ถั่งเช่าทิเบต100% เชียงดาวเฮิร์บ

ยาบำรุงไต ถั่งเช่าอาหารเสริมสำหรับคนรักสุขภาพ ป้องกันโรคไตวายเรื้อรังและลดการฟอกไต เสริมให้ไตแข็งแรง โรคไตเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทย โดยเฉพาะไตวายเฉียบพลันและไตพิการ

ยาบำรุงไต อาหารเสริมช่วยบำรุงไต ป้องกันไตเสื่อมสภาพ

รายละเอียด

ปัจจุบันมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นทุกปี โดยเฉพาะผู้ป่วยที่ต้องกินยาปฏิชีวะนะ เช่นยากลุ่มลดโรคความดัน เบาหวาน ผู้ป่วยกลุ่มนี้มีความเสียงสูงต่อการเป็นโรคไตมากที่สุด เพราะต้องกินยาทุกวันทำให้ไตไม่ได้พักกับการขับของเสีย ถั่งเช่าทิเบตเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานของไตและช่วยฟื้นฟูไตที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง

ยาบำรุงไต ถั่งเช่าอาหารเสริม ป้องกันไตเสื่อมกินถั่งเช่าทิเบต

ปกป้องไตเสื่อม เพิ่มศักยภาพการทำงานของไต รับประทาน”ถั่งเช่าทิเบต”

ถั่งเช่าอาหารเสริม ฟื้นฟูไต เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

สมุนไพรถั่งเช่า  เป็นสุดยอดแห่งสมุนไพรจากดินแดนหลังคาโลก  แต่โด่งดังมากในประเทศจีนและทางฝั่งซีกโลกตะวันตก    มีการซื้อหามาใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการของคนรักสุขภาพ  โดยเฉพาะผู้ชาย  ที่เน้นสรรพคุณในเรื่องของกำลังวังชาและสรรถภาพทางเพศ  ซึ่งสมุนไพรถั่งเช่าถือได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายได้อย่างตรงประเด็นที่สุด เพิ่มศักยภาพการทำงานของไต ทั้งเรื่องของความแข็งแรง  พละกำลังที่เหมือนกับการได้กลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง  และที่สำคัญคือเรื่องของการเพิ่มพลังทางเพศ  ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของความเป็นชายอย่างแท้จริง

ถั่งเช่าที่ดีที่สุด คือ ถั่งเช่าทิเบต เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก

ต้นกำเนิดที่แท้จริงของสมุนไพรถั่งเช่ามาจากทิเบต  เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งหลังคาโลก  เพราะทิเบตเป็นเมืองที่มีพื้นที่สูงเป็นส่วนใหญ่  และยังเป็นพื้นที่ที่มีหิมะปกคลุมหนาแน่นในช่วงฤดูหนาว  อีกทั้งยังมีความลับของธรรมชาติอีกมากมายที่ซุกซ่อนอยู่ในดินแดนแห่งนี้  แต่ความนิยมที่แพร่หลายที่สุด  นอกจากในจีนแล้ว  ประเทศแถบฝั่งตะวันตก  ถึงขั้นคลั่งไคล้กันเลยทีเดียว  โดยเฉพาะในช่วง2-3ทศวรรษที่ผ่านมา  มีการนำเอาสมุนไพรถั่งเช่ามาผลิตและแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มากมาย  โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มคนที่รักสุขภาพ  และกลุ่มของคนที่เป็นโรคเฉพาะทางต่างๆ  โดยเฉพาะที่พูดถึงกันมากคือ

 • กลุ่มของผู้ป่วยโรคไต
 • และโรคที่เกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกัน
 • เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงและผู้ชาย

งานวิจัยของถั่งเช่าทิเบต

จากงานวิจัยหลายสถาบันวิจัย ได้มีการศึกษาสรรพคุณของสมุนไพรถั่งเช่าทิเบตอย่างลึกซึ้ง เราจะรู้ว่ามันไม่ได้มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทางการนั้นเพียงอย่างเดียว  แต่มันยังทำหน้าที่บำรุงรักษาและดูแลไต ลดน้ำตาลในเลือด ความดันและเบาหวานได้อย่างยอดเยี่ยม   อีกทั้งมันยังเสริมระบบภูมิคุ้มกันและเป็นยาชูกำลังที่มีประสิทธิภาพสูง  หากจะพูดกันไปแล้วสมุนไพรถั่งเช่าก็คือยาอายุวัฒนะ ที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่งนั่นเอง

เห็ดหนอนถั่งเช่า มีสรรพคุณดีกว่าโสมเกาหลีหรือโสมคน

ซึ่งในความคิดเห็นส่วนตัวเชื่อเหลือเกิน คุณสมบัติที่แอบซ่อนอยู่ในเห็ดที่หน้าตาเหมือนหนอนตัวนี้  มีดีกว่าโสมเกาหลีหลายเท่านัก  ซึ่งมีหลายคนยังไม่รู้เรื่องนี้  แต่วันนี้ผู้เขียนจะหยิบยกเอาประเด็นที่น่าสนใจ  ที่เชื่อว่าหลายๆคนกำลังประสบปัญหาสุขภาพกันอยู่ในขณะนี้  นั่นคือ  การทำหน้าที่ในการบำรุงรักษา  และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของไต  ที่จัดได้ว่าเป็นอวัยวะที่สำคัญมากส่วนหนึ่งของร่างกาย

อาหารเสริม ยาบำรุงไต ป้องกันไตเสื่อมและไตวายเรื้อรัง

เนื่องจากไตเป็นอวัยวะที่สำคัญมาก ในเรื่องของการกรองของเสียออกจากร่างกาย  ถ้าไตมีปัญหาเพียงอย่างเดียวเท่ากับว่า  ของเสียทั้งหลายก็ไม่ได้ถูกแยกและกรองออกไป  ร่างกายจะต้องรับเอาของเสียเหล่านั้นวนซ้ำๆ เข้ามาในระบบต่างๆของร่างกาย  และเมื่อขึ้นชื่อว่าของเสีย  มันย่อมไม่ส่งผลดี กับร่างกายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะในระยะสั้นหรือระยะยาว และก็ยังมั่นใจได้เลยว่าอีกไม่นาน ปัญหาสุขภาพอื่นๆจะต้องตามมาอย่างแน่นอน

ถั่งเช่าทิเบตช่วยฟื้นฟูไต บำรุงไตและลดการฟอกไต

สำหรับไตแล้ว  ถือได้ว่าสมุนไพรถั่งเช่าเพียงตัวเดียว ก็สามารถดูแลครอบคลุม ทุกการทำงานของไตได้อย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพ  หน้าที่หลักของไต คือ

 • การกรองทุกสิ่งอย่างที่ผ่านเข้าไปในร่างกาย
 • รักษาความสมดุลของกรดและเบส
 • ควบคุมความดันโลหิต
 • และผลิตฮอร์โมน
 • และยังช่วยดูดซับน้ำตาลกลูโคสและกรดอะมิโน ที่จำเป็นมากมายหลายชนิด

เมื่อไตมีความผิดปกติ  เช่น ไตเสื่อม ไตพิการ มันจะส่งผลถึงอวัยวะอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว  ซึ่งเราสามารถพบเห็นอาการเหล่านี้ได้จากการปวดเมื่อยของข้อต่อต่างๆ  ปวดหลัง  ระดับน้ำตาลในเลือดสูง  และหากตรวจลงไปให้ลึกถึงสาเหตุของความเจ็บป่วยเหล่านี้  เราจะพบว่าเป็นอาการที่เกิดจากการทำงานที่ด้อยประสิทธิภาพลงของไตทั้งสิ้น  เพราะฉะนั้นไตจึงเป็นอวัยวะที่ค่อนข้างสำคัญลำดับต้นๆ ของร่างกายมนุษย์เลยทีเดียว

การรับประทานถั่งเช่าฟื้นฟูไต เพื่อช่วยบำรุงไต จากงานวิจัย

การรับประทานสมุนไพรถั่งเช่า ช่วยเพิ่มศักยภาพของไต  โดยการไปช่วยเพิ่มระดับของ  17-hydroxy-corticosteroid และ 17-ketosteroid   จากการรายงานการรักษาอาการป่วยของผู้ป่วยไตวายเรื้อรังจำนวน 51 คนพบว่า  การให้รับประทานสมุนไพรถั่งเช่าจะช่วยในการเสริมความแข็งแรงของไต  และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของไตอย่างมีนัยสำคัญ  นอกจากนี้  ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย  ให้สามารถต้านทานกับการเชื้อโรค  และการติดเชื้ออื่นๆที่มักเกิดตามมาจากการเสื่อมถอยของการทำงานไต

ยาบำรุงไต อาหารเสริมถั่งเช่า ช่วยลดความดันโลหิตสูงและต้านมะเร็ง

ถั่งเช่า บำรุงไต อาหารเสริมป้องกันไตเสื่อม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของไต กินถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบต ความล้มเหลวในการทำงานของไต  มักส่งผลให้ เกิดโรคโลหิตจาง  ความดันโลหิตสูง และมีโปรตีนปะปนมาในปัสสาวะจำนวนมาก  เนื่องจากไตไม่มีความสามารถที่เพียงพอในการกรอง   การเลือกรับประทานสมุนไพรถั่งเช่าต่อเนื่องนาน 1 เดือน จะช่วยให้ความดันโลหิตลดลง 15% เป็นเวลานานหลายเดือน  และช่วยลดระดับโปรตีนในปัสสาวะอย่างเห็นได้ชัด

ถั่งเช่าป้องกันมะเร็งและต้านอนุมูลอิสระ ให้กับร่างกาย

ผู้ที่กินถั่งเช่า นอกจากจะได้สรรพคุณดังที่กล่าวมาแล้ว ยังมีงานวิจัยพบว่าช่วยต้านอนุมูลอิสระ ตัวต้นเหตุของโรคมะเร็งเนื้องอก ถ้ามีการรับประทานเป็นประจำและต่อเนื่อง จะมีการเพิ่มขึ้นของ   superoxide dismutase (SOD)  ซึ่งเป็นเอนไซม์สำคัญที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เอนไซม์ตัวนี้  มีความพิเศษตรงที่มันจะสร้างขึ้นมาเพียงครั้งเดียวตอนที่เราเกิด  และจะถูกใช้ให้หมดไปเรื่อยๆตามอายุที่มากขึ้น  โดยร่างกายจะไม่ผลิตออกมาอีก  หรือผลิตได้ในปริมาณที่น้อยมาก  ส่งผลให้เมื่อเวลาที่เราโตขึ้น  โอกาสที่เราจะโดนเหล่าอนุมูลอิสระเข้าโจมตีได้ง่ายขึ้น  แต่การรับประทานสมุนไพรถั่งเช่า  เป็นการเพิ่มเอนไซม์ตัวนี้ให้แก่ร่างกายนั่นเอง ซึ่งเราจะมีร่างกายที่แข็งแรง ผิวพรรณดีสดใส ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย เพราะในร่างกายเรามีเอ็นไซม์สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคอยปกป้อง

สรรพคุณถั่งเช่าทิเบต

สรรพคุณของถั่งเช่า ไม่ใช่แค่เป็นยาหรืออาหารเสริมบำรุงไตและต้านมะเร็งเท่านั้น  ซึ่งเป็นเพียงสรรพคุณด้านเดียวของสมุนไพรถั่งเช่า  ที่ช่วยในเรื่องการบำรุงรักษาไตโดยเฉพาะ  ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว  สรรพคุณในด้านอื่นๆของสมุนไพรตัวนี้ มีอีกมากมายและก็น่าทึ่งไม่แพ้กัน เช่น

 • เพิ่มฮอร์โมนเพศ
 • เพิ่มความกำหนัดชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 • ยาบำรุงสำหรับคนแก่ ผู้สูงอายุหรือผู้ที่ไม่มีกำลัง ไม่มีเรี่ยวแรง
 • ช่วยให้นอนหลับได้สนิท
 • ช่วยลดความดันเลือดสูง
 • ลดน้ำตาลในเลือดสูง โรคเบาหวาน
 • เพิ่มอินซูลินให้กับร่างกาย
 • บำรุงหัวใจ บำรุงตับและไต
 • ลดการทำงานของไต เพื่อให้ไตได้มีเวลาพักการกรองของเสีย
 • ต้านมะเร็งต่างๆ
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
 • ป้องกันความดันเลือดสูง ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนคล่อง กำจัดไขมันที่เกาะติดผนังหลอดเลือดให้หมดไป
 • สร้างความสมดุลให้กับร่างกาย
 • ฟื้นฟู บำรุงไต ลดการฟอกไตในผู้ป่วยที่อยู่ในภาวะต้องฟอกไต
 • ช่วยบำรุงเลือด บำรุงโลหิต
 • ถั่งเช่านอกจากช่วยฟื้นฟูบำรุงไตแล้ว ยังมีสรรพคุณบำรุงสมองป้องกันโรคสมองเสื่อมได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

ตามความเป็นจริงแล้ว ถั่งเช่าทิเบตยังมีสรรพคุณมากกว่านี้ ทางผู้เขียนจะได้รวบรวมและนำเสนอในครั้งต่อไป   เพื่อเน้นย้ำถึงความมหัศจรรย์ของสมุนไพรหน้าตาพิลึก  ที่เรียกกันว่า สมุนไพรถั่งเช่า นั่นเอง

อาหารเสริมบำรุงไต หรือ ยาบำรุงไต ถั่งเช่าทิเบตที่คู่ควรคุณ

เมื่อทราบถึงสรรพคุณดีๆ ของถั่งเช่าแล้ว ท่านที่สนใจอยากรับประทานเพื่อเสริมสุขภาพ ปกป้องและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของคุณ ท่านต้องลองไปหามารับประทาน แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มี ทะเบียน(อย) ท่านจะได้สินค้าปลอดภัยและคุณภาพ แต่ถ้าต้องการ”ถั่งเช่าทิเบต” ราคาส่งของโรงงาน ชนิดแคปซูล คุณสอบถามได้ที่ฝ่ายขายโรงงาน เชียงดาวเนเจอร์ ฟูด ข้อมูลเพิ่มเติม https://herbthai.manowvan.com/

https://herbthai.cheapsalemaket.com/product/7107

Call Center 0891710545,0923794398,

(7.00 – 20.00 น.)

โรงงานแม่คำป้อ โอสถ
เชียงดาว เนเจอร์ ฟูด
11 หมู่ 5 ซอย2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่
โทร. 0815582320

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Facebook: เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/greenthaiherb

Line ID: @sukanyathaig

Line ID: manow98

Email : garden2508@gmail.com

รับผลิตถั่งเช่าทิเบต อาหารเสริมบำรุงร่างกายชนิดแคปซูล

รับผลิตถั่งเช่าทิเบตชนิดแคปซูล

รับผลิตถั่งเช่าทิเบตชนิดแคปซูล โรงงานมารตฐาน GMP

โรงงานรับผลิตยา สมุนไพร อาหารเสริม

ผลิตยาสมุนไพร และอาหารเสริม

Leave a Reply