรื่อยๆเพื่อเป็นการคุมน้ำหนักไม่ให้เพิ่มขึ้น โดยที่ยังกินหารได้ตามปกติกับชีวิตประจำวันของเรา

ส่วนผสมหลักของสูตรนี้มีดังนี้

สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Been Extract)
ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในการย่อยคาร์โบไดเดรตไม่ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลกูลโคส เมื่อเปลี่ยนเป็นน้ำตาลไม่ได้ทำให้ร่างกายลดการสะสมไขมัน เมื่อไม่มีขมันใหม่เพิ่มขึ้นมาร่างกายจะดึงเอาไขมันเก่าออกมาใช้ทดแทนจะทำให้ำขมันสะสมลดลงอย่างรวดเร็ว

สารสกัดชาเขียว (Green Tea Extract)
ช่วยเร่งและเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระลดการเพิ่มของไขมันและคลอเรสเตอรอล ลดอ้วนได้เป็นอย่างดี

สารสกัดเจียวกู่หลาน (Jiaogulan extract)
ต้านอนุมูลอิสระ ลดคลอเรสเตอรอล ช่วยให้ระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยการย่อยอาหารที่มีไขมันสูงได้ดีทำให้ไม่มีไขมันตกค้างสะสมอุดตัน

และสมุนไพรอื่นๆ

ท่านใดอยากเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบ คีโตไดเอท สูตรใหม่ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ สูตรนี้ทางโรงงานเราไม่มีขายปลีก เฉพาะลูกค้าสั่งผลิตทำแบรนด์เท่านั้น ผลิตก่อนมีโอกาสขายก่อน รวยก่อน

ผลิตโดยการยืมทะเบียนกลางของโรงงานใช้หรือซื้อทะเบียนใช้ส่วนตัวได้เลย ราคาเริ่มต้นเบาๆ มีเงินหลักหมื่นก็เป็นเจ้าของแแบรนด์ได้แล้ว สั่งผลิตขั้นต่ำเพียง 20,000แคปซูลเท่านั้น เลือกบรรจุได้เลย เช่น บรรจุขวดพลาสติก ขวดแก้ว ซองหรือจะอัดแผงบรรจุกล่องทางโรงงานเรามีบริการครบวงจร ผลิตเสร็จออกไปพร้อมขาย ใช้เวลาผลิตไม่เกิน1เดือน ท่านก็จะได้เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าของตัวเองแล้ว

เรายังรับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริมอีกกว่า20สูตร

ดูเพิ่มเติม https://herbthai.manowvan.com/

บริษัท เชียงดาวเนเจอร์ฟูด

รับผลิตสมุนไพร อาหารเสริม ชนิดแคปซูล หลายสูตร รับสร้างแบรนด์

โปรโมชั่นค่าจด อย.ลูกค้าที่เคยผลิตสินค้ากับเรา เพียงผลิตค่ายาและค่าบรรจุรวมกันเกิน 50,000บาท ฟรีค่าจด อย.มูลค่า 20,000บาทไปเลย ส่วนลูกค้าใหม่ลดค่าจด อย.50% เหลือเพียง 10,000บาทเท่านั้น

ฟรีค่าจด อย.

โปรโมชั่นพิเศษค่าจด อย.สำหรับลูกค้าที่สั่งผลิตสินค้าที่เรา

 

Manufacturer By : ChiangDao Nature Food
11 soi2 moo5 Chiang Dao cave Village distriet Chiang Dao
province Chiang Mai Thailand 50170
ผู้ผลิต
โรงงาน เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 ซอย2 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170

ใบอนุญาติผลิตอาหารเลขที่ 50-1-05256

สอบถามเพิ่มเติม

โทร.089-1710545

ไลน์ไอดี :@sukanyathaig

เพิ่มเพื่อน

โรงงานรับผลิตสมุนไพร

โรงงาน รับผลิตยาลดน้ำหนัก สูตรบล็อคแป้งและน้ำตาล

แสดงความเห็น