โสมคนผสมกวาวเครือแดง ยาบำรุงกำลังสูตรพิเศษสำหรับท่านชาย

“โสมคนผสมกวาวเครือแดง” ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย เป็นยาชูบำรุงกำลัง อยากให้อวัยวะเพศแข็งปึ๊กกินเป็นประจำ ทำให้ฮอร์โมนในเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะชายที่หมดอารมณ์ทางเพศ

รับผลิตยาบำรุงกำลังผู้ชาย

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย

โสมคนและกวาวเครือแดง สรรพคุณโดยทั่วไป เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ใช้เป็น ยาบำรุงกำลังผู้ชาย เหมาะสำหรับผู้ชายที่ร่างกายไม่แข็งแรง อ่อนเพลียง่าย ฮอร์โมนเพศเสื่อม อวัยวะเพศไม่แข็งตัวและความต้องการทางเพศลดลง แก้กามตายด้าน

ฮอร์โมนเพศชายต่ำ สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

ผู้ชายฮอร์โมนเพศลดลง แก้ไขได้ โดยกินสมุนไพรบำรุงฮอร์โมน โสมคนและกวาวเครือแดง เป็นประจำ ซึ่งสามารถป้องกันอารมณ์เพศลดลงก่อนเวลาได้ เพราะโสมคนและกวาวเครือแดง เป็น ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย   มีสารที่สำคัญๆ อยู่ในหัวหรือรากของโสมและกวาวเครือแดง กลัวแก่ กลัวเสื่อม ต้องป้องกันไม่งั้นจะสายเกินแก้

ยาโด๊ปผู้ชาย ช่วยบำรุงร่างกายให้ฟิตแข็งแกร่ง

อยากกิน”ยาโด๊ป”  ชนิดสูตรบำรุงกำลังแบบเข้มข้น ราคาส่งจากโรงงาน โทรคุยหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่เภสัชกรได้เลย

ยาบำรุงกำลังผู้ชาย สำหรับท่านชาย

สมุนไพรคุณภาพดี ต้องของโรงงานแม่คำป้อ โอสถ ตราเชียงดาวเฮิร์บ ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตได้มาตรฐานGMP มีทะเบียนยา โดยผ่านการตรวจสอบเป็นประจำ จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดทุกเดือน

ขายยาโด๊ป ยาบำรุงกำลัง ราคาถูก

ดังนั้น ท่านที่อยากกินยาบำรุงกำลังผู้ชาย ชนิดแคปซูล ผลิตจากสมุนไพรบำรุงกำลังผู้ชาย100% คุณมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้ของดีมีคุณภาพ สินค้าใหม่และสดแน่นอน

การกินยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ ให้ได้ผล

การกินยาเสริมสมรรถภาพร่างกาย โสมคนผสมกวาวเครือแดง ควรกินคู่กับตรีผลาหรือ”ยาเบญจกุล” ซึ่งเป็นยาสมุนไพรปรับความสมดุลในร่างกาย จะทำให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น และถ้าเป็นไปได้ ที่บ้านของท่านมีมะพร้าวน้ำหอม กินร่วมกันได้เลยวันละ 1 ลูก เพราะจะทำให้ท่านคึกตลอดเวลา เนื่องจากน้ำมะพร้าวอ่อนจะเป็นกระตุ้นอารมณ์ ช่วยเสริมทำให้ กวาวเครือแดงและโสม จะออกฤทธิ์ได้เยี่ยมกวาวเดิม

ขนาดรัประทาน
กินก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ (ก่อนอาหารจะดีมาก) ครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น-ก่อนนอน

ยาบำรุงกำลังผู้ชาย โสมคนผสมสมุนไพรชูกำลัง

https://เชียงดาวเฮิร์บ.com/

โสมคนผสมกวาวเครือแดง สูตรพิเศษสำหรับท่านชาย

คุณสุกัลยา
ผู้จัดการฝ่ายขาย
บริษัท เชียงดาวเฮิร์บ จำกัด
11 หมู่ 5 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว  จ.เชียงใหม่
โทร. 089-1710545
Line ID: @sukanyathaig
Email : garden2508@gmail.com

Leave a Reply